Thẻ tín dụng là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng ra sao?

Mục lục bài viết

Hiện nay thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng thông dụng, đây được xem là hình thức sửa chữa thay thế cho việc thanh toán giao dịch trực tuyến tiện nghi và mang nhiều quyền lợi. Tuy nhiên, để sử dụng linh động và hiệu suất cao, bạn cần hiểu rõ về thẻ tín dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vấn đáp được câu hỏi thẻ tín dụng là gì ? Trả góp qua thẻ tín dụng ra làm sao ? Đừng bỏ lỡ bạn nhé !

I/ Trả lời thắc mắc thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

1/ Thẻ tín dụng Credit Card là gì?

Thẻ tín dụng Credit Card là một hình thức giao dịch thanh toán trực tuyến khi mua hàng, có tính năng tương hỗ người tiêu dùng trong việc tiêu tốn, thanh toán giao dịch shopping ngay cả khi trong thông tin tài khoản không có tiền .
Khi sử dụng thẻ tín dụng, phía ngân hàng nhà nước sẽ cấp cho thẻ của bạn một hạn mức tín dụng. Bạn hoàn toàn có thể tiêu tốn thỏa thích nhưng chỉ với số tiền nằm trong hạn mức đó. Khi đến hạn thanh toán giao dịch, bạn cần hoàn trả số tiền đã tiêu tốn theo thoả thuận với ngân hàng nhà nước .
Hạn mức tín dụng dành cho thẻ sẽ được định dựa trên điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của từng người mua ( Mức thu nhập hàng tháng, gia tài bảo vệ …. ) Nếu người mua cung ứng đủ điều kiện kèm theo thì ngân hàng nhà nước sẽ cấp thẻ tín dụng cũng như hạn mức tiêu dùng nhất định .

Thẻ tín dụng là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng ra sao?1

Thẻ tín dụng Credit Card là một hình thức giao dịch thanh toán trực tuyến khi mua hàng

Xem thêm  #1 Tìm bạn gái quan hệ kín đáo ở gia lai có số điện thoại, zalo - Aloyeu

2/ Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp mà ở đó, số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng và tiền lãi suất vay được giao dịch thanh toán hết trên thẻ tín dụng. Các khoản tiền sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng và gửi đến người mua. Khi trả góp qua thẻ tín dụng, người dùng sẽ nhận được nhiều quyền lợi .

II/ Những lợi ích thường thấy khi trả góp qua thẻ tín dụng

Ngày càng có nhiều hình thức trả góp trải qua thẻ tín dụng bởi những quyền lợi của nó trong quy trình thanh toán giao dịch hay thanh toán giao dịch. Theo quan điểm của những chuyên viên, người tiêu dùng thường thích sử dụng thẻ tín dụng nhiều hơn tiền mặt là do :

1/ Lãi suất thấp

So với hình thức trả góp bằng tiền mặt thì trả góp qua thẻ tín dụng sẽ có lãi suất vay thấp hơn nhiều. Chủ tài khoản sẽ chỉ phải mất một khoản tiền lãi nhỏ. Hơn nữa, người dùng sẽ được hưởng nhiều khuyễn mãi thêm đến từ ngân hàng nhà nước mà mình ĐK .

2/ Thủ tục đơn giản

Khi trả góp qua thẻ tín dụng, người mua sẽ không phải lo ngại về việc chứng tỏ năng lượng chi trả, photo CMTND, sổ hộ khẩu, kê lương hàng tháng .

3/ Thanh toán tiện lợi

Việc thanh toán giao dịch qua thẻ tín dụng sẽ giúp chủ tài khoản dữ thế chủ động hơn trong việc tiêu tốn, xử lý yếu tố về kinh tế tài chính một cách nhanh gọn. Phương thức này đã và đang được gật đầu ở những khu TT thương mại, nhà hàng quán ăn, shop … giúp người dùng thanh toán giao dịch thuận tiện hơn mà không phải mang theo tiền mặt. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ này để giao dịch thanh toán hóa đơn điện, nước hay đặt hàng trên những website .

Xem thêm  Những tạp chí, website hữu ích cho người mê thời trang

Thẻ tín dụng là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng ra sao?2

Trả góp qua thẻ tín dụng lãi suất vay thấp, thủ tục đơn thuần, thanh toán giao dịch thuận tiện

4/ Quản lý chi tiêu

Hàng tháng, bạn sẽ được ngân hàng nhà nước gửi sao kê những thanh toán giao dịch phát sinh hàng tháng. Do vậy, người dùng sẽ theo dõi được cụ thể những khoản chi của mình để lập kế hoạch hài hòa và hợp lý trong tương lai .

5/ Kỳ hạn linh hoạt

Với hình thức trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card, bạn sẽ phải trả theo từng kỳ hạn mà mình ĐK, thường là 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Thay vì phải trả một khoản tiền lớn cùng một lúc thì người mua hoàn toàn có thể trả theo từng tháng với mức nhỏ hơn .

6/ Nhiều ưu đãi

Để khuyến khích sử dụng thẻ tín dụng, những ngân hàng nhà nước đua nhau cung ứng nhiều khuyến mại dành cho những người mua khi mở thẻ tín dụng. Chủ thẻ hoàn toàn có thể được nhận những chương trình khuyến mại như giảm giá, tích điểm đổi quà, nhận voucher, quà Tặng Kèm …. khi mua hàng .

III/ Làm thế nào để trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card?

1/ Điều kiện mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Credit Card

Để sử dụng thẻ tín dụng khi mua hàng trả góp, bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

+ Bạn phải là chủ thẻ, thẻ tín dụng Credit Card còn đang trong trạng thái hoạt động giải trí
+ Giá trị thanh toán giao dịch trả góp tùy theo từng ngân hàng nhà nước
+ Tài khoản thẻ tín dụng không ở thực trạng nợ, chậm giao dịch thanh toán
+ Số dư hạn mức tín dụng phải lớn hơn số tiền trả góp
Hàng tháng, số tiền trả góp qua thẻ tín dụng của bạn sẽ được tính theo công thức :

Xem thêm  Şeyh Edebali’den Urfa'nın Fethi hikayesi - Kuruluş Osman 47. Bölüm | Website Instructions tips

Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất x Kỳ hạn x Số tiền đăng ký) / Kỳ hạn trả góp

Thẻ tín dụng là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng ra sao?3

Điều kiện mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Credit Card

IV/ Những lưu ý cần biết khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card

Có thể thấy việc mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng mang lại cho người dùng nhiều quyền lợi, nhưng để đỡ mất thời hạn và không gặp phải những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc, bạn nên quan tâm 1 số ít yếu tố sau :
+ Tìm hiểu thật kỹ về chương trình trả góp như thông tin lãi suất vay, kỳ hạn, phí quy đổi … Việc nắm rõ những thông tin này là vô cùng quan trọng, sẽ giúp bạn lựa chọn được những chương trình trả góp có lợi cho mình .

+ Trước khi đăng ký trả góp, cần kiểm tra lại hạn mức tín dụng của thẻ, đảm bảo số tiền phải trả nhỏ hơn hạn mức.

+ Nên giao dịch thanh toán vừa đủ khi đến hạn bởi nếu thanh toán giao dịch chậm hơn so với ngày pháp luật, bạn sẽ bị phạt hoặc trả thêm lãi suất vay
Trên đây là những thông tin có ích giúp bạn vấn đáp được câu hỏi : ” Thẻ tín dụng là gì ? Trả góp qua thẻ tín dụng thế nào ? ” Nếu còn bất kể vướng mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể .
Nguồn : Nganluong. vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *