Kết nối điện thoại lenovo với máy tính thông qua Moborobo

Hướng dẫn cách triển khai kết nối Lenovo với máy tính

Việc thực hiện kết nối điện thoại với máy tính tưởng trường khá đơn giản. Tuy nhiên, đôi khi sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính lại gặp một vài rắc rối với thao tác đơn giản này. Lỗi này có thể do điện thoại của bạn không có driver để cài. Lúc này người dùng sẽ cảm thấy khá bối rối và không biết cách phải làm sao? Sau đây tôi xin hướng dẫn cách bạn cách thức để kết nối điện thoại lenovo với máy tính.

 

Cách thường thì mà người dùng kết nối điện thoại Lenovo với máy tính là sử dung cáp kết nối USB, khi cắm dây cáp kết nối vào máy thì bạn sẽ nhận được một thông tin trên màn hình hiển thị của điện thoại. Bạn cần triển khai vào việc bấm nút Bật bộ tàng trữ USB, lúc này máy tính sẽ tự động hóa nhận thẻ nhớ của điện thoại và hiển thị những tập tin trong đó .
Tuy nhiên, khi gặp phải trường hợp không thể kết nối được với máy tính, thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng một ứng dụng chuyên sử dụng mang tên Moborobo để quản trị điện thoại một cách mưu trí hơn. Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể quản trị được những tập tin ở điện thoại trên máy tính. Đông thời ứng dụng này còn giúp người dùng hoàn toàn có thể tải về và thiết lập 1 số ít ứng dụng, sao lưu hay hồi sinh, đọc và gửi tin nhắn trên máy tính mà không phải cầm đến điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể triển khai phương pháp thiết lập sau đây :
– Tải file setup ứng dụng Moborobo về máy tính của bạn theo đường link sau đây :
http://download.moborobo.com/download/Client/Moborobo(Moborobo_En_official).exe
hoặc website http://www.moborobo.com/

Xem thêm  ứng dụng tiếng anh là gì?

–       Nếu điện thoại Lenovo của bạn không có driver và pc suite cũng mất thì bạn có thể tải thêm phần mềm Android usb driver về cho máy với link dưới đây.

http://af2d.com/6/

– Thực hiện thiết lập ứng dụng theo bước sau : kết nối điện thoại với máy tính trải qua cáp kết nối USB. Tiếp theo, kích hoạt USB Debugging trên điện thoại bằng cách vào mục Settings > Developer Options
+ Thực hiện việc giải nén tập tin vừa tải về và mở tập tin đó lên với cái tên là “ PdaNetA4150. exe ” .

+ Tiếp theo, bạn chọn mô hình điện thoại của bạn và nhấn chọn tiếp vào nút Install.

+ Khi đã triển khai thiết lập xong, thì một thông tin pop up hiện nên thông tin cho tất cả chúng ta biết việc kết nối điện thoại lenovo với máy tính đã hoàn tất .

Như vậy, chúng ta vừa thực hiện xong việc kết nối điện thoại lenovo với máy tính. Với cách trên, giờ đây người dùng sẽ không còn phải bối rối khi thực hiện kết nối điện thoại của mình với máy tính. Chúc các bạn thành công.


Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *