Kỹ năng nào của thuật sư không gây choáng hai lần trong game Blade & Soul

Rate this post

Thuật sư là một trong những nhân vật quan trọng không thể thiếu trong tựa Blade & Soul. Với phép thuật thần thông có thể trấn áp kẻ thù trên chiến trường một cách nhanh chóng, thuật sư luôn được ưu tiên sử dụng trong những trận chiến lớn. Vậy kỹ năng nào của thuật sư không gây choáng hai lần? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Mục lục bài viết

Kỹ năng nào của thuật sư không gây choáng hai lần ? 

Đó là đoạt hồn, đây là một trong những chiêu thức chính của thuật sư, có năng lực sát thương cực mạnh. Bạn nên sử dụng chiêu thức này trong những trường hợp khẩn cấp, nhằm mục đích vượt mặt đối phương trọn vẹn và đảo ngược game show một cách nhanh gọn .

Tổng quan về nhân vật thuật sư

kĩ năng nào của thuật sư không gây choáng 2 lần?

Được nhìn nhận là một trong những hệ phái đánh xa mạnh nhất của Blade và Soul. Ưu điểm điển hình nổi bật nhất của hệ phái này đó là năng lực sử dụng những bùa phép bay xung quanh người. Kết hợp với năng lực triệu hồi quái thú Quỷ xiềng xích, giúp người chơi hoàn toàn có thể triển khai xong trận chiến một cách nhanh gọn. Đặc biệt những kiến thức và kỹ năng tiến công đa tiềm năng giúp thuật sư vượt mặt đối thủ cạnh tranh chỉ trong vài giây. Nhờ năng lực thích ứng tốt với môi trường tự nhiên và trấn áp nội năng tốt, thế cho nên thuật sư luôn được ưu tiên trong mọi tổ đội .

Xem thêm  Lockdown 3.0 Updates: जब PM Modi ने खेला Yogi Card तो कैसे Lockdown में बन गई बात | ABP Uncut | Website offers tips

Mặc dù được đánh giá cao về những kĩ thuật tự bảo vệ bản thân, tuy nhiên nhân vật này lại có một hạn chế lớn đó là khả năng chủ động bảo vệ đồng đội khá yếu. Đồng thời quái thú cũng chỉ có thể phát huy tác dụng khi được luyện tập trong một thời gian dài. 

Những thông số kỹ thuật điển hình nổi bật bạn cần chớp lấy gồm có :
Độ khó : 2,5 / 5
Tộc khả dụng : Nhân, Linh
Nguyên tố : Băng / Bóng tối .

Những kỹ năng nổi trội của hệ phái Thuật sư

Để sử dụng Thuật Sư hiệu suất cao, bạn cần nắm vững những chiêu thức được trang bị trong nhân vật. Cụ thể những chiêu thức chính của hệ phái này gồm có :
– Phóng bùa : đây là kiến thức và kỹ năng tiến công thường thì nhất của tổ sư, chỉ có tính năng hồi sinh nội năng .
– Bất bại : sử dụng để đỡ đòn tiến công phía trước, hoàn toàn có thể phản ứng nhanh chỉ trong vòng 2 s .
– Đẩy lùi : kháng sát thương và tương hỗ đẩy lùi đối phương một cách nhanh gọn .
– Thần chú : gây sát thương cho đối phương, hồi nhiều nội năng và tương hỗ hồi máu .
– Triệu hồi : lôi kéo sự Open của Quỷ xiềng xích .
Bên cạnh những chiêu thức chính thường thấy, Thuật sư còn được trang bị một số ít kiến thức và kỹ năng khác. Cụ thể : Vòng thịnh nộ, Vòng nhà thời thánh, trói hồn, Giáng long thuật, Ám Long Chú, Diệt tuyệt, …

Xem thêm  Chương Trình Không Chạy Khi Click Vào Biểu Tượng, Sửa Lỗi Không Chạy Được File

Tìm hiểu lối chơi chính là của Thuật Sư

kĩ năng nào của thuật sư không gây choáng 2 lần?

Nếu là một fan cứng của Blade & Soul và theo dõi trận chung kết tổ chức tại Hàn Quốc vào 2017, bạn sẽ nhận thấy sự có mặt của hệ phái thuật sư trong đội hình của ba đội đứng đầu. Có thể nói đây là nhân vật được được ưu tiên sử dụng hàng đầu trên các đấu trường dành vinh quang.

Bên cạnh 1 số ít hạn chế nhỏ thì năng lực lôi kéo linh thú được nhìn nhận là cực kỳ hữu dụng. Tuy chỉ Open trong thời hạn ngắn là 32 giây nhưng những hiệu ứng cực mạnh cùng lối đánh can đảm và mạnh mẽ, bảo vệ hạ gục đối phương nhanh gọn .
Lưu ý để tận dụng hết những kiến thức và kỹ năng của thuật sư và giành thắng lợi trên đấu trường, bạn cần rèn luyện tiếp tục. Đảm bảo chớp lấy được những chiêu thức chính cũng như cách sử dụng để hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý linh động trong mọi đại chiến .

Hy vọng với những thông tin được bật mí ở trên, bạn có thể giải đáp được câu hỏi kỹ năng nào của thuật sư không gây choáng hai lần trong tựa game Blade & Soul. Đồng thời có thêm những chiến thuật mới để trở thành đánh bại đối thủ thành công. Chúc bạn có những giờ phút chơi game thú vị và thoải mái trong game online kinh điển Blade & Soul.

Xem thêm  Tải xuống xvideostudio.video editor apk free download for pc full version [ios free download for android] latest v1.0 cho Android

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *