Windows Media Player không có âm thanh (Đã sửa) – Driver Easy – Vấn Đề Về Âm Thanh

Windows Media Player không có âm thanh ? Bạn không phải là người duy nhất. Nhưng đừng lo lắng, việc khắc phục thường khá dễ dàng…

Sửa chữa cho Windows Media Player Không có âm thanh

Dưới đây là 3 bản sửa lỗi đã giúp những người dùng khác xử lý sự cố. Chỉ cần thao tác theo cách của bạn xuống list cho đến khi bạn tìm thấy cái tương thích với mình .

Khắc phục 1: Đảm bảo rằng bạn không tắt âm thanh

Đôi khi bạn không nghe thấy âm thanh nào phát ra qua Windows Media Player vì bạn đã vô tình tắt âm thanh.

Để bảo vệ âm lượng không bị tắt tiếng nhưng vẫn hoàn toàn có thể nghe được :

1 trong Trình nghe nhạc của windows, di chuyển thanh trượt của thanh điều khiển âm lượng lên ít nhất một nửa.

2) Ở phía dưới bên phải màn hình máy tính của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng âm thanh và di chuyển thanh trượt âm lượng tất cả các cách để ít nhất là nửa chừng.

Xem thêm  CÁCH TẢI GAME PLANTS VS ZOMBIES 2 VỀ MÁY TÍNH LAPTOP PC, GAME PLANTS VS ZOMBIES 2 CHO MÁY TÍNH - BEM2.VN

3) Phát một số bản nhạc trong Windows Media Player và xem liệu
Windows Media Player không có âm thanh Vấn đề đã được giải quyết. Nếu có, thì tuyệt vời! Nhưng nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên thử Sửa 2, phía dưới.

Khắc phục 2: Cập nhật trình điều khiển âm thanh của bạn

Sự cố này có thể xảy ra nếu bạn có trình điều khiển âm thanh sai hoặc lỗi thời. Vì vậy, bạn nên cập nhật trình điều khiển âm thanh của mình để xem liệu nó có khắc phục được sự cố hay không. Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng để cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể làm điều đó tự động với Lái xe dễ dàng .

Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải lo lắng về việc tải sai trình điều khiển mà bạn sẽ tải xuống và bạn không cần lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt. Driver Easy xử lý tất cả.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình bằng MIỄN PHÍ hoặc là Phiên bản chuyên nghiệp của Driver Easy. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 bước (và bạn được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày):

Xem thêm  Cách làm slide chạy từng dòng trong PowerPoint 2010

1) Tải xuống và cài đặt Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào Quét ngay cái nút. Driver Easy sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

3) Nhấp vào Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật tất cả ).


Bạn cũng có thể nhấp vào Cập nhật để làm điều đó miễn phí nếu bạn muốn, nhưng một phần là thủ công.

4) Khởi động lại máy tính của bạn để các thay đổi có hiệu lực.

5) Phát một số âm thanh trong Windows Media Player để xem sự cố âm thanh chưa được khắc phục. Nếu có, thì xin chúc mừng! Nếu sự cố vẫn còn, hãy thử Sửa chữa 3, phía dưới.

Khắc phục 3: Cập nhật hoặc cài đặt lại Windows Media Player

Nếu bạn vẫn không thấy âm thanh phát ra từ sự cố Windows Media Player, thì hoàn toàn có thể chính ứng dụng trong mạng lưới hệ thống của bạn bị lỗi. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra Windows Store để xem có bản update nào không hoặc setup lại ứng dụng .Hy vọng rằng bạn đã xử lý thành công xuất sắc Windows Media Player không có âm thanh giờ đây. Nếu bạn có bất kể câu hỏi, ý tưởng sáng tạo hoặc đề xuất kiến nghị nào, vui mắt cho tôi biết trong phần phản hồi. Cảm ơn vì đã đọc !

Xem thêm  Tải Phần Mềm Mèo Nhại Tiếng Người, Huong Dan Meo Nhai, Tải Game Talking Tom Cat 2

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.