Michael Jackson – Rock With You (Official Video) | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Michael Jackson – Rock With You (Official Video) | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Michael Jackson - Rock With You (Official Video)


“Rock With You” là phim ngắn thứ hai của Michael Jackson, được quay vào năm 1979 cho đĩa đơn quán quân thứ hai từ ‘Off the Wall.’ Phim ngắn do Bruce Gowers đạo diễn, có cảnh Michael khiêu vũ trong bộ áo liền quần có đính kết và đôi ủng phù hợp với một loạt tia laser lung linh, được Rolling Stone xếp thứ 6 trong danh sách 20 video hay nhất của Michael. Mua / Nghe Off The Wall: Amazon – Amazon (gói) – iTunes – Spotify – Viết bởi Rod Temperton Sản xuất bởi Quincy Jones cho Quincy Jones Productions Từ album Off the Wall, phát hành ngày 10 tháng 8 năm 1979 Phát hành dưới dạng đĩa đơn ngày 3 tháng 11, 1979 THE SHORT FILM Đạo diễn: Bruce Gowers Sản xuất chính Địa điểm: Los Angeles, California Mặc dù tất cả các video âm nhạc của Michael Jackson đều được coi là phim ngắn, nhưng các phim ngắn cho Off the Wall, album solo đầu tiên của Michael cho Epic Records, là kinh điển hơn ” video âm nhạc “vì chúng là clip biểu diễn chứ không phải là câu chuyện theo kịch bản. Phim ngắn của Michael cho “Rock With You” là phim thứ hai trong số ba phim ngắn được sản xuất để thu âm từ album đó. Đĩa đơn đạt vị trí số 1 tại Hoa Kỳ vào năm 1980, đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100 và Hot R&B Singles của Billboard và đạt vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Year-End Hot 100 của Billboard cùng năm đó. “Rock With You” đã được chứng nhận Vàng bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 2 năm 1980 và Bạch kim vào ngày 14 tháng 2 năm 1989. Bài hát được xếp hạng 82 trên Rolling Stone và danh sách 100 bài hát Pop xuất sắc nhất năm 2000 của MTV. Trong cuốn hồi ký Moonwalk năm 1988 của mình, Michael đã gọi “Rock With You”, được viết bởi Rod Temperton, “loại mà tôi hướng tới” trong việc tạo ra một album theo tầm nhìn của anh ấy. Đoạn phim ngắn có cảnh Michael biểu diễn bài hát trên một sân khấu đơn giản trong bộ áo liền quần có đính sequin và đôi bốt phù hợp, một tập hợp các tia laser lung linh chiếu sáng trang phục của anh ấy từ phía sau. Đạo diễn Bruce Gowers ca ngợi Michael là “một người chuyên nghiệp tuyệt đối” trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone. Năm 2014, tạp chí xếp “Rock With You” ở vị trí thứ 6 trong danh sách 20 Video hay nhất của Michael Jackson. Theo dõi các tài khoản Michael Jackson chính thức: Facebook – Twitter – Spotify – Bản tin – YouTube – Trang web -..

Xem thêm  HIGHLIGHTS | LeBron James (38 pts, 16 reb, 10 ast) vs Denver Nuggets | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Michael Jackson – Rock With You (Official Video) này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Michael,Jackson,off the wall,epic records,rock with you,1979,quincy jones,allen zentz,Westlake recording studios,Cherokee studios,paul mccartney,stevie wonder,rod temperton,Epic,Michael Jackson,Pop,Rock With You.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

31 Comement tại “Michael Jackson – Rock With You (Official Video) | Video game mới nhất từ Bem2”

 1. this makes me remember my old memories i feel good

 2. canta muy bien maicol jacson

 3. Patricia Conceição Pereira 2021-03-23 lúc 11:08 chiều

  adorei linda musica

 4. Late 70s MJ look so much like the lead singer of "Kool and the Gang"

 5. พรรณพิรีย์ พันนา 2021-03-23 lúc 11:08 chiều

  Miss you พี่ป๊อป

 6. He always looks so happy when he is singing this song.

 7. Still banging this out in 2021.
  Everlasting music….

 8. BEST ARTIST OF ALL MJ TOP BEAT OF YEARS NO MATTER WHAT PEOPLE SAY MJ MUSIC WE'RE LIKE YOU LIFT WITH BEAT I STILL LOVE ALL MJ MUSIC.

 9. Thank you for the magic, Michael. 💖

 10. i wish michael jackson was my granpa

 11. This is a masterpeice

 12. thiago eu te amo

 13. 1982 I heard this beat while roller scatting with my girlfriend. It was amazing! We roller scatted together in arms with this song. My first kiss.

 14. Why this video have 35k dislikes????

 15. 😁💯😁🌹😂 lwt the rhyzhm get i to u🔥 nothing u can do 💯cant fight the mpon light🔥🔥😁🌹😂 dsnce u intl 🙏maybe🔥🔥🔥🔥🔥element 😂😂💯😂🙉🙊🙈🙃😂🌹🙏

 16. 1970s: Michael is the best
  1980s: Michael is the best
  1990s: Michael is the best
  2000s: Michael is the best
  2010s: Michael is the best
  2020s: Michael is the best
  2050s: Michael is the best
  2100s: Michael is the best
  2500s: Michael will always be the best

 17. omg i remeber a time when my sister showed me a male with sparkly clothes on he was dancing and I saw his movements and tried to copy it the night before sleeping but i forgot to ask my sister what his name was. Then when i was eleven i was curious about the king of pop's songs, then i finally found the clip my sister had showed me and the video said 'In memory of Micheal'
  then i searched up if he was still living, and my heart tore apart.

  Long live Micheal

 18. The dislikes are from the people that got tired and couldn’t rock with Michael all night

 19. That band roll in the beginning will always bring me back to this place 💝

 20. Remembered when my dad used to play this all the time when I went to school, I was so embarrassed but now I wanna go back into those times-✨

 21. Lady gaga: I could pull that off
  Michel Jackson fans: I'm sorry Miss but we don't speak incorrect.

 22. Who played guitar on this ? Lukather?

 23. Repeat with me: I want to rock with you all night

  Dance you into day (sunlight)

  I want to rock with you all night

 24. See you in April 2021 😍😍😍

 25. This song will always be one of the best in my opinion

 26. its crazy how the comment section is still active

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.