Cô gái hài hước, độc lập tìm bạn đời

Mình tin nếu hai người đồng lòng, tất cả chúng ta sẽ luôn thấy vui tươi và niềm hạnh phúc dù điều gì xảy ra .Miền Nam thời tiết mấy ngày gần đây thoải mái và dễ chịu. Nếu không có Covid, những ngày cuối tháng 12, mình hay cùng bạn hữu đi nhà hàng siêu thị, cafe hay chỉ đơn thuần là chạy lòng vòng ngoài đường để cảm nhận cái se lạnh. Nhưng do dịch bệnh nên mình đi làm về đa phần ở trong nhà, đọc sách hoặc nghe nhạc. Mong Covid nhanh qua để mọi người trở lại với đời sống thông thường trước kia .Mình 34 tuổi, là nhân viên cấp dưới văn phòng tại một công ty, tính cách vui tươi, hòa đồng, hay cười nên mọi người nói nhìn mình trẻ hơn tuổi. Nhìn mình chắc chẳng nhiều người nghĩ mình từng trải qua những khó khăn vất vả của đời sống hồi nhỏ để được như ngày thời điểm ngày hôm nay. Nói chung mình là cô gái độc lập, có ý chí và tiềm năng để vươn lên. Vì vậy, mình trân trọng phút giây hiện tại, những người mình đã gặp trong đời vì ai cũng có những điều tốt đẹp đáng để mình học hỏi. Cảm ơn cả những khó khăn vất vả, đổi khác mà mình gặp phải vì nó giúp mình trưởng thành hơn, là mình như ngày ngày hôm nay .

Sở thích của mình là đọc sách, chơi thể thao và du lịch. Đối với mình, sách như người bạn giúp mình học hỏi nhiều điều. Mình thích thể thao, đặc biệt chạy bộ, bơi, đạp xe và leo núi. Sau mỗi ngày đi làm về hay cuối tuần, được mang đôi giày chạy vài cây số là mình thấy thoải mái vô cùng. Mình thích nấu ăn dù nấu không quá giỏi. Nhờ dịch Covid, tay nghề nấu ăn của mình hình như tăng lên được chút ít.

Xem thêm  Game Nhìn hình đoán chữ

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Mong tìm bạn trai có việc làm không thay đổi, vui nhộn càng tốt, có chí tiến thủ trong đời sống. Quan niệm của mình về tình yêu là hai người tôn trọng nhau, yêu thương và cùng nhau vượt qua những khó khăn vất vả, vì mình tin nếu hai người đồng lòng, tất cả chúng ta sẽ luôn thấy vui tươi và niềm hạnh phúc dù điều gì xảy ra .Rất vui được làm quen với những bạn. Chúc mọi người những ngày cuối năm thật vui tươi và bình an .Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 ( máy lẻ 4529 ) trong giờ hành chính để được tương hỗ, giải đáp vướng mắc

  • Họ tên: Bích
  • Tuổi: 34 tuổi
  • Nghề nghiệp: Giáo viên
  • Nơi ở: Huyện Long Thành, Đồng Nai
  • Giới tính: Nữ

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *