KINH THIÊN THẬP NHỊ TIỂU THỜI [Lồng Tiếng] – Lưu Đức Hoa

Phim Hành Động Xã Hội Đen Siêu Kịch Tính Lồng Tiếng – Kinh Thiên Thập Nhị Tiểu Thời.

Khi nhóm Lữ Đoàn Đỏ lên kế hoạch thủ tiêu Daka Lama, nhân viên Interpol Lui Tai được chỉ định để bảo vệ ông ta. Không thể ngăn chặn được cuộc tấn công của những kẻ khủng bố, Lui Tai bị bỏ lại với những vấn đề lớn, trong khi đó Lama thì bị thương nghiêm trọng cùng với những người ngoài cuộc vô tội bị tấn công. Một trong số họ là bạn gái của trùm hắc đạo Brother Bee (Lưu Đức Hoa), cả cô và Lama đều cần máu, và bạn sẽ không biết điều đó, cả hai đều là những người có cùng nhóm máu hiếm gặp.

Lữ Đoàn Đỏ đi theo ba người hiến, và nhanh chóng ám sát hai trong số họ, để lại chỉ Fatty (Tăng Chí Vĩ) có thể hiến máu hiếm. Không chỉ vậy, Lữ Đoàn Đỏ nhanh chóng tiếp cận cũng như trùng lùng ráo riết những người còn lại, vì thế mà lúc này Lui Tai và Brother Bee phải cùng nhau hợp tác để có thể giữ được mạng sống cho cả 3 người.

Lúc này, Lữ Đoàn Đỏ và cảnh sát chống khủng bố Lui Tai có một hy vọng: kiếm tìm được một người nào đó trùng máu đến bệnh viện để cho má u trước khi quá muộn với hi vọng rằng sẽ cứu sống được cô ấy với Giọt Má u Cuối Cùng.

Xem thêm  Phù Dao Hoàng Hậu - Tập 33 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay 2018 [FULL HD] (17h HTV7, Thứ 2-6) | Tìm phim mới nhất nhất tại đây

Welkin Star chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh
Tag: #phimhànhđộng #lưuđứchoa #phimhongkong #vânsơnchuyểnâm #đàmvịnhlân

Bài viết được tổng hợp bởi Bem2vn | Xem thêm các video, phim hay khác tại đây: https://bem2.vn/phim/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *