Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Hệ thống quản lý giáo dục mầm non cần tương hỗ trường học quản lý thực đơn, quản lý phổ cập, quản lý cơ sở vật chất, hệ thống quản lý y tế học đường, học phí và phiếu thu tiền, theo dõi sức khỏe thể chất trẻ nhỏ. Quản lý nhanh gọn ; Hiệu quả ; Đa nền tảng .

LittleLives là phần mềm quản lý giáo dục mầm non, tiểu học, trường liên cấp, TT Tiếng Anh tương hỗ nhà trường và giáo viên quản lý và vận hành hiệu suất cao, kiến thiết xây dựng mối quan hệ tương tác tích cực với cha mẹ .

LittleLives được thành lập từ năm 2011 đã trở thành hệ thống quản lý giáo dục mầm non được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Singapore, Vụ Mầm non Singapore. Với 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ trường học, LittleLives có sự hiện diện mạnh mẽ tại 12 quốc gia, trở thành hệ thống quản lý giáo dục mầm non uy tín, chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của trường học. 

Hệ thống quản lý giáo dục mầm non LittleLives tương hỗ nhà trường :

Mục lục bài viết

Quản lý học sinh:

LittleLives là hệ thống với giao diện dễ giúp dụng giúp giáo viên và cha mẹ hoàn toàn có thể đăng nhập hệ thống quản lý giáo dục hay sổ liên lạc điện tử trên mọi thiết bị. Nhà trường và cấp quản lý hoàn toàn có thể theo dõi, tàng trữ thông tin học sinh một cách bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin .
Thêm vào đó, LittleLives có rất đầy đủ những tính năng nhằm mục đích tương hỗ nhà trường :

  • Theo dõi sức khỏe học sinh
  • Theo dõi chiều cao, cân nặng của trẻ
  • Theo dõi và báo cáo các số liệu thống kê
Xem thêm  Tại sao Identity V bị xóa khỏi App Store

Quản lý chất lượng giáo viên:

Đối với công tác làm việc dạy học, LittleLives cho phép nhà trường theo dõi những tài liệu tàng trữ về quy trình học tập của trẻ do giáo viên triển khai. Đó là cơ sở để giáo viên lên kế hoạch giảng dạy, phong cách thiết kế bài giảng và tăng trưởng năng lượng của trẻ .
Ngoài ra, việc tương tác giữa cha mẹ và giáo viên cũng vô cùng quan trọng. Hệ thống quản lý giáo dục mầm non LittleLives được cho phép những cấp quản lý, hiệu trưởng trấn áp chất lượng tiếp xúc của giáo viên và can thiệp kịp thời trong trường hợp thiết yếu. LittleLives tương hỗ nhà trường phân quyền nhận và vấn đáp những tin nhắn của cha mẹ theo những yếu tố khác nhau ( học tập, học phí, sức khỏe thể chất, .. ) hay phân theo nhóm lớp. Các tính năng này giúp nhà trường nâng cao hiệu suất cao tương tác, uy tín của trường học so với cha mẹ .

Tự động tính học phí:

Hệ thống quản lý giáo dục mầm non cho phép tạo học phí linh hoạt theo kỳ hóa đơn của nhà trường, theo dõi quá trình đóng phí của từng học sinh một cách nhanh chóng, linh hoạt và minh bạch:

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Xem thêm  Cách chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính đơn giản nhất
  • Tự động xuất hóa đơn học phí
  • Tự động xuất biên lai
  • Dễ dàng tạo các khoản phí, chiết khấu…

Đăng nhập hệ thống quản lý giáo dục mầm non để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất!https://www.littlelives.com/vi/contact-us

Nếu trường học của bạn đang tìm kiếm một hệ thống phần mềm tương thích với nhà trường, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Đội ngũ LittleLives để nhận được tư vấn đơn cử .
đường dây nóng : 0904712496
Hoặc ĐK trực tiếp tại đây .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *