iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore… khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng

iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng - 1

Nhấn để phóng to ảnh
Cho đến nay, nguồn hàng iPhone 11, iPhone 11 Pro từ nhiều nước khác nhau đã tràn về Nước Ta dưới dạng xách tay, chứ không chỉ số lượng giới hạn với bản ZP / A ( Singapore ) như một vài ngày đầu khi Apple mới mở bán .

Cụ thể, chúng ta có thể thấy đã có các bản iPhone 11 mang các mã khác nhau như LL/A, ZP/A,… Trong khi đó, iPhone 11 bản chính hãng phân phối tại Việt Nam trong thời gian tới sẽ có mã VN/A. 

Đây là thời gian thị trường có nhiều dịch chuyển về giá, khi mặc dầu là cùng loại mẫu sản phẩm, nhưng iPhone xách tay Mỹ hoàn toàn có thể đắt hơn hàng Singapore, Hong Kong đến vài triệu đồng, khiến tâm ý người dùng phân vân, không biết chọn máy từ vương quốc nào sẽ tốt hơn, bền hơn, được tương hỗ Bảo hành tốt hơn .

Lựa chọn iPhone theo xuất xứ có phần cứng khác nhau thế nào? 

iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng - 2

Nhấn để phóng to ảnh
iPhone xách tay từ Mỹ sẽ có mã LL / A như ảnh trên .
Trên trong thực tiễn, iPhone từ Mỹ, Hong Kong, Singapore, Nhập Bản, hay Nước Ta, … thì đều cơ bản có thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật, phong cách thiết kế, tính năng giống nhau. Hoàn toàn không có chuyện iPhone mã Mỹ ( LL / A ) bền hơn, chạy nhanh hơn iPhone mã Hong Kong ( ZA / A ), Nước Ta ( việt nam / A ) hay Singapore ( ZP / A ) như nhiều người vẫn lầm tưởng .
Sự độc lạ của chúng nằm ở 1 số ít tính năng tiện ích. Điển hình như iPhone bản Hong Kong sẽ có 2 SIM nano vật lý. Trong khi đó, bản Mỹ và Singapore sẽ có một SIM, một eSIM .
iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng - 3

Xem thêm  Đặc Vụ Chim Ruồi Tập 1 - Phim Hành Động Võ Thuật Hay Nhất | phim luu khai uy 2014 | Tổng hợp những đánh giá hữu ích nhất - tin tức Z công nghệ

Nhấn để phóng to ảnh
Một số đặc trưng khác như iPhone Nhật với mã J không hề tắt âm thanh khi chụp ảnh, hay mã CH ( Trung Quốc ) không hề tải những ứng dụng của Google do bị cấm tại Trung Quốc .
Ngoài ra, nếu hai máy dành cho 2 thị trường khác nhau thì màu màn hình hiển thị hoàn toàn có thể ngả tông màu ám xanh hoặc ám vàng để tương thích với điều kiện kèm theo ánh sáng thời tiết của từng khu vực .

Đây là điều được ghi nhận từ một số người dùng iPhone lâu năm, và thậm chí một số mẫu dường như sáng hơn các mẫu khác. Tuy nhiên, sự khác biệt này là không quá nhiều, và chỉ khi đặt chúng kế bên nhau thì chúng ta mới phân biệt được.

iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng - 4

Nhấn để phóng to ảnh
iPhone với những mã sản xuất khác nhau hoàn toàn có thể có tông màu ám xanh / ám vàng khác nhau. Một số thậm chí còn hoàn toàn có thể sáng hơn những chiếc còn lại. Tuy nhiên sự độc lạ là không đáng kể .

iPhone bản nào có chế độ bảo hành, mua hàng tốt nhất? 

Có một điểm mà không ít người dùng iPhone vẫn liên tục nhầm lẫn. Đó là iPhone xách tay, mua ngoài Nước Ta thì không được bảo hành tại Nước Ta. Tuy nhiên trên thực tiễn, tổng thể những mẫu sản phẩm của Apple đều được bh toàn thế giới, và không có ngoại lệ so với vương quốc nào .
Khi máy của người dùng gặp sự cố, nếu còn hạn Bảo hành, thì toàn bộ iPhone dù mua ở nguồn nào cũng sẽ đều tập trung chuyên sâu lại để Apple giải quyết và xử lý, thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa, đổi trả .
iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng - 5

Xem thêm  Cách Hiển Thị Số Liệu Trong Biểu Đồ Excel 2010, Cách Đổi Tên Chuỗi Dữ Liệu Trong Biểu Đồ Excel

Nhấn để phóng to ảnh
Mặc dù vậy, giữa iPhone xách tay và iPhone chính hãng luôn có khoảng cách nhất định về giá, hay ngay cả so với những mẫu iPhone xách tay từ thị trường khác nhau cũng có giá chênh nhau cả triệu đồng .
Theo anh Phúc Bồ, một đại lý chuyên bán iPhone xách tay tại Thành Phố Hà Nội, iPhone 11 và 11 Pro từ Mỹ hiện có giá cao hơn bản từ Hong Kong từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng tuỳ phiên bản màu và bộ nhớ khác nhau. Bên cạnh đó, bản iPhone Singapore năm nay cũng có giá cao tương tự Mỹ vì có hoá đơn mua hàng .
Bên cạnh đó, giá của những chiếc iPhone này cũng nhờ vào tâm ý người tiêu dùng Việt vốn chuộng hàng Mỹ, và không thực sự tin cậy hàng nguồn gốc từ Trung Quốc ( Hong Kong ), hay một số ít nước trong khu vực .
iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng - 6

 

Nhấn để phóng to ảnh
iPhone 11 và 11 Pro chính hãng sẽ xuất hiện tại Nước Ta vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 .
Dẫu vậy, do là loại sản phẩm được phân phối chính hãng tại Nước Ta, nên những mẫu iPhone việt nam / A đương nhiên sẽ có chính sách hậu mãi tốt hơn, và cũng tương hỗ mua hàng tốt hơn. iPhone việt nam / A theo đó vẫn tương thích với phần đông người tiêu dùng Nước Ta, hoặc những người muốn tối ưu hoá khuyễn mãi thêm từ đơn vị chức năng phát hành trong suốt thời hạn phân phối mẫu sản phẩm .

Xem thêm  Hướng Dẫn Cài 2 Hệ Điều Hành Song Song Song, Cài 2 Hệ Điều Hành Song Song

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *