Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Ngày nay, trả góp là phương thức thanh toán được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, mang lại nhiều tiện lợi cũng như  cơ hội sở hữu ngay sản phẩm công nghệ yêu thích mà không cần mất một thời gian dài tích lũy tiền. Chính vì, Acup.vn cũng hỗ trợ mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên. 

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Mua laptop trả góp 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mua laptop trả góp là gì, các hình thức mua trả góp cũng như địa chỉ mua laptop trả góp giá rẻ. 

Mục lục bài viết

1. Mua laptop trả góp là gì? 

Mua laptop trả góp là hình thức người mua hàng không cần phải trả hết hàng loạt số tiền một lần duy nhất nhưng vẫn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm. Khi mua trả góp bạn cần 1 số ít sách vở quan trọng như : chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe để làm hợp đồng giữa bên mua và bên bán .

1.1 Laptop cũ trả góp có khác nhau không?

Mua laptop cũ trả góp cũng không có sự độc lạ về hình thức. Bạn hoàn toàn có thể hoặc không trả một số tiền nhất định để mang máy về với 1 số ít điều kiện kèm theo được thỏa thuận hợp tác trong hợp đồng. Sau đó, trả một khoản tiền đã được thông tin trước gồm có tiền trả góp, phí thu hộ, phí bảo hiểm và lãi suất vay. Tất nhiên khoản tiền mỗi tháng những khoản đều đã được cộng lại .

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Nhiều dòng laptop được bán trả góp ở Acup.vn

Có rất nhiều hình thức trả góp theo kỳ hạn định trước 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng … Hoặc người mua hoàn toàn có thể chọn trả trước bao nhiêu Phần Trăm .Phí thu hộ là khoản phí người mua phải trả khi đi đóng tiền trả góp hàng tháng, phí bảo hiểm là khoản phí người mua phải trả để bảo vệ cho khoản vay của mình, trong trường hợp người mua mất năng lực lao động hoặc bị thương tật vĩnh viễn theo lao lý của nhà nước, thì sẽ được công ty bảo hiểm tương hỗ hết phần nợ của những tháng còn lại chưa chi trả .

>>>Xem ngay mẫu laptop đồ họa trả góp 

1.2 Các lưu ý khi mua laptop trả góp hcm

Điều kiện:

– Khách hàng cần đủ tuổi từ 19 – 59, nếu là sinh viên được tương hỗ từ 18 tuổi. Các sinh viên phải đang học tập và thao tác tại trường ĐH, cao đẳng, có hộ khẩu và sách vở xác định .- Được người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bảo lãnh ( cha, mẹ, anh, chị ruột ) .

Thủ tục đơn giản:

– Chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao để so sánh .- Sổ hộ khẩu / bằng lái xe hoặc cộng thêm hóa đơn điện ( tùy thuộc vào khoản vay của KH ) .- Bản sao CMND của Người bảo lãnh ( cha / mẹ / anh / chị ruột ) .- Thẻ Sinh viên và biên lai học phí gần nhất .- Hóa đơn điện hoặc nước hoặc điện thoại thông minh nơi bạn đang ở .

Xem thêm  Khắc phục lỗi mất hết icon trên Desktop win 7 - https://bem2.vn

Quyền lợi: 

– Khách hàng sẽ được nhận toàn bộ khuyễn mãi thêm khác ở thời gian hiện tại khi mua hàng trả góp, theo tiêu chuẩn Khuyến mãi ( nếu có ) của những CTKM trong tháng .

2. Các hình thức mua laptop trả góp giá rẻ

Có rất nhiều hình thức trả góp khác nhau như : trả góp lãi suất vay 0 %, trả góp 0 đồng không cần trả trước, trả góp bằng thẻ tín dụng thanh toán, trả góp trực tuyến hoặc người mua hoàn toàn có thể chọn trả trước bao nhiêu Xác Suất .

2.1 Mua trả góp lãi suất 0% là gì?

Đây là hình thức người mua chỉ cần trả trước số Xác Suất nhất định của loại sản phẩm. Số tiền còn lại được chia đều ra hàng tháng ứng với thời hạn mà người mua chọn trả. Điều này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Cái lợi của trả góp lãi suất vay 0 % là người mua không cần phải trả khoản phí ở trên gồm có : bảo hiểm, lãi suất vay nhưng vẫn phải trả phí thu hộ tại nơi đóng tiền .

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Laptop trả góp lãi suất 0 đồng

2.2 Mua laptop trả góp 0 đồng không cần trả trước

Mua laptop trả góp 0 đồng có nghĩa là người mua không cần trả trước một khoản tiền nào để mua mẫu sản phẩm. Tổng tiền mua laptop gồm có phí và tiền bán sẽ được cộng lại chia đều ra hàng tháng cho người mua trả góp theo thời hạn thỏa thuận hợp tác trong hợp đồng .

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Mua laptop cũ trả trước 0 đồng

>>>Xem ngay laptop mỏng nhẹ trả trước 0 đồng

2.3 Mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng

Mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng thanh toán là hình thức giao dịch thanh toán tiền trả góp qua thẻ tín dụng còn thời hạn hiệu lực hiện hành. Cái lợi của mau laptop trả góp qua thẻ tín dụng là người mua không cần sách vở cũng không cần chứng tỏ thu nhập như 2 hình thức trên .

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng

Các bước mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng:

Bước 1: Chọn mua sản phẩm có giá trị từ 3.000.000đ trở lên để tham gia chương trình trả góp.

Bước 2: Chọn ngân hàng và thời hạn trả góp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

Bước 3: Sau khi thanh toán, chủ thẻ thông báo với ngân hàng để xác nhận về giao dịch trả góp vừa thực hiện.

Bước 4: Hàng tháng, ngân hàng phát hành sẽ tự động trích nợ từ số thẻ tín dụng của chủ thẻ đã giao dịch.

Khách hàng không cần thao tác gì thêm .

Một số quy định khi mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng: 

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Xem thêm  Sạc dự phòng có được phép mang lên máy bay hay không?

– Khách hàng mua laptop phải là chủ thẻ hợp pháp, công ty không được cho phép người thanh toán giao dịch nếu người giao dịch thanh toán không phải là chủ thẻ .- Thẻ hợp lệ là thẻ tín dụng thanh toán được ngân hàng nhà nước phát hành và còn thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành. Chủ thể được thanh toán giao dịch thẻ theo nội dung pháp luật của Ngân hàng .

Ưu điểm của hình thức trả góp qua thẻ tín dụng:

– Thủ tục đơn thuần : không cần CMND, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước …- Không cần chứng tỏ thu nhập, không cần trả trước .- Phí trả góp thấp, chỉ ≤ 1 % / tháng .- Có nhiều hình thức trả góp theo kỳ hạn định trước như : 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng .- Chỉ 30 phút có ngay loại sản phẩm .- Được vận dụng vừa đủ những chương trình tặng thêm, giảm giá hay khuyến mãi ngay quà đang diễn ra trong thời gian những bạn mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng .Trong quy trình mua hàng, nếu cần tương hỗ, xin sung sướng gọi số 0977 483 048 để được ship hàng .

2.4 Mua laptop trả góp online

Mua laptop trả góp trực tuyến là hình thức mua hàng trực tuyến qua mạng internet. Các bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại di động hay laptop có liên kết mạng để vào website lựa laptop và thực thi đặt mua mẫu sản phẩm dưới hình thức trả góp .

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Mua laptop trả góp online

Lợi ích từ việc mua trả góp online, duyệt hồ sơ qua điện thoại:

– Tiết kiệm thời gian: Không phải chờ đợi để làm hồ sơ 

– Tiết kiệm chi phí đi lại: các bạn không phải đến cửa hàng nhiều lần (khi thiếu sót thủ tục nào đó).

– Tiết kiệm chi phí điện thoại: khi các bạn đăng ký mua laptop trả góp, nhân viên sẽ gọi tư vấn. 

– Chủ động và thuận tiện: Khi đăng ký xong, các bạn chờ hồ sơ kiểm duyệt xong, kết quả sẽ được thông báo. Nếu thành công các bạn mới mang đầy đủ thủ tục cần thiết đến cửa hàng để kiểm tra/đối chiếu giấy tờ & nhận máy. 

– Quy trình đơn giản: các bạn chỉ cần truy cập website: acup.vn, tham khảo các thông tin trả góp cơ bản và điền thông tin. Sau đó các bạn ngồi tại nhà nhận cuộc gọi thẩm định của công ty tài chính, khi được thông báo duyệt, hãy đến cửa hàng để kiểm tra/đối chiếu giấy tờ & nhận máy.

3. Mua bán laptop trả góp cho sinh viên, người đi làm ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều khu vực bán laptop với hình thức trả góp, Acup. vn cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Tại Acup. vn có không thiếu những hình thức trả góp khi mua laptop. Ngoài ra, khi mua laptop trả góp tại Acup. vn những bạn cũng được hưởng những chủ trương bh cũng như những dịch vụ chăm nom như những người mua mua trả tiền ngay .Mặc khác, Acup. vn còn trang bị vừa đủ những linh phụ kiện laptop như : sạc, pin, bàn phím, chuột, túi chống sốc, … cho người mua khi mua máy. Mua hàng ở Acup. vn, những bạn sẽ được tư vấn tường tận về những dòng laptop tương thích với đặc thù việc làm cũng như vui chơi. Đặc biệt, Acup. vn chuyên bán những dòng laptop xách tay của những hãng : Dell, HP, ASUS, ACER, LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, …

Xem thêm  Tuyển Nhân Viên Bán Thuốc Quận 5, 11, Bình Thạnh, Tân Bình Tp HCM làm việc tại Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Hình ảnh laptop của Acup.vn

Khi những bạn mua laptop cũ trả góp, Acup. vn đều có chủ trương Bảo hành máy từ 3 tháng đến 6 tháng những bộ phận như : RAM, main, bàn phím, ổ cứng, ổ DVD, pin, dây sạc, … Trong thời hạn còn bh, shop Acup còn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế những bộ phận trên nếu bị hư hỏng .Khi mua laptop cũ trả gop tại Acup. vn bạn sẽ được hoàn tiền 80 % nếu có lỗi phần cứng trong 7 ngày tiên phong. Tại Acup. vn có nhiều chủ trương chăm nom người mua với chính sách hậu mãi có 1 không 2 khi mua laptop :- Tặng 1 túi chống sốc, 1 Chuột hạng sang .- Đổi 1 không lấy phí trong 14 ngày không cần nguyên do, thích là đổi. Khách hàng hoàn toàn có thể đổi lấy 1 chiếc máy bằng giá hoặc cao hơn giá mua máy ( cùng mẫu, cùng màu, cùng dung tích, … ). Trường hợp mẫu sản phẩm hết hàng, người mua hoàn toàn có thể đổi sang mẫu sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn giá trị loại sản phẩm ban đổi ( hoàn tiền phần chênh lệch ) .- Bao thợ thầy test máy từ A đến Z .- Bảo hành 03 đến 12 tháng trọn cỗ máy ( hoàn toàn có thể mua thêm Bảo hành đến 36 tháng ) .- Cài đặt ứng dụng, win và vệ sinh không tính tiền trọn đời .- Bảo dưỡng máy định kỳ đến trọn đời máy .- Nâng cấp tương hỗ phí từ 2-10 % tùy máy .

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Khách hàng mua laptop tại Acup.vn

Qua bài viết trên, Acup.vn tin rằng các bạn sinh viên cũng như các bạn đi làm đã hiểu hơn về các hình thức trả góp hiện có. Việc sở hữu một chiếc laptop không còn mất thời gian tích lũy tiền khi có hình thức mua trả góp này. Hãy đến Acup.vn để mua trả góp chiếc laptop ưng ý với lãi suất hấp dẫn nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu thêm bài viết, kính chúc những bạn sẽ có sự lựa chọn hài lòng nhất .

>>>Xem các mẫu laptop trả góp giá rẻ từ 3 triệu đồng 

Acup.vn – Địa chỉ laptop uy tín hơn 10 năm kinh doanh

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *