Phầm mềm luyện phát âm tiếng Anh online kiểm tra phát âm chuẩn nhất

Giới thiệu ứng dụng phát âm tiếng Anh Izy Speak

+ Izy Speak là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chưa từng xuất hiện tại Việt Nam nói chung cũng như trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng. Bằng kinh nghiệm giảng dạy và nắm bắt tâm lý học viên, English4u đã phát triển thành công phần mềm học phát âm chuyên biệt dành riêng cho các bạn tự luyện tập phát âm.

+ Điều đặc biệt nữa là IzySpeak hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể luyện tập phát âm bất cứ lúc nào, khi nào, ở đâu, chỉ cần có mạng là bạn đã có thể ôn luyện thoải mái mà không sợ mất phí. và cách học phát âm hiệu quả nhất chính là làm đi làm lại nhiều lần, đừng quên lưu lại bài viết này nhé.

 

Phần mềm độc quyền được tăng trưởng bởi English4u – IzySpeak

+ Phần mềm cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu và chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu. Với phần mềm này, người học được phép luyện tập khả năng phát âm cũng như có định hướng để khắc phục các lỗi phát âm của mình để phát âm chuẩn như người bản địa.

Xem thêm  Windows Media Player - hãy tải về miễn phí phiên bản mới nhất

+ Tính năng này được khéo léo tích hợp vào từng đơn vị bài học của chương trình Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, cũng như Từ vựng tiếng Anh tại english4u.com.vn. Hãy click vào đây để tự mình trải nghiệm công nghệ này. Bạn hoàn toàn có thể học thử các bài học miễn phí để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm. Và hãy đăng ký học viên để học kèm ôn luyện phát âm tiếng Anh trên tất cả các bài học của English4u

 

Download phần mềm luyện phát âm tiếng Anh trên điện thoại để luyện tập mọi lúc mọi nơi nhé

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng phát âm

+ Izy Speak vô cùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần chuẩn bị thiết bị truy cập web ổn định, thiết bị thu âm là đã có thể thỏa sức luyện phát âm online.

+ Để bắt đầu, click vào biểu tượng , khi biểu tượng hiện lên màu đỏ, bạn bắt đầu thu âm. Ở mỗi câu đàm thoại, bạn có 20s để thu âm, vì thế, khi đã thu âm xong mỗi câu đàm thoại, bạn vui lòng giữ im lặng để tránh phần mềm thu lại tạp âm, một số trường hợp do tiếng ồn xung quanh, tiếng nhạc, tiếng nói chuyện, tiếng quạt.. có thể gây nhiều tạp âm. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn không gian thật sự yên tĩnh để thực hành và học phát âm tiếng Anh hiệu quả hơn.

Xem thêm  Top 16 phim rắn khổng lồ ăn thịt người full mới nhất 2021

 

(Lưu ý: Để sử dụng tối ưu tính năng này, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Coccoc, và sử dụng micro chất lượng tốt. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng phần mềm chỉ xác định chính xác từng ký tự đúng và sai khi số từ mà bạn thu âm bằng với số từ của câu mẫu; nếu không, chỉ các từ bạn phát âm đúng 100% mới có màu xanh, còn các từ bạn thu âm dù chỉ sai 1 ký tự cũng sẽ được bôi đỏ toàn bộ từ.)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận