Những cách khắc phục lỗi không cài được Tiếng Việt cho Office 2016

Office 2016 là một trong những bộ Office được sử dụng nhiều nhất hiện hiện nay, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng gặp phải lỗi không cài được Tiếng Việt cho Office 2016. Hãy cùng khắc phục lỗi này nhé!

Nếu việc sử dụng Microsoft Office bản tiếng Anh khó khăn vất vả so với bạn thì bạn hoàn toàn có thể chuyển giao diện Office sang tiếng Việt để sử dụng thuận tiện hơn. Sau khi tiếng Việt được cài cho Office bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công dụng trong Word, Excel mà không cần sự trợ giúp .

Mục lục bài viết

Vài nét về bản Office 2016 và lỗi không cài được Tiếng Việt cho Office 2016 :

lỗi không cài được tiếng việt cho office 2016

– Phiên bản Office 2016 bao gồm các tiện ích văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Project, Visio và Access. Nếu khách hàng sử dụng Office 365, sẽ luôn được sử dụng bản Office cập nhật mới nhất với đầy đủ ứng dụng trên toàn bộ các thiết bị của họ. Office 2016 không có quá nhiều điểm mới so với phiên bản 2013, nhưng những tính năng mới được bổ sung đều đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

Office 2016 khi đi cùng với Windows 10 là bộ đôi hoàn thành xong nhất cho việc làm. Ứng dụng Office 2016 sẽ biểu lộ năng lượng tiêu biểu vượt trội nhất trên nền tảng Windows 10 – bản Windows lý tưởng nhất cho tới hiện tại .
– Lỗi không cài được Tiếng Việt cho Office 2016 là lỗi thường gặp so với mỗi người dùng của Office 2016. Tuy nhiên vẫn có những cách khắc phục cho lỗi này .

Xem thêm  Mẹo Tắt Cập Nhật Nhà Cung Cấp Iphone Lock Giả Iphone Quốc Tế Một Cách Đơn Giản

Cách khắc phục lỗi không cài được tiếng Việt cho Office 2016

Để thuận tiện cho quy trình thao tác bạn hoàn toàn có thể thiết lập ngôn từ hiển thị và ngôn từ trợ giúp trong Microsoft Office. Hay bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển sang ngôn từ khác để thuận tiện trong việc nhập và chỉnh sửa chính tả. Tuy nhiên khi thực thi bạn hay gặp phải trường hợp lỗi không cài được tiếng Việt cho Office 2016. Dưới đây chúng tôi sẽ san sẻ một số ít cách cài tiếng Việt cho Office 2016 mà bạn nên biết :

Thêm ngôn từ tiếng Việt cho Office

Bạn có thêm thêm một ngôn từ mới cho bộ Microsoft Office của mình. Bộ ngôn từ này gồm có : trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp và trình soạn thảo của ngôn từ. Ngôn ngữ mặc định cho bộ Office sẽ hiển thị ở trên và được in đậm. Có thể đổi sang ngôn từ mà bạn mong ước bằng cách chọn ngôn từ đó và nhấp chuột vào Set as Default. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể đổi sang ngôn từ đó thì cần phải thêm ngôn từ đó là Microsoft Office. Dưới đây là những bước thêm ngôn từ :
Bước 1 : Chạy Microsoft Office 2016 và tạo văn bản mới
Bước 2 : Vào File chọn Option. Trong hộp thoại Option chọn Language ( Cài đặt ngôn từ )
Bước 3 : Trong Language, hộp thoại Choose Editing Languages có thông tin về những ngôn từ soạn thảo gồm có cả tiếng Anh và tiếng Việt. Bàn phím có cả tiếng Anh và tiếng Việt, tuy nhiên trình soát lỗi chính tả tiếng Việt chưa được setup nên không hề sử dụng. Để thiết lập gói phụ trợ ngôn từ gồm có trình soát lỗi chính tả cho tiếng Việt, cần làm theo những bước như sau

Xem thêm  TOP 5 máy tính bảng đáng mua 2021, ưu điểm có màn hình lớn và pin trâu

lỗi không cài được tiếng việt cho office 2016

Kích chuột vào Not Installed. Trình duyệt sau sẽ tự mở ra website mà bạn hoàn toàn có thể tải về gói phụ kiện ngôn từ. Sau đó bạn click vào Which language do you need ? và chọn ngôn từ bạn muốn chọn ( Tiếng Việt ). Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn gói phụ trợ ngôn từ cho MS Office 2013 và 2010 .
Tiếp đó bạn chọn tiếp phiên bản 32 – bit hoặc 64 – bit tương thích với Microsoft Office của bạn .
Trong thời hạn cài gói phụ kiện ngôn từ vừa tải về cần liên kết Internet không thay đổi .

Thay đổi ngôn từ hiển thị và trợ giúp của Microsoft Office

Vào File > Options > Language
Ngôn ngữ hiển thị và ngôn từ trợ giúp mặc định của Microsoft hiển thị ở trên và được in đậm. Thông thường thì ngôn từ hiển thị mặc định thường được tùy chọn khớp với ngôn từ của hệ điều hành quản lý. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn chuyển ngôn từ hiển thị hoặc ngôn từ trợ giúp hoặc cả hai qua tiếng Việt .

lỗi không cài được tiếng việt cho office 2016

– Để chuyển ngôn ngữ hiển thị sang tiếng Việt: Trong Choose Display Language, chọn Display Language, chọn Vietnamese rồi chọn Set as Default.

– Chuyển ngôn ngữ trợ giúp sang tiếng Việt: Tại Choose Display Language, trong hộp thoại Help Language chọn Vietnamese chọn Set as Default.lỗi không cài được tiếng việt cho office 2016

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Tìm Địa Chỉ Và Đổi IP Máy Tính Đơn Giản Nhất

Sau khi hoàn thành xong những bước trên, bạn nhấn OK > OK. Chạy lại Microsoft Office. Sau khi khởi động lại bạn sẽ thấy toàn bộ những tiện ích trong Office 2016 đều đã chuyển sang giao diện tiếng Việt. Nếu chưa thấy bạn hãy thực thi lại những bước như ở trên .

Bài viết trên đây đã cung cấp một số cách khắc phục lỗi không cài được tiếng Việt cho Office 2016 bằng hai cách. Bạn có thể sử dụng một trong hai cách theo bài viết. Chúc các bạn thành công và có thể hoàn thành tốt công việc của mình nhờ vào việc sử dụng giao diện tiếng Việt cho Office 2016. 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *