Liên Minh Huyền Thoại: Tất tật lịch thi đấu Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới 2015

Như chúng tôi đã đưa tin, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Siêu Sao Đại Chiến 2015 (All-Star 2015) sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 11/12 cho tới hết ngày 14/12 tại Los Angeles, Mỹ.

Như vậy, chỉ còn 3 ngày nữa là fan hâm mộ quốc tế sẽ chính thức được tận mắt chứng kiến những siêu sao số 1 quốc tế cùng nhau tranh tài ở những nội dung vô cùng đặc biệt quan trọng. Siêu Sao Đại Chiến 2015 quy tụ 6 đội tuyển đại diện thay mặt cho 6 khu vực khác nhau, lần lượt là : Nước Hàn, Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ, Châu Âu, và khu vực WildCard ( Đông Âu ) .
Mới đây, Riot Games cũng đã công bố lịch tranh tài chính thức của Siêu Sao Đại Chiến 2015 .

Ngày thi đấu đầu tiên 11/12/2015

Cụ thể, ngày thi đấu đầu tiên của giải sẽ mở màn bằng cặp đấu Team giữa khu vực Bắc Mỹ vs Châu Âu. Ngay sau đó cũng là hình thức đấu đội nhưng luật chơi lại được thay đổi sang chế độ “Chọn 10” giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. (Các thể thức thi đấu tại Siêu Sao Đại Chiến 2015 các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY).

Tiếp theo sẽ là loạt trận theo thể thức 1 v1 được mong đợi nhất tại Siêu Sao Đại Chiến 2015. MaRin sẽ là người mở màn và đối thủ cạnh tranh của anh cũng không hề dễ chơi chút nào – Clearlove. Tuyển thủ Dyrus dù đã giải nghệ nhưng Kira muốn thắng anh cũng không phải điều đơn thuần .

Xem giữa các trận đấu thể thức 1v1 là trận đấu Team giữa khu vực Đài Loan và Trung Quốc.​​
Xem giữa những trận đấu thể thức 1 v1 là trận đấu Team giữa khu vực Đài Loan và Trung Quốc. ​ ​

​Froggen vs Faker là trận đấu thu hút được rất nhiều sự chú ý.
​ Froggen vs Faker là trận đấu lôi cuốn được rất nhiều sự quan tâm .
Trong ngày tranh tài tiên phong cũng sẽ diễn ra cặp đấu solo vô cùng mê hoặc giữa ” Thánh Annivia ” Froggen và Faker. Froggen đến với giải đấu lần này để thay thế sửa chữa xPeke ( game thủ trước đó đã rút lui vì nguyên do cá thể ). Faker trong một buổi phỏng vấn đã chứng minh và khẳng định rằng, anh tuy không mạnh về đánh solo nhưng chắc như đinh sẽ hạ được Froggen .
Ngày tranh tài tiên phong sẽ khép lại bằng trận đấu Team giữa khu vực Nước Hàn và khu vực WildCard ( quá chênh lệch ) .

​Hàn Quốc vs WildCard...

Xem thêm  https://bem2.vn

​Hàn Quốc vs WildCard…

Ngày thi đấu thứ hai (12/12/2015)​Hàn Quốc vs Trung Quốc có lẽ sẽ là tâm điểm của ngày thi đấu thứ hai.
​ Nước Hàn vs Trung Quốc có lẽ rằng sẽ là điểm trung tâm của ngày tranh tài thứ hai .
Không có nhiều điều để nói trước về ngày tranh tài thứ 2, bởi nó nhờ vào vào tác dụng của ngày tranh tài tiên phong ( thể thức solo ). Trận đấu giữa hai đội tuyển Băng – Lửa ở thể thức chỉ chơi Xạ Thủ cũng dự kiến sẽ diễn ra rất là mê hoặc .

Ngày thi đấu thứ ba 13/12/2015

​Cuộc chiến giữa hai đội Băng – Lửa tiếp tục sẽ là tâm điểm của ngày thi đấu thứ 3. Lần này, các siêu sao sẽ đối mặt nhau ở thể thức Một Cho Tất Cả và Chỉ Chơi Sát Thủ.

Ngày thi đấu cuối cùng 14/12/2015

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *