Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính hiệu quả nhất

Có nhiều trường hợp quên mật khẩu tài khoản Zalo nên người dùng không thể đăng nhập trên máy tính. Điều này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng khi có nhu cầu liên lạc. Vậy, các bạn hãy thử áp dụng Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính hiệu quả nhất được Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng uy tín chia sẻ dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Mục lục bài viết

Có đăng nhập được vào thông tin tài khoản Zalo không cần mật khẩu ?

Có lẽ đây là một yếu tố được rất nhiều người dùng chăm sóc. Và câu vấn đáp là những bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản Zalo trên máy tính không cần mật khẩu. Nhưng những bạn cần phải bảo vệ được những nhu yếu sau đây khi triển khai :cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

  • Tài khoản Zalo của bạn đang được đăng nhập trên thiết bị điện thoại thông minh. Đồng thời, điện thoại cảm ứng phải được liên kết mạng wifi hay tài liệu di động .
  • Số điện thoại, tài khoản Zalo đăng nhập ở thiết bị điện thoại và máy tính đồng nhất với nhau

  • Zalo trên máy tính cần sử dụng phiên bản mới nhất để được vận dụng tính năng đăng nhập thông tin tài khoản Zalo không cần mật khẩu .

Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính hiệu suất cao

Bạn không may quên mật khẩu thông tin tài khoản Zalo. Hãy yên tâm vì có rất nhiều cách Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính. Các bạn hãy liên tục theo dõi những san sẻ dưới đây từ sửa máy tính Thành Phố Đà Nẵng Techcare để có câu vấn đáp nhé !

Xem thêm  Nhạc Không Lời Nhẹ Nhàng Bình Yên Thả Lòng Theo Tiếng Nhạc, The Promise

Lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính trải qua Zalo Web

Bước 1 : Bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ sau đây trên máy tính:

https://chat.zalo.me

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Bước 2 : Ngay sau đó, giao diện Zalo Web sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn nhấn vào mục Quên mật khẩu để tiếp tục.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Bước 3 : Tại giao diện mới hiển thị trên màn hình. Bạn nhập số điện thoại của bạn vào.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinhChọn Tiếp tục .

Bước 4 : Sau đó, bạn sẽ được hệ thống gửi về thông báo gửi yêu cầu cùng với mã xác minh thông qua cuộc gọi hay tin nhắn.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinhTại đây, bạn hãy chọn xác nhận để được gửi về thiết bị .

Bước 5 : Ngay sau đó, bạn sẽ được hệ thống gửi mã về điện thoại. Bạn hãy sử dụng mã đó để nhập vào.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinhBạn chọn xác nhận để liên tục .

Bước 6 : Như vậy, Zalo sẽ tự động tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại một cửa sổ mới được hiển thị, bạn lần lượt nhập mật khẩu mới vào rồi nhập lại mật khẩu thêm một lần nữa. Cuối cùng, bạn chọn Cập nhật để quá trình lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính được hoàn tất.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính bằng ứng dụng zalo trên máy tính

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo lên trên máy tính. Sau đó, bạn chọn vào mục Quên mật khẩu .cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinhSau đó, bạn cũng thực thi những bước tựa như như cách 1 đã được san sẻ ở trên đây. Bạn lần lượt nhập vào số điện thoại thông minh xác nhận và chờ mã được gửi về. Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào zalo và triển khai đổi lại mật khẩu Zalo lại là được .Đó là 2 cách lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính được nhiều người sử dụng thành công xuất sắc. Các bạn hãy tìm hiểu thêm để vận dụng khi thiết yếu. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai Cách đăng nhập được Zalo trên máy tính không dùng mật khẩu. Với cách triển khai chi tiết cụ thể nhất sau đây. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé !

Xem thêm  Cách Giải Phương Trình Bậc Nhất Bằng Máy Tính Fx570Es, Pt Bậc Hai 1 Ẩn Máy Tính Casio Fx 570Es Plus

Cách đăng nhập được Zalo trên máy tính không dùng mật khẩu

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Zalo trên máy tính lên. Sau đó, bạn nhập số điện thoại vào tại mục đăng nhập. Tiếp theo, bạn chọn vào mục Đăng nhập không dùng mật khẩu (gửi yêu cầu đăng nhập lên điện thoại). Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo gửi về từ Zalo trên thiết bị điện thoại.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Bước 2: Lúc này, bạn hãy mở Zalo trên điện thoại lên. Truy cập vào phần tin nhắn rồi mở tin nhắn lên tại phần Bảo mật Zalo. Tại đây, bạn nhấn vào Đồng ý, Tôi xác nhận đăng nhập để xác thực yêu cầu. Hãy nhấn vào nút Đồng ý để tiến hành xác nhận lại thêm một lần nữa để cho biết bạn đang muốn đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu. Như vậy là quá trình đăng nhập Zalo trên PC không dùng mật khẩu đã được hoàn tất.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinhNhư vậy là Techcare – Sửa máy tính Thành Phố Đà Nẵng đã san sẻ đến những bạn Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính hiệu suất cao nhất. Hy vọng qua những thông tin san sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ và triển khai lấy lại mật khẩu Zalo trên PC thành công xuất sắc nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Xem thêm  Có Những Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Đời Cũ Có Kết Nối Mạng Được Không?
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *