Một số lưu ý khi dùng ứng dụng vay tiền duyệt tự động

Vay tiền online duyệt tự động là một hình thức vay tiêu dùng khá mới mẻ đối với khách hàng. Thay vì phải đến điểm giao dịch để đăng ký hồ sơ, khách hàng đã có thể đăng ký nhanh chóng ngay tại nhà với điều kiện dễ đáp ứng hơn.

Chính điều này khiến khách hàng khá bất ngờ với sự tiện lợi với hình thức vay mới nổi này. Vậy bạn cần lưu ý điều gì khi dùng ứng dụng vay tiền duyệt tự động? Mọi câu trả lời sẽ có ngay ở bài viết phía bên dưới của Bem2

Mục lục bài viết

Ứng dụng vay tiền duyệt tự động là gì?

Ứng dụng vay tiền duyệt tự động là hình thức vay tiền online, hay còn gọi là vay tín chấp. Đây là hình thức mà khách hàng có thể đăng ký hồ sơ vay chỉ với CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

ung-dung-vay-tien-duyet-tu-dong-la-gi-bem2

Ứng dụng vay tiền duyệt tự động cho phép khách hàng đăng ký ngay tại nhà, không cần phải đi đến văn phòng giao dịch, thực hiện các thủ tục phức tạp như khi vay tại ngân hàng.

Ưu và nhược điểm khi vay trên app duyệt tự động

Bạn cần xem xét kỹ ưu và nhược điểm khi vay trên app duyệt tự động để bạn có thể chắc chắn với quyết định của mình.

Ưu điểm

 • Hoàn tất hồ sơ dễ dàng: Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân kèm ảnh CMND là đã có thể đăng ký.
 • Thao tác nhanh gọn, dễ dàng nhập và chọn: Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone, truy cập vào Website và hoàn tất hồ sơ đăng ký nhanh chóng với các thiết kế đơn giản, dễ hiểu cho người mới.
 • Quá trình đăng ký, xét duyệt và nhận tiền giải ngân nhanh trong ngày: Đây là điểm đặc biệt của hình thức vay online qua app duyệt tự động. Bạn sẽ sẽ nhận được kết quả hồ sơ duyệt hay không trong vòng 5 phút. Nếu được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền trong 15 phút kể từ lúc nhận kết quả.
 • Bộ phận tư vấn viên luôn hoạt động 24/24: Các điều khoản trong hợp đồng thường khá phức tạp dành cho người mới. Vì vậy, bộ phận chăm sóc khách hàng của các tổ chức cho vay qua app luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào với mọi thắc mắc và câu hỏi phát sinh.
Xem thêm  Tải Game Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai, Game Doremon

uu-diem-khi-vay-tren-app-duyet-tu-dong-bem2

Nhược điểm

 • Lãi suất khá cao so với hình thức khác: So với khi vay tại ngân hàng, vay tiền qua app duyệt tự động sẽ có mức lãi suất khá cao. Tuy nhiên, các tổ chức cho vay sẽ đảm bảo về tốc độ duyệt vay và nhận tiền vượt trội hơn nên vay tiền qua app sẽ rất phù hợp cho những nhu cầu cấp bách cần giải quyết.
 • Phát sinh phí dịch vụ: Vay tiền qua app sẽ bao gồm cả các loại phí dịch vụ khi đăng ký hồ sơ vay. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới, các tổ chức cho vay chắc chắn sẽ có những ưu đãi về phí và lãi suất. Bạn sẽ có thể giảm bớt áp lực thanh toán nợ khi đến hạn.

Những lưu ý khi vay tiền trên app duyệt auto

Trong quá trình vay tiền qua app duyệt tự động, bạn sẽ cần lưu ý một số điểm sau để hạn chế mọi rủi ro:

Chọn hạn mức phù hợp

Việc chọn hạn mức phù hợp khá quan trọng để bạn có thể thanh toán đúng hạn và tránh đi phí phạt khi trả trễ. Ngoài ra, hạn mức phù hợp sẽ giúp bạn giữ cho lịch sử tín dụng luôn tốt – có thể đăng ký khoản vay mới nếu gặp khó khăn.

Lưu ý lãi suất và phí phát sinh

Mỗi khoản vay khi thanh toán sẽ bao gồm cả phí dịch vụ và lãi suất kèm theo. Bạn có thể xem chi tiết khi tổ chức cho vay gửi cho bạn bản hợp đồng điện tử. Bạn cần xem kỹ trước khi ký để tránh các hiểu lầm phát sinh giữa đôi bên trong quá trình vay.

Xem thêm  Top 10+ Game Bạn Gái Duyên Dáng, Game Chăm Sóc Da Mặt

nhung-luu-y-khi-vay-tien-tren-app-duyet-auto-bem2

Chọn app vay uy tín

Một ứng dụng vay uy tín khá quan trọng vì khi đăng ký hồ sơ, bạn sẽ cung cấp khá nhiều thông tin cá nhân. Nếu bạn vô tình đăng ký tại các app không uy tín, bạn sẽ có nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân. Điều đó đồng nghĩa với thông tin của bạn có thể bị lợi dụng, giả mạo đăng ký vay ở một tổ chức cho vay khác.

Đọc rõ điều khoản trước khi ký hợp đồng vay

Trước khi tổ chức cho vay giải ngân, bạn sẽ cần ký hợp đồng để xác nhận khoản vay. Bạn cần xem kỹ các điều khoản ghi rõ trong hợp đồng để làm rõ mọi thắc mắc, câu hỏi với tư vấn viên. Điều này giúp hạn chế mọi rủi ro và bạn có thể hiểu rõ hơn về khoản vay, phí dịch vụ và lãi suất khi đăng ký.

Thanh toán khoản vay đúng thời hạn

Lịch sử tín dụng là một yếu tố quyết định bạn có duyệt khoản vay lần sau hay không. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc thanh toán đúng hạn trước đó. Vì vậy, đối với mọi khoản vay, bạn cần xem xét khả năng tài chính có thể thanh toán đủ đúng hạn hay không trước khi đưa ra quyết định vay.

Cách chọn lựa app vay tiền duyệt tự động uy tín?

Bạn có thể lựa chọn ra một app vay tiền duyệt tự động uy tín khi tổ chức sở hữu các thông tin như địa chỉ, mã số thuế, website chính thức, các chính sách bảo mật, điều khoản, lãi suất và phí công khai minh bạch, rõ ràng.

Xem thêm  Hoạt động hệ thống Bảo Hiểm Xã Hội

Trải nghiệm dịch vụ vay online duyệt tự động trên app Takomo

Takomo (https://takomo.vn/) là một tổ chức cho vay online bằng CMND/CCCD được yêu thích bởi khách hàng hiện nay. Lãi suất tại Takomo khá ổn định dựa trên mặt bằng chung của thị trường – chỉ dao động từ 12-18,25%/năm. Hạn mức bạn có thể vay tối đa tại Takomo là 15 triệu đồng, áp dụng cho khách hàng đã thanh toán đúng hạn nhiều lần.

trai-nghiem-dich-vu-vay-online-duyet-tu-dong-tren-app-takomo-bem2

Đặc biệt, đối với khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày đầu tiên, áp dụng cho khoản vay 500.000 đồng. Ngoài ra, Takomo sẵn sàng hỗ trợ cho bạn gia hạn lên đến 35 ngày nếu bạn không đủ khả năng thanh toán đúng hạn.

Quy trình đăng ký trên app vay duyệt tự động Takomo chỉ trong vòng 6 bước cực kỳ đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào Website của Takomo;
 • Bước 2: Nhập số điện thoại và bấm “Đăng ký ngay”;
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân (địa chỉ, nơi làm việc, thu nhập,…);
 • Bước 4: Chọn phương thức nhận tiền;
 • Bước 5: Chụp ảnh CMND kèm ảnh chân dung.

Ứng dụng vay tiền duyệt tự động là một lựa chọn hoàn toàn thích hợp đối với số tiền nhỏ, cần giải quyết khó khăn nhanh chóng. Trước khi đăng ký vay, bạn cần xem lại các lưu ý để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *