Mua vé online bán kết AFF Cup 2018: Kẻ khóc, người cười

10 h sáng nay ( 28/11 ), Liên đoàn Bóng đá Nước Ta ( VFF ) triển khai mở bán vé online trên 4 website của mình. Theo thông tin từ VFF sẽ có 20.000 vé được phát hành qua phương pháp bán online .
VFF mở bán vé online khiến nhiều người mừng thầm vì không phải chịu cảnh xếp hàng như ở trận đấu giữa ĐT Nước Ta với ĐT Malaysia. Tuy nhiên, niềm vui nhanh gọn trở thành nỗi tức giận, khi những website của VFF lâm vào thực trạng quá tải .

Website bán vé của VFF lâm vào tình trạng quá tải.

Anh Linh ở Định Công ( TP.HN ) mua vé không thành công xuất sắc san sẻ : “ Tôi ngồi canh từ 9 h30, chọn mua được 4 vé khán đài B mệnh giá là 400.000 đồng. Tuy nhiên, khi đến bước giao dịch thanh toán thì bị đẩy ra khỏi mạng lưới hệ thống. Sau đó tôi vào lại thì không được. Không mua được vé khán đài B, tôi quay lại chọn vé khán đài A với mệnh giá 500.000 đồng thì nhận được thông tin là vé đã bán hết. Sau đó thì không truy vấn được nữa ” .
Một người hâm mộ cũng ngồi canh mua vé từ 9 h30, nhưng không mua được bức xúc : “ Lại làm trò hề, tôi canh từ 9 h30 mà không vào được. Khi vào được, lúc kích vào mua vé thì mạng lưới hệ thống báo là đang giải quyết và xử lý đơn hàng. Sau đó tôi ngồi kích liên tục mà không được. Chẳng biết có ai mua được vé thực hay không ” .
“ 9 h20 tôi vào ĐK thông tin tài khoản và nhận được thông tin thành công xuất sắc. 10 h tôi vào mua vé thì nhận được thông tin đang giải quyết và xử lý cho người mua khác. Đến khi vào được trang để đặt vé thì toàn bộ những mệnh giá đã được bán hết ” – quan điểm bức xúc của một người hâm mộ khác .

Xem thêm  5 cách chuyển file PDF sang Word online, không cần phần mềm

Website bán vé online của VFF quá tải, người hâm mộ bức xúc

VOV.VN – Ít phút sau khi mở bán online, những website bán vé online trận bán kết AFF Cup 2018 giữa ĐT Nước Ta với ĐT Philippines rơi vào thực trạng quá tải .

Rất nhiều người bức xúc vì không hề mua vé, nhưng cạnh bên đó vẫn có người hâm mộ suôn sẻ đặt mua thành công xuất sắc. Đó là trường hợp của chị Mai ở Hoàng Minh Giám – TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội .

Chị Mai cho biết: “9h tôi vào đăng ký tài khoản, 10h tôi vào website của VFF mua vé. Lúc đầu thì website hơi treo và toàn bị ‘đá ra’, nhưng tôi nhấn F5 mấy lần thì cũng vào được trang để đặt vé. Sau hơn 5 phút tôi đã đặt mua được 4 vé khán đài B với mệnh giá 400.000 đồng”.

“ Sáng nay, công ty tôi có 23 người ngồi máy tính để canh mua vé. Tuy nhiên, tổng thể những anh chị đồng nghiệp đều không đặt mua được. Tôi là người duy nhất ở công ty chiếm hữu 4 tấm vé xem trận đấu giữa ĐT Nước Ta với ĐT Philippines ” – chị Mai vui mừng san sẻ .
Theo thông tin từ 4 trang bán vé của VFF, chỉ sau hơn 30 phút mở bán online, toàn bộ những mệnh giá vé đều được bán hết và đang trong trạng thái chờ thanh toán giao dịch. Hiện tại, chỉ huy VFF vẫn chưa có thông tin về việc đã “ cháy vé ” trận xem ĐT Nước Ta với ĐT Philippines hay chưa ?. / .

Xem thêm  Cách xóa chữ trên video bằng điện thoại
 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *