Lỗi Không Cài Được Itunes Trên Win 7, Không Cài Được Itunes Trên Win 7 64Bit

Mục lục bài viết

Lỗi Không Cài Được Itunes Trên Win 7, Không Cài Được Itunes Trên Win 7 64Bit

Trong quá trình cài đặt iTunes có khá nhiều người dùng gặp lỗi khiến họ không thể cài đặt được công cụ kết nối iPhone/iPad với máy tính này. Trong đó lỗi iTunes 45075 xảy ra khá phổ biến và không ít người dùng cảm thấy “bối rối” không biết cách xử lý ra sao.

Đang xem : Lỗi không cài được itunes trên win 7
Câu vấn đáp ở đây là lỗi iTunes 45075 thường xảy ra khi bạn đang cố tải iTunes xuống máy PC hoặc tăng cấp iTunes từ một phiên bản cũ. Thành thật mà nói, trong số tổng thể những lỗi của iTunes, lỗi iTunes 45075 có lẽ rằng là một trong những lỗi thông dụng nhất. Vì vậy với bài viết sau đây Taimienphi sẽ san sẻ với bạn đọc cách sửa lỗi iTunes 45075 để kịp thời liên kết thiết bị của mình với máy tính ship hàng việc làm và học tập nhé .

Sửa lỗi iTunes 45075

Cách 1 : Cài đặt lại iTunes

Cho dù bất cứ khi nào bạn gặp lỗi liên quan tới iTunes không chỉ riêng gì lỗi 45075 thì việc cài đặt lại iTunes là việc nên làm đầu tiên ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về nó. Tải phiên bản mới nhất của iTunes tại đây:download iTunes

Xem thêm  Đẹp keng là gì? Cách phân biệt giữa hàng zin keng và hàng dựng - Văn Hóa Học

Bước 1 : Sau khi tải bộ cài iTunes mới nhất về máy, những bạn truy vấn vào thư mục chứa file này và giải nén nó bằng WinRar hoặc bất kể trình giải nén nào khác .

*

Nhấn chuột phải chọn Extract here

Bước 2 : Sau khi giải nén, những bạn triển khai thiết lập ứng dụng lần lượt theo trình tự sau :

1. Boujour2. AppleApplicationSupport3. AppleApplicationSupport 644. AppleMobile DeviceSupport5. AppleSoftwareUpdate

Bước 3 : Khởi động lại máy và kiểm tra lại ứng dụng iTunes
Cách 2 : Gỡ bỏ ứng dụng của những thành phần tương quan .
Một trong những nguyên do gây nên lỗi iTunes 45075 nhiều khi lại do chính những thành phần của iTunes gây ra. Trong quy trình tăng cấp, những thành phần cũ của bộ cài hoàn toàn có thể bị tác động ảnh hưởng lớn đến việc thiết lập. Do đó để vô hiệu những thành phần cũ và setup thành công xuất sắc iTunes, những bạn vui vẻ vào Control Panel và gỡ bỏ những ứng dụng của những thành phần tương quan theo thứ tự sau .

1. iTunes2. Apple Software Update3. Apple Mobile Device Support4. Bonjour5. Apple Application Support (32-bit)6. Apple Application Support (64-bit)

Lưu ý: Với mỗi hệ điều hành, cách vào Control Panel có đôi chút khác nhau. Vì vậy nếu bạn chưa biết cách vào Control Panel như thế nào có thể tham khảo lại hướng dẫn cách vào Control Panel nhanh trên windows XP, 7, 8, 10 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Xem thêm  Một số phần mềm bảng Excel thống kê thép với 42 hình dạng thép dành cho kỹ sư

Nếu lỗi iTunes 45075 vẫn xảy ra, hãy thử tải lại iTunes phiên bản mới nhất và giải nén file setup bằng WinRaR rồi thử chạy chương trình theo thứ tự sau .
Xem thêm : do.w.n.lo.ad autocad 2007 full crack mien phi
1. iTunes2. Boujour3. AppleApplicationSupport4. AppleApplicationSupport 645. AppleMobile DeviceSupport6. AppleSoftwareUpdate
Cách 3. Sửa lỗi iTunes 45075 bằng cách kiểm tra Windows Firewall
Một số máy tính hoàn toàn có thể chứa những ứng dụng bảo mật thông tin ngăn ngừa tiến trình setup iTunes. Nếu những cách ở trên không thao tác, hãy làm theo những bước dưới đây để kiểm tra tường lửa .

Bước 1: Khởi động cửa sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phín Windows + R và nhập lệnh firewall.cpl rồi nhấn Enter hoặc chọn OK.

Bước 2: Cửa sổ Windows Firewall hiện ra, các bạn nhấn vào mục Allow an app or feature through Windows Firewall.

Bước 3: Nhấp vào Change Settings, sau đó kiểm tra xem iTunes đã được chọn trong tất cả các loại mạng Private Public hay chưa, riêng Bonjour chỉ được chọn cho mạng Private.

Bước 4 : Cuối cùng, đóng Firewall và iTunes sẽ hoàn toàn có thể được setup .

Trên đây là toàn bộ cách để sửa lỗi iTunes 45075 trong quá trình cài đặt cũng như cập nhật công cụ trung gian kết nối iPhone/iPad với máy tính. Hy vọng với những cách trên đây bạn có thể khắc phục lỗi này hoàn toàn và sử dụng iTunes một cách nhanh nhất. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng iTunes người dùng còn gặp vô số các lỗi liên quan khác và đặc trưng nhất là lỗi iTunes không nhận iPhone trên Windows 10. Với lỗi này, nếu như bạn đọc đang gặp phải có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm  KHẮC PHỤC MÁY TÍNH CHẠY CHẬM TRÊN WIN 7 HIỆU QUẢ

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm : tải về Super Email Extractor Free Email Extractor 6 crack, Rapidleads Pro

Trên đây là tất cả những gì có trong Sửa lỗi iTunes 45075, không cài được iTunes trên máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Sửa lỗi iTunes 45075, không cài được iTunes trên máy tính, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Điều hướng bài viết

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *