Cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus

Nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus

Đôi khi những bài nhạc chuông có sẵn trong iPhone không đáp ứng được nhu cầu thay đổi nhạc chuông của nhiều người. Và đó cũng chính là những băn khoăn cần giải đáp của người dùng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cách để có thể tùy chỉnh nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 6 Plus.

Cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus

Hình ảnh của chiếc iPhone 6 Plus

Được tung ra một năm sau khi ra mắt iPhone 6, thiết bị 6 Plus đã từng có thời gian làm mưa làm gió thị trường di động. Không mấy ngạc nhiên khi chiếc điện thoại 5.5 inch này lại chiếm được nhiều cảm tình của người dùng như vậy.Từ thiết kế sang trọng tinh tế nhưng đồng thời cũng rất cứng cáp và vừa tay, sự nhanh nhạy chuẩn xác của phím Touch ID bên dưới nút Home, cho đến những cải tiến chống rung của hệ thống Camera và cả dung lượng pin khá trâu (có thể chạy liên tục hơn 13h đồng hồ) …tất cả những điểm nổi bật ấy đã tạo nên một chiếc iPhone 6 plus xứng tầm cho dòng điện thoại phân khúc cao.

Nếu như bạn đang chiếm hữu chiếc iPhone 6 Plus, thì chắc rằng bạn sẽ không hề muốn chiếc điện thoại cảm ứng của mình chỉ lặp đi lặp lại những giai điệu nhạc chuông có sẵn và nhàm chán. Liệu có cách nào để tùy chỉnh được nhạc chuông theo ý mình ? Vậy thì hãy cùng bắt tay vào tự tạo những nhạc chuông tin nhắn mang đậm phong thái của bạn thôi nào !
Để hoàn toàn có thể tự cắt ghép và tạo ra loại sản phẩm ẩm nhạc làm nhạc chuông, bạn cần một chiếc máy tính đã được setup iTunes hoặc iTools. Cả 2 ứng dụng này đều được tương hỗ trên những mẫu sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, với việc sử dụng iTools để cắt hay tùy chỉnh nhạc sẽ thuận tiện hơn, do đó bài viết sẽ hướng dẫn những bạn tạo nhạc chuông tin nhắn bằng ứng dụng này. Các bước triển khai không có gì khó khăn vất vả :

Xem thêm  Cách Chỉnh Tốc Độ Quạt Cpu Bao Nhieu La Vua, Tải Speedfan

Bước 1: Người dùng cần tải những bài hát muốn tạo nhạc chuông về máy, lưu riêng trong một folder.

Bước 2: Kết nối thiết bị iPhone 6 Plus với máy tính bằng dây cáp.

Bước 3: Mở ứng dụng iTools trên máy và chọn mục Ringtone

Cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus

Chọn vào mục được khoanh ô tròn đỏ

Bước 4: Lựa chọn bài hát bạn muốn tùy chỉnh

Cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus

Nhấn Choose để chọn bài

Bước 5: Kéo chọn thời lượng đoạn nhạc mà bạn muốn để làm nhạc chuông tin nhắn cho mình. Bạn có thể nghe bản thử, sau đó nếu đồng ý chọn, bạn click chuột vào Save& Import

Cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus

Chọn Save và Import để lưu nhạc

Bước 6: Quay lại giao diện iTools, chọn Media -> Ringtone, lúc này bạn sẽ thấy nhạc chuông mình vừa tạo.

Cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus

Bài nhạc vừa tạo thành công xuất sắc

Bước 7: Lúc này, trên chiếc iPhone của bạn, chỉ cần vào Cài đặt->Âm thanh-> Nhạc chuông, bạn có thể nhấn chọn bài hát để đồng bộ với danh sách nhạc chuông của iPhone 6

Cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus

Bài nhạc đã có trên list nhạc chuông của iPhone

Bước 8: Để chọn bài nhạc vừa chọn làm âm tin nhắn, bạn chỉ cần vào phần Âm thanh-> Âm tin nhắn,sau đó nhấn chọn là được.

Lưu ý: Những bài nhạc chuông tin nhắn của iPhone 5s đều được giới hạn 25s, do đó bạn cần lưu ý cắt nhạc cho chuẩn với mức thời lượng này. Nếu bài nhạc dài hơn 25s, nó sẽ nằm ở phần nhạc chuông điện thoại chứ không phải là mục nhạc chuông tin nhắn nữa.

Xem thêm  Agências bancárias adotam novas medidas sanitárias em SP | Website information tips

Ngoài ra so với những bạn muốn tùy chỉnh nhạc bằng iTunes thay vì sử dụng iTools, sau khi đã cắt nhạc thành công xuất sắc, những bạn cần đổi định dạng nhạc chuông từ m4a sang m4r, như thế thì chiếc iPhone 6 Plus mới hoàn toàn có thể sử dụng nó làm nhạc chuông tin nhắn được .

Cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus

Phải đổi định dạng thì bài hát mới hoàn toàn có thể sử dụng được

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để người dùng có thể tạo được nhạc chuông tùy chỉnh cho tin nhắn iPhone 6 Plus. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn có thể tự tạo cho mình những âm tin nhắn thật độc đáo và mang đậm phong cách cá nhân. Chúc các bạn thành công. Thân!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *