Nạp thẻ Fifa Online 3 như thế nào? Mua thẻ Sò nạp FO3 ở đâu?

Fifa Online 3 là game thể thao tương tự bóng đá trực tuyến đã và đang thu hút hàng nghìn người chơi tham gia. Vì thế, nạp thẻ Fifa Online 3 như thế nào cũng được rất nhiều game thủ quan tâm. Và hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 1 địa chỉ mua thẻ nạp FO3 giá rẻ nhất thị trường.

Mục lục bài viết

Một số mẹo khi nạp thẻ Fifa Online 3 cho game thủ

Trong game Fifa Online 3, đơn vị tiền ảo được sử dụng để tiêu dùng cũng như quy đổi chính là cash. Muốn có được số cash trong tài khoản, trước tiên bạn sẽ phải có Sò để quy đổi.

Sò là đơn vị tiền ảo được sử dụng trong tất cả các game của Garena. Thẻ Sò (thẻ Garena) còn có thể nạp được vào rất nhiều game khác như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Chiến cơ huyền thoại,… Chính vì thế khi nạp thẻ Sò và đặc biệt là khi chuyển Sò sang cash hoặc quy đổi Sò sang Quân Huy hay RP, các gamer cần chú ý một số điểm sau:

nap the fo3

1. Nếu bạn muốn nạp thẻ Fifa Online 3 thành công thì trước tiên tài khoản game FO3 và tài khoản Garena của bạn phải là 1. Trong trường hợp vô tình sử dụng 2 tài khoản khác nhau khi nạp thẻ Sò thì việc chuyển Sò sang Cash sẽ không thể thực hiện được.

Xem thêm  అమ్మ భాషకు వందనం | TOP Story Debate | Special Live Show | TV5 News | Website share advice

2. Thẻ nạp game phải là thẻ nạp lần đầu chưa qua sử dụng. Khi đã mua được mã thẻ Sò, game thủ nhất định không được để người khác biết trước khi hoàn tất việc nạp thẻ .

3. Sau khi nạp thẻ Fifa Online 3 xong nhớ giữ lại số seri và mã nạp phòng 1 số lỗi phát sinh trong quá trình nạp thẻ.

4. Ngoài thẻ Sò thì những thẻ tương thích được phép nạp là những thẻ mà Garena nhu yếu .

Địa chỉ mua Sò nạp thẻ Fifa Online 3 cực nhanh

Ví điện tử VTC Pay là trang thương mại điện tử chuyên cung ứng những dịch vụ, nạp tiền điện thoại cảm ứng, mua mã thẻ game, thanh toán giao dịch hóa đơn điện nước … với giá cực rẻ. Để mua thẻ Sò ( thẻ Garena ) qua ví điện tử VTC Pay nạp Fifa online 3 chỉ cần :

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng. Nhớ nạp tiền vào ví để được mua thẻ Sò giá rẻ và được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch nhé!

Bước 2: Mua “Mã thẻ Sò” nạp thẻ Fifa Online 3

nap the lien quan online

Khi truy cập ứng dụng VTC Pay, bạn chọn Game Online => Mã thẻ game => Mã thẻ Sò. Sau đó bạn chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ muốn mua. Ấn “Xác nhận”

Xem thêm  Thiết Kế Trò Chơi Tìm Điểm Khác Biệt Giữa Hai Bức Tranh với ActivePresenter 8

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán. VTC Pay chấp nhận thanh toán qua cả 3 hình thức:

– Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

– Thanh toán qua thẻ quốc tế ( Visa, JCB và MasterCard )
– Thanh toán qua ngân hàng nhà nước trong nước ( VTC Pay link với 33 ngân hàng nhà nước trong nước Nước Ta )

Quá đơn giản để có ngay mã Sò giá rẻ nạp thẻ Fifa Online 3 có phải không nào? Nhớ cập nhật thông tin để luôn nhận được những ưu đãi mới nhất từ VTC Pay nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *