Hướng dẫn cách chơi Pokemon Go cơ bản cho người mới

Game Pokemon Go chính thức được giới thiệu vào thị trường Việt Nam ngày 6/8/2016. Tuy nhiên đến hiện tại tựa game này vẫn được nhiều người chơi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chơi Pokemon Go cơ bản.

Chơi game trên điện thoại cảm ứng một cách đơn thuần

Đây là trò chơi sử dụng tăng cường thực tế ảo cho phép người chơi tương tác với môi trường thực tế xung quanh, tạo nên sự gần gũi và chân thật như đang nhập vai vào. Cũng như những phiên bản trước đây của trò chơi Pokemon, nhiệm vụ của người chơi cũng là tìm cách thu phục những con Pokémon trên đường đi bằng Pokemon Ball.

Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho người chơi mới

Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho người mới

Đầu tiên trước khi vào trò chơi Pokemon Go, bạn cần bật GPS của máy lên:

  • Android: mở trung tâm thông báo và bật Location lên.

  • iOS: Vào Settings tìm đến Location và bật nó lên.

Game sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập, các bạn có thể dùng tài khoản Google. Sau khi nhập thì chờ một khoảng thời gian để vào game.

Giao diện khi mở màn vào game Pokemon
Cách chơi Pokemon Go cũng rất đơn thuần, về cơ bản trách nhiệm chính của bạn là thu phục Pokemon, tuy nhiên để làm được điều đó, bạn cần phải hoạt động tay chân. Nghĩa là tất cả chúng ta sẽ không thụ động ngồi một chỗ chờ chúng tìm đến bạn mà người chơi sẽ phải vận động và di chuyển mọi nơi, tìm và phát hiện ra những con Pokemon đang trốn đâu đó và bắt chúng .

Xem thêm  Cách chuyển file Excel sang PDF không bị lỗi font đơn giản

Cách bắt Pokemon : Có 2 cách để bắt Pokemon

  • Ném bóng thẳng cơ bản là kiểu ném thông dụng và thông dụng nhất. Người chơi chỉ cần vuốt thẳng bóng đến lúc qua khỏi đầu Pokémon hoặc thả cao hơn một chút ít so với những loài Pokemon đang bay lơ lửng trên không thì bóng sẽ được ném đúng mực nhất .
  • Ném bóng xoáy là kiểu ném bóng yên cầu kỹ thuật cao hơn nhưng cũng không quá khó để triển khai. Cụ thể, khi gặp Pokémon, bạn dùng ngón tay thuận giữ bóng Pokeball và xoay tròn cho tới khi nhìn thấy bóng phát sáng thì vuốt lệch một góc nhỏ so với hướng thẳng để ném bóng. Vì đây là pha ném bóng yên cầu kỹ thuật phức tạp hơn nên bạn sẽ được nhìn nhận cao và nhận phần thưởng kinh nghiệm tay nghề xứng danh .

Cách bắt Pokemon đơn thuần

Quy tắc trong game đó là Pokemon thường xuất hiện dựa trên chủng loại và môi trường xung quanh. Ví dụ như Pokemon thuộc hệ nước sẽ có ở ao hồ, sông suối. Pokemon thuộc hệ cây có thể được tìm thấy ở công viên, đồng cỏ. Ngoài ra thời tiết cũng ảnh hưởng đến tần suất xuất hiện Pokemon, những con Pokemon hệ nước sẽ thích ra ngoài vào những ngày mưa, Pokemon hệ sét như Pikachu sẽ ra ra ngoài trời để sạc vào những ngày có sấm chớp, còn Pokemon hệ lửa thường thích ánh nắng mặt trời.

Xem thêm  सोमवार को देहरादून में Uttarakhand BJP Core Group की बैठक हुई | Website information tips

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Những thành phần cơ bản trong game Pokemon

Bản đồ :

Nếu chú ý, bạn sẽ thấy map trong game Pokemon Go là phiên bản phim hoạt hình dựa trên Google Maps trong thực tiễn. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy đường, những tòa nhà hay Trạm Poke ( Pokestop ) … đều sử dụng hình ảnh vệ tinh. Khi chuyển dời, avatar của bạn cũng sẽ chuyển dời theo vị trí tương ứng .

Bản đồ trong game Pokemon Go

Trạm Poke ( Pokestop )

Trước tiên người chơi cần chuyển dời và tìm những nơi có Open Pokestop như hình phía dưới, cái này hoàn toàn có thể Open từ xa khoảng chừng 500 m đến 1 cây số, càng gần TT sẽ có càng nhiều Pokestop .

Trạm Poke ( Pokestop ) trong game Pokemon Go
Tại đây người chơi hoàn toàn có thể tìm được bóng bắt pokemon và những vật phẩm khác. Thông thường những vật phẩm là : Pokeball ( nhiều nhất ), trứng ( để ấp thành pokemon ), Revive và Potion ( hồi sinh pokemon ) …

Gia nhập Team

Khi vừa tham gia game show bạn sẽ được chọn một trong 3 nhóm Pokemon gồm : xanh ( Pokemon Blue ), đỏ ( Pokemon Red ) và vàng ( Pokemon Yellow ). Tuy nhiên, việc tham gia vào nhóm nào không làm ảnh hưởng tác động đến năng lực bắt Pokemon vì mọi game thủ đều có tỉ lệ bắt Pokemon giống nhau .

Tập luyện cho Pokemon

Giống như trên phim, bạn sẽ phải đào tạo và giảng dạy Pokemon của mình bằng cách thách đấu đối thủ cạnh tranh tại những phòng Gyms. Mỗi phòng Gyms được ghi lại bằng sắc tố của những đội. Nếu vào phòng của đội liên minh, bạn sẽ được cung ứng tính năng tập luyện để tăng cường sức mạnh cho Pokemon. trái lại, nếu vào phòng của đội trái chiều, bạn sẽ phải chiến đấu với những Pokemon đang canh giữ ở đó để chiếm lấy căn phòng .

Xem thêm  Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái ❤️ Lời Chúc Hay

Cách rèn luyện cho Pokemon trong game Pokemon Go

Tăng level

Trong game này, những con Pokemon sẽ không tiến hóa nhờ quy trình tích góp kinh nghiệm tay nghề khi chiến đấu hay tập luyện. Thay vào đó chúng chỉ tiến hóa một khi bạn tích lũy đủ bản sao của một loại Pokemon nào đó. Kẹo ( Candy ) và bụi sao ( Stardust ) là những vật phẩm thiết yếu trong quy trình tiến hóa. Tuy nhiên, việc ấp trứng nở ra pokemon cũng sẽ giúp bạn tăng level đáng kể nếu sưu tầm được nhiều trứng .

Một số mẹo khi kiếm Pokeball và vật phẩm từ PokeStop

  • Chọn những PokeStop có Lure Module ( Thả thính ) ngồi đó vừa kiếm PokeBall vừa hoàn toàn có thể bắt được nhiều Pokemon
  • Tới các địa điểm trung tâm đặc biệt là Công viên rộng sẽ có rất nhiều PokeStop lúc đó bạn sẽ tha hồ kiếm Pokeball liên tục trong thời gian ngắn

  • Nếu gần chỗ bạn có 1 hoặc ít PokeStop bạn hoàn toàn có thể tới đó ngồi chơi, sử dụng sau khoảng chừng vài phút bạn sẽ có quyền sử dụng tiếp PokeStop để kiếm vật phẩm .

Xem thêm Thủ thuật – Ứng dụng hay

Theo dõi trang Thủ thuật – Ứng dụng trên trang tin tức của HnamMobile để cập nhập những thủ pháp, mẹo vặt công nghệ tiên tiến mới nhất nhé .
HnamMobile

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *