Kiểm tra tài khoản ngân hàng agribank

Bạn mới sử dụng tài khoản Agribank để rút tiền, chuyển tiền, thanh toán online, nhưng lại không biết cách kiểm tra số dư còn lại trong tài khoản Agribank của mình.

Nội dung chính

 • 6 cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank
 • Kiểm tra số dư Agribank trực tiếp tại ngân hàng
 • Kiểm tra tài khoản Agribank qua cây ATM
 • Kiểm tra tài khoản Agribank qua Mobile Banking
 • Kiểm tra số dư Agribank qua dịch vụ Internet Banking
 • Kiểm tra tài khoản Agribank qua E-Mobile Banking
 • Kiểm tra số dư Agribank bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài
 • Video liên quan

Có tới 6 cách tra cứu số dư tài khoản Agribank trên điện thoại, máy tính, cây ATM, gọi lên tổng đài hoặc tới phòng thanh toán giao dịch. Nhờ đó, sẽ biết rõ số dư tài khoản hiện có là bao nhiêu để tiêu tốn hài hòa và hợp lý hơn. Mời những bạn tìm hiểu thêm 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank trong bài viết dưới đây :

Mục lục bài viết

6 cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank

Kiểm tra số dư Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Bạn có thể tới trực tiếp các điểm giao dịch, chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc để tra cứu số dư tài khoản hiện có của mình. Chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân, rồi yêu cầu giao dịch viên trợ giúp. Tuy nhiên cách này lại tốn thời gian đi lại, chờ đợi để lấy số thứ tự giao dịch.

Xem thêm  Dorëzimi i listave në KQZ/ Afati i fundit është të hënën në mesnatë | Website Instructions advice

Bạn đang đọc: Kiểm tra tài khoản ngân hàng agribank

Kiểm tra tài khoản Agribank qua cây ATM

Mang theo thẻ ATM Agribank của mình đến những cây ATM trên khoanh vùng phạm vi toàn nước, là hoàn toàn có thể truy vấn số dư có trong tài khoản Agribank của mình một cách thuận tiện .

Kiểm tra tài khoản Agribank qua Mobile Banking

Nếu đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking Agribank, bạn hoàn toàn có thể triển khai theo những bước dưới đây để tra cứu số dư tài khoản của mình :

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại lên. Ứng dụng này hỗ trợ cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là:

 • Tải Agribank E-Mobile Banking cho iOS.
 • Tải Agribank E-Mobile Banking cho Android.
 • Tải Agribank E-Mobile Banking cho Windows Phone.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking của mình. Sau đó, vào phần Dịch vụ, chọn mục Vấn tin tài khoản để xem số dư tài khoản Agribank còn lại bao nhiêu.

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tra cứu khu vực ATM / Trụ sở, đặt vé máy bay trực tuyến, giao dịch chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán giao dịch hóa đơn, tra cứu thông tin ngân hàng nhà nước

Kiểm tra số dư Agribank qua dịch vụ Internet Banking

Nếu đang sử dụng máy tính, bạn truy cập vào trang web Internet Banking của Agribank. Sau đó, nhập tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và mã xác thực vào các ô tương ứng, rồi nhấn nút Đăng nhập.

Xem thêm  Be ONTime - هل ينسحب تونجيت من دوري أبطال إفريقيا؟.. سفيرة مصر في السنغال توضح | Website share tips

Tiếp theo, chọn mục Giao dịch > Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản để xem số tiền trong tài khoản Agribank của mình.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua E-Mobile Banking

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank của mình qua SMS Banking. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức kiểm tra số dư trong tài khoản mặc định hoặc kiểm tra số dư trong tài khoản tùy chọn bằng cách soạn cú pháp tin nhắn sau :

 • Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.
 • Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Lưu ý: Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank thì có thể mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu bản chính và bản sao, đến các chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc.

Kiểm tra số dư Agribank bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài

Ngoài 5 cách trên, bạn còn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank của mình bằng cách liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 theo đường dây nóng 19006795. Khi gặp nhân viên tư vấn, bạn yêu cầu kiểm tra số dư tài khoản Agribank, rồi đợi một chút nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bạn yêu cầu.

Xem thêm: Mách bạn cách chọn đồng hồ cho nữ tay nhỏ chuẩn không cần chỉnh

Xem thêm  Cách thoát khỏi quyền biên tập viên Page trên Facebook

Như vậy, bạn có tới 6 cách kiểm tra tài khoản Agribank của mình, cũng khá đơn thuần phải không những bạn ?Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc !

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *