Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Box 2

Kính trong thực tiễn ảo VR Box 2 là một thiết bị trung gian hoàn toàn có thể giúp bạn thưởng thức công nghệ tiên tiến thực tiễn ảo. Khi bạn có một chiếc kính trong thực tiễn ảo chuyên dùng và một chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí cùng những ứng dụng tương hỗ, bạn sẽ được thưởng thức được công nghệ tiên tiến trong thực tiễn ảo .

Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách sử dụng kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2

kinh-vr-box-2-04

Trước tiên bạn cần có một chiếc kính VR Box 2 tích hợp với một chiếc SmartPhone có setup sẵn những ứng dụng tương hỗ công nghệ tiên tiến trong thực tiễn ảo, để hoàn toàn có thể thưởng thức được công nghệ tiên tiến này. Những chủ đề của công nghệ tiên tiến thực tiễn ảo khá phong phú : về phim 3D, Video 360 độ VR hay game thực tiễn ảo … Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức công nghệ tiên tiến này bằng cách xem trực tiếp những video 360 VR trên trang Youtube. com .

Cách sử dụng kính thực tế ảo VR Box 2

kinh-thuc-te-ao-vr-box-2-0-vr-box-2-0-co-tay-cam-gia-re-nhat

Kết nối chiếc smartphone của bạn với thiết bị kính VR Box 2, bạn cần kéo khay nắp của VR Box 2 trước khi liên kết. Nhẹ nhàng để điện thoại thông minh vào trong sao cho vừa khít với khay đặt điện thoại thông minh của kính trong thực tiễn ảo. Sau khi đã đặt điện thoại thông minh vào khay bạn sẽ mở màn mở ứng dụng VR hoặc phim 3D, đưa khay điện thoại cảm ứng vào bên trong kính thực tiễn ảo, bạn khởi đầu đeo kính vào đầu và tùy chỉnh thấu kính sao cho cảm thấy vừa mắt xem và mở màn thưởng thức công nghệ tiên tiến VR. Bạn cần liên kết WIFI hay liên kết 3G trên điện thoại cảm ứng để hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều hơn những ứng dụng thực tiễn ảo .

Xem thêm  Báo giá PR trên Zing News 2021

Video hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Box 2.0

Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Box 2. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm. Nếu muốn mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0932.114.768 nhé.

Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo trên iphone

✅ Cách xem phim side by side và video side by side :

Với từ khóa phim 3d sbs video sbs

Lưu ý : Chuyển sang độ phân giải cao nhất HD 1080 hoặc 4K .
✅ Xem VR 360 và video VR :
Với từ khóa VR 360, Video VR
Lưu ý : Nên chuyển sang độ phân giải cao nhất .

✅ Hướng dẫn tải game VR:

Bạn hoàn toàn có thể tìm từ khóa trên Appstore vr game
Lưu ý : có hai loại game VR lúc bấy giờ là trò chơi điều khiển và tinh chỉnh bằng mắt và trò chơi có tương tác màn hình hiển thị .

Hướng dẫn xem phim thực tế ảo và game VR trên điện thoại Android

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *