Màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi – Nguyên nhân và cách khắc phục

Biên tập bởi Nguyễn Ngân

Đăng 2 ngày trước

47

Mục lục bài viết

Màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi khiến cho quá trình xem các chương trình giải trí bị cản trở và bạn đang không biết phải xử lý như nào? Xem ngay bài viết dưới đây của Điện máy XANH để nắm được nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng trên nhanh chóng nhé! 

1Biểu hiện màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi

Trong quy trình sử dụng tivi, tất cả chúng ta rất thường hay gặp phải thực trạng màn hình YouTube tự nhiên bị thu nhỏ một cách không bình thường, hoàn toàn có thể nhỏ hơn 2/3 hoặc 1/3, … so với size màn hình tivi và thu về một góc, khiến cho bạn cảm thấy không dễ chịu vì không hề chiêm ngưỡng và thưởng thức toàn vẹn những chương trình đang xem .

Biểu hiện màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi

Bên cạnh đó, còn có một số ít lỗi khác tương quan mà bạn cũng sẽ gặp phải nếu đang mắc lỗi màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi như tự động hóa chuyển video trên YouTube sau khi phát được 30 giây hay không thể nào vào được YouTube, …

2Nguyên nhân màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi

Có rất nhiều nguyên do khiến cho màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi, nhưng nguyên do hầu hết là do ứng dụng YouTube bị lỗi và thực trạng này thường hay gặp phải ở những dòng tivi Samsung .

Xem thêm  Top 11 game hay và đẹp mắt dành cho con gái hấp dẫn nhất

Nguyên nhân màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi

Một số lỗi ứng dụng YouTube thường gặp phải trên tivi Samsung gây ra thực trạng màn hình thu nhỏ hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Lỗi cài đặt ứng dụng YouTube trên tivi: Ứng dụng YouTube trên tivi bị lỗi do quá trình tải và cài đặt và khiến cho màn hình YouTube bị thu nhỏ.
 • Lỗi kết nối mạng: Đôi khi bạn không vào được ứng dụng YouTube có thể là do kết nối đường truyền mạng đang bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến quá trình kết nối với ứng dụng YouTube trên tivi.
 • Lỗi phần mềm trên tivi Samsung: Sau một thời gian sử dụng, một số phần mềm trên tivi bị lỗi và dẫn đến các ứng dụng cài đặt trên máy như YouTube cũng bị lỗi theo.
 • Lỗi YouTube khi vừa khởi động tivi: Bạn truy cập ngay vào ứng dụng YouTube sau khi vừa mới khởi động tivi sẽ khiến tivi chưa hoạt động ổn định và như vậy bạn sẽ không vào được YouTube hoặc vào được nhưng chậm, bị lỗi tự thoát hay lỗi hiển thị.

3Cách khắc phục lỗi màn hình YouTube bị thu nhỏ

Đầu tiên, bạn cần xác lập xem nguyên do lỗi là do đâu. Nếu đúng lỗi là do từ ứng dụng YouTube, tức là chỉ mỗi YouTube bị lỗi, còn những chương trình truyền hình hay những ứng dụng khác vẫn hiển thị thông thường thì trên tivi Samsung bạn sẽ triển khai khắc phục bằng cách :

 • Bước 1: Mở Menu trên tivi > Chọn Smart Hub > Chọn tiếp Đặt lại Smart Hub > Tiến hành Nhập mã Pin để cài đặt lại.
Xem thêm  Taluy là gì? Taluy âm là gì? Taluy dương là gì?

Chọn Smart Hub rồi chọn tiếp Đặt lại Smart Hub

 • Bước 2: Sau khi kết thúc quá trình đặt lại, bạn tắt tivi và rút nguồn dây điện. Để tivi nghỉ khoảng từ 10 đến 20 phút sau và bật lại.

Rút nguồn điện tivi

 • Bước 3: Thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị (như kết nối Internet, cài đặt Smart Hub,…) để cài đặt lại tivi. 

Tiến hành cài đặt lại tivi

 • Bước 4: Tải xuống và truy cập lại vào ứng dụng YouTube trên tivi để kiểm tra lỗi đã được khắc phục chưa.

Với những tivi khác, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách update ứng dụng hoặc Phục hồi setup gốc trên tivi để ứng dụng được update lên phiên bản mới nhất, tránh những lỗi gây thu nhỏ màn hình .
– Nếu kênh truyền hình và video từ những ứng dụng khác, phương pháp truyền khác đều bị thu nhỏ, thì có lẽ rằng nguyên do không đến từ ứng dụng YouTube mà từ những ứng dụng, bộ phận khác trên tivi .
Với thực trạng này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau : Màn hình tivi bị co lại – Nguyên nhân và cách khắc phục đơn thuần mà bạn nên biết .
– Nếu bạn đã thử hết toàn bộ những cách mà vẫn không hề khắc phục được và màn hình YouTube vẫn bị thu trên tivi thì tốt nhất bạn nên liên hệ đến những TT Bảo hành của hãng để được kiểm tra và khắc phục kịp thời nhé !

Xem thêm  Lời bài hát Xin lỗi em - Wiki HDAD

 Liên hệ đến các trung tâm bảo hành

Bảng tham khảo chính sách bảo hành và Hotline hỗ trợ các hãng tivi phổ biến

Chính sách bảo hành khi mua tivi tại Điện máy XANH:

 • Bảo hành có cam kết trong 12 tháng
 • Hư gì đổi nấy ngay và luôn
 • Hoàn tiền: Áp dụng cho sản phẩm lỗi và không lỗi
 • Tổng đài hỗ trợ bảo hành 1800 1065
 • Tra cứu thêm các thông tin về chính sách bảo hành của Điện máy XANH tại đây nhé!

Trên đây là san sẻ của Điện máy XANH về nguyên do và cách khắc màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi nhanh gọn. Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào, vui vẻ để lại dưới bài viết nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *