Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 13, 14, 15

Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu được bao lâu ? Lưu nhật ký cuộc gọi vĩnh viễn cho iPhone iOS 14 trở lên bằng cách nào ? Phần mềm tàng trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone tải ở đâu, sử dụng như thế nào ? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn những bạn những cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu bền hơn cho iPhone iOS 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 .

Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 13, 14, 15

Để hoàn toàn có thể xem lịch sử cuộc gọi iPhone từ lâu và tàng trữ nhật ký cuộc gọi thì những bạn hoàn toàn có thể sử dụng lưu lên iCloud Drive, hoặc tải ứng dụng vào máy điện thoại cảm ứng của những bạn, hoặc sử dụng dịch vụ có thu phí. Dưới đây công ty thám Hoàn Cầu chúng tôi sẽ ra mắt những bạn một cách chi tiết cụ thể .

Mục lục bài viết

1. Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu được bao lâu ?

– Đối với những người dùng iCloud thì nhật ký cuộc gọi trên iPhone có thể lưu được trong khoảng thời gian 1 tháng (tối đa 100 cuộc gọi), còn đối với những người sử dụng iCloud Drive thì có thể lưu được nhật ký cuộc gọi trên iPhone lên tới 4 tháng.

+ Các bạn quan tâm : Thời gian tàng trữ nhật ký cuộc gọi trên iPhone không hề xác lập được thời hạn đúng mực, nó nhờ vào vào số điện thoại cảm ứng của người dùng thực thi cuộc gọi và nhận cuộc gọi nhiều hay ít, nếu như một người ít gọi điện và ít nhận cuộc gọi thì thời hạn tàng trữ nhật ký hoàn toàn có thể lên đến 1 tháng, tuy nhiên so với những người thực thi nhiều cuộc gọi thì thời hạn tàng trữ chỉ xê dịch trong khoảng chừng 3 – 4 ngày là bị đầy và bị xóa .
Tuy nhiên, so với những người ít triển khai cuộc gọi không phải thời hạn lưu được nhật ký từ 1 – 4 tháng mà những bạn hờ hững việc lưu những số điện thoại thông minh quan trọng vào danh bạn thì hoàn toàn có thể bạn sẽ quên và sẽ mất nhật ký cuộc gọi với những số điện thoại cảm ứng quan trọng của bạn .
Để tránh bị mất lịch sử cuộc gọi cho những số điện thoại cảm ứng quan trọng, những bạn hoàn toàn có thể chọn cách tải ứng dụng tàng trữ, hoặc tàng trữ nó vào iCloud Drive, hoặc tốt nhất là những số điện thoại thông minh nào quan trọng thì những bạn hãy lưu nó vào danh bạ để hạn chế bị mất nhật ký khi hết thời hạn hoặc hết lưu lượng tàng trữ .
Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn những bạn cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu bền hơn cho iPhone iOS từ 14 trở xuống, những bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những thao tác bằng cách ĐK tàng trữ lên iCloud Drive hoặc sử dụng ứng dụng tàng trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone .

2. Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu bền hơn cho iPhone iOS bằng iCloud Drive

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone

Xem thêm  Tai facebook cho samsung galaxy y, galaxy s2 s3 s4 s5

Đầu tiên, những bạn phải đăng nhập một thông tin tài khoản iCloud trên iPhone của bạn, nếu những bạn đã có sẵn 1 thông tin tài khoản iCloud rồi thì những bạn nhớ kiểm tra xem iCloud Drive của bạn còn dung tích bộ nhớ bao nhiêu, nếu những bạn chưa có thông tin tài khoản iCloud thì những bạn cần tạo cho mình một thông tin tài khoản và đăng nhập vào .

– Bước 2: Truy cập cài đặt –> Mail, Danh bạ, Lịch

Tiếp theo những bạn truy vấn vào ứng dụng setup trên iPhone – > Tiếp sau đó những bạn tìm mục Mail, Danh bạ, Lịch để thiết lập tàng trữ lên iCloud Drive .

Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS dưới 14 chấm bằng iCloud Drive

– Bước 3: Chọn Show In App Switcher –> Bật Recent

Tiếp theo, những bạn kéo xuống, sau đó chọn vào mục Show In App Switcher ( Hiển thị trong Trình quy đổi ứng dụng ) .

Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS dưới 14 chấm bằng iCloud Drive

Tiếp theo những bạn hãy gạt mở 2 tính năng Phone Favorites ( Điện thoại thương mến – hiểu là cuộc gọi điện thoại thông minh yêu dấu ) và bật mục Recentes ( gần đây – Ngầm hiểu là cuộc gọi gần đây ) .

Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS dưới 14 chấm bằng iCloud Drive

Trên đây là hướng dẫn cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu bền hơn cho iPhone iOS với 3 bước vô cùng đơn thuần, những bạn nếu đang dùng iPhone phiên bản hệ điều hành quản lý dưới iOS 10 thì triển khai theo những trình tự trên, còn so với hệ quản lý iOS 11, iOS 12, iOS 13, iOS 14, iOS 15, iOS 16 … Thì nó tự động hóa bật tính năng này, những bạn không cần phải triển khai những thao tác trên. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

3. Sử dụng ứng dụng tàng trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone

3.1. Phần mềm tàng trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone CallLogPro

– Bước 1: Jailbreak điện thoại iPhone của bạn

Các bạn quan tâm, vì tương quan đến lịch sử cuộc gọi mà iPhone iOS sẽ không được cho phép những ứng dụng khác tàng trữ thông tin nhạy cảm này nhằm mục đích đánh cắp thông tin người dùng, do vậy những bạn muốn tải ứng dụng tàng trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone thì những bạn buộc phải Jailbreak để tải ứng dụng của một bên thứ 3. Ở dưới đây chúng tôi sẽ trình làng đến những bạn ứng dụng thứ 3 CallLogPro
Chúng tôi khuyến nghị những bạn không nên Jailbreak iPhone, cũng như không nên tải những ứng dụng thứ 3 vào điện thoại thông minh của bạn để tránh bị đánh cắp thông tin cá thể của bạn .

– Bước 2: Tải phần mềm CallLogPro về iPhone

Các bạn tải ứng dụng theo đường link này : https://www.ios-repo-updates.com/repository/iarrays/package/com.iarrays.calllogpro8/
Phần mềm tàng trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone CallLogPro hiện đã tương hỗ iOS 14. X cùng với những thiết bị A13 / 12. CallLogPro được cho phép quản lý lịch sử cuộc gọi của bạn và xóa từng bản ghi cuộc gọi một hoặc toàn bộ. Điều này hoạt động giải trí trên toàn bộ những phiên bản iOS khởi đầu từ 8.0 .

Xem thêm  ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone CallLogPro

Tính năng điển hình nổi bật nhất của ứng dụng CallLogPro này là tàng trữ lịch sử nhật ký cuộc gọi không số lượng giới hạn số lượng với phiên bản Pro, những bạn sẽ phải mua nó với mức giá 4,99 USD. Các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng không tính tiền trong 7 ngày tiên phong .

– Bước 3: Cấp quyền truy cập, lưu trữ lịch sử cuộc

Sau khi những bạn tải ứng dụng về máy iPhone Jailbreak của mình rồi thì những bạn mở lên và thiết lập những thiết lập về thông tin, vị trí, được cho phép truy vấn vào bộ nhớ thiết bị, được cho phép quản trị và tàng trữ nhật ký cuộc gọi …

Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone CallLogPro

Sau khi thiết lập thiết lập xong thì những bạn chọn cách tàng trữ ( số điện thoại cảm ứng, định dạng, thời hạn, lưu cuộc gọi đến – đi – cuộc gọi nhỡ, và những thiết lập định dạng khác … )

3.2. Phần mềm tàng trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone Kuaidial iOS 11, 12, 13, 14, 15 .

Các bạn quan tâm, Kuaidial cũng là ứng dụng thứ 3 nên những bạn cũng phải Jailbreak iPhone của bạn thì mới tải, setup và sử dụng nó được. Chúng tôi không khuyến khích những bạn Jailbreak thiết bị để tránh bị đánh cắp thông tin .

Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone Kuaidial iOS 11, 12, 13, 14, 15

Cách tải ứng dụng Kuaidial : Đầu tiên những bạn Jailbreak iPhone của mình – > Sau đó tải ứng dụng Kuaidial về iPhone để setup – > Tiếp theo mở nó lên – > Vào phần Settings -> Chọn ứng dụng KuaiDial -> Chuyển đến thư mục Call HIstory -> Chọn tiếp vào thư mục Call History Limit -> Lúc này những bạn chỉnh lưu trữ lịch sử cuộc gọi lên cao nhất 10000 .

Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone Kuaidial iOS 11, 12, 13, 14, 15

Phần mềm Kuaidial ngoài công dụng tăng thời hạn lưu nhật ký cuộc gọi vĩnh viễn cho iPhone iOS 10,11,12,13, 14 ra thì nó còn rất nhiều tính năng khác như : Chặn cuộc gọi đến với những số không muốn nhận cuộc gọi, thiết lập rung khi nhận cuộc gọi đến, hiển thị hình ảnh của những danh bạ trong tin nhắn, hiển thị tên trong danh bạ, tính năng tìm kiếm danh bạ, nhiều tính năng khác những bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó tại thư mục Pource Bigboss Refresh .
Trên đây là 2 ứng dụng tàng trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ, tuy nhiên muốn thiết lập và sử dụng nó thì những bạn phải Jailbreak thiết bị của mình. Và chúng tôi không khuyến khích bạn bạn Jailbreak thiết bị, chính do một khi thiết bị của bạn đã bị Jailbreak thì nó sẽ mất đi tính bảo mật thông tin đặc trưng của iPhone, làm tăng năng lực bị đánh cắp thông tin, đồng thời khi bạn muốn bán lại điện thoại thông minh cho người khác thì cũng có bán, hoặc bán với mức giá rất thấp. do vậy chúng tôi khuên những bạn không nên Jailbreak để tránh những trường hợp khác hoàn toàn có thể xảy ra trên điện thoại cảm ứng của bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm  Ethernet là gì? Các tính năng hàng đầu của Ethernet

4. Thương Mại Dịch Vụ lấy list nhật lý lịch sử cuộc gọi từ lâu

Nếu những bạn muốn tra cứu lấy nhật ký gửi tin nhắn và gọi điện thoại thông minh của một người nào đó, hoặc lấy nhật ký cuộc gọi của chính bạn, những bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tương hỗ tốt nhất .
Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung ứng dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone dành cho toàn bộ người mua cá thể và doanh nghiệp trên toàn nước .
– Các bạn khi muốn tra cưu nhật ký cuộc gọi của số điện thoại cảm ứng nào thì chỉ cần phân phối cho chúng tôi chính xá số điện thoại thông minh đó, chúng tôi sẽ tra cứu cho những bạn những thông tin sau :
+ Tra cứu nhật ký cuộc gọi đến : Tất cả số điện thoại thông minh đã gọi đến cho thuê bao, gồm có thời hạn gọi đến, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của số điện thoại cảm ứng đó khi nhận cuộc gọi đến
+ Tra cứu nhật ký cuộc gọi đi : Tất cả số điện thoại cảm ứng mà số điện thoại thông minh đó đã gọi đi, gồm có thời hạn triển khai cuộc gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của số điện thoại thông minh đó khi thực thi cuộc gọi đi .
+ Tra cứu nhật ký gửi tin nhắn đến : Tất cả số điện thoại cảm ứng đã gửi tin nhắn đến cho thuê bao, gồm có thời hạn gửi tin nhắn đến, vị trí của số điện thoại thông minh khi nhận tin nhắn đến .
+ Tra cứu nhật ký gửi tin nhắn đi : Tất cả số điện thoại thông minh đã gửi tin nhắn đi, gồm có thời hạn gửi tin nhắn đi, vị trí của số điện thoại cảm ứng khi gửi tin nhắn đi cho người khác .

– Chi phí dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi và tin nhắn: 7 triệu / 10 ngày nhật ký, trường hợp các bạn muốn lấy nhật ký trong 1 tháng thì chi phí 12 triệu / 1 tháng ( Chi phí áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone ).

– Các bạn chú ý quan tâm : Phương pháp tra cứu nhật ký cuộc gọi và tin nhắn này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn .

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin gọi điện của người khác để biết thêm thông tin chi tiết.

Các bạn khi muốn xem lịch sử cuộc gọi iPhone từ lâu của người nào đó, hoặc của chính bạn, những bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tương hỗ tư vấn đơn cử hơn .

Hotline tư vấn, báo giá chi phí dịch lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin: 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

5

/

5
(
6
bầu chọn
)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *