Các điểm khác biệt giữa iPhone 7 đen bóng và iPhone 7 đen nhám – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

iPhone 7 có 2 màu đen nhưng với 2 gam khác nhau. Đó là iPhone 7 đen bóng và iPhone 7 đen nhám. Cùng Tin Tức ShopDunk khám phá chúng có giống nhau không nhé!

Apple iPhone 7 Open thêm hai sắc tố mới so với thế hệ trước là màu đen huyền ( jet black ) và màu đen sắt kẽm kim loại. Vậy hai màu đen này có gì khác nhau ?
“ Táo khuyết ” mang tới cho người dùng tới hai phiên bản màu máy mới, đơn cử là hai sắc thái màu đen : Black ( đen nhám ) và Jet Black ( đen bóng ). Nếu bạn đang dự tính tăng cấp chiếc iPhone mà mình đang sử dụng và đang phân vân không biết nên chọn màu đen bóng hay đen nhám, những điểm dưới đây hoàn toàn có thể sẽ phần nào giúp bạn đưa ra quyết định hành động đúng chuẩn hơn .

iPhone 7 đen nhám ở phiên bản này khiến máy có vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ hơn phiên bản đen bong. Cùng lúc, chiếc iPhone đen bóng mang trên mình thân máy có độ bóng và độ phản chiếu cao. Thoạt nhìn, những người không biết có thể làm tưởng thân máy thiết bị này có thể đã được tráng kính hoặc gốm hay thậm chí là… nhựa bóng thay vì cấu thành từ kim loại.

Bạn đang đọc: Các điểm khác biệt giữa iPhone 7 đen bóng và iPhone 7 đen nhám – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

Xem thêm  iPhone 11 Pro Max 256GB Chính Hãng VN/A, Thu Đổi Máy Cũ

Những điểm độc lạ giữa iPhone 7 đen bóng và iPhone 7 đen nhám

Mặt trước hai phiên bản màu đen thì không có sự độc lạ nào rõ ràng .
Màu đen huyền có mặt phẳng bóng hơn, phản chiếu rõ hơn. Màu đen sắt kẽm kim loại mờ hơn, chiều sâu ít hơn và ít phải chiếu. Trải nghiệm trong thực tiễn cho thấy máy màu đen nhám cầm chắc tay hơn, phiên bản đen bóng cho cảm xúc hơi trơn .
Các điểm khác biệt giữa iPhone 7 đen bóng và iPhone 7 đen nhám-hình 2Màu đen huyền trông đen sâu hơn. Màu đen sắt kẽm kim loại giống như màu xám tối hơn .

Màu đen huyền sẽ giữ lại mồ hôi và dấu vân tay khá nhiều. Màu đen kim loại hầu như sạch sẽ hơn khá nhiều.

Bạn sẽ không thấy trơn khi cằm iPhone 7 màu đen huyền trên tay. Nhưng iPhone 7 đen nhám sẽ ngược lại .
Sau thời hạn dài sử dụng, iPhone 7 đen huyền sẽ hiện rõ những vết xước nếu không dùng ốp bảo về. Nhưng màu đen sắt kẽm kim loại thì chịu xước tốt hơn .
Việc lớp sơn bên ngoài của chiếc iPhone bị bong tróc sau một khoảng chừng thời hạn sử dụng dài là điều thông thường. Tuy nhiên việc có quá nhiều người dùng phản ánh, trong đó có những người vừa mới mua chiếc iPhone 7 đen nhám mới cũng gặp yếu tố này .

iPhone 7 màu đen huyền sẽ có giá cao hơn khá nhiều so với iPhone 7 màu đen nhám với bộ nhớ trong như nhau. Đổi lại, ở phiên bản đen huyền, logo táo khuyết, vạch nhựa đóng vai trò là ăng ten, dòng chữ iPhone và các thông tin bên dưới đều rất chìm, mờ và hòa vào màu đen thân máy, khiến máy trông có độ đồng nhất rất cao và ấn tượng.

Xem thêm  10 điện thoại dưới 3 triệu mà còn giảm giá, rất đáng tham khảo mua

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Các điểm khác biệt giữa iPhone 7 đen bóng và iPhone 7 đen nhám-hình 3Chỉ có iPhone 7 ( 7 Plus ) phiên bản 128GB và 256GB mới có màu đen huyền. Màu đen sắt kẽm kim loại có trên mọi phiên bản .
iPhone 7 đen nhám hoàn toàn có thể được xem là màu Space Gray ( đã bị Apple khai tử ) được chỉnh tông màu đậm lên. Tuy nhiên khi đặt cạch chiếc đen huyền, hoàn toàn có thể thấy rõ màu đen nhám không đen bằng .

Tin Tức ShopDunk đã chỉ ra những khác biệt giữa iPhone 7 đen bóng và iPhone 7 đen nhám. Vậy cá nhân bạn thích màu nào hơn: đen bóng hay đen nhám? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *