Thế Giới Di Động mở loạt cửa hàng điện thoại giá rẻ

Chuỗi shop điện thoại có giá cao nhất 8 triệu đồng, thấp nhất 90.000 đồng được Thế Giới Di Động mở ra Giao hàng phân khúc khách tầm trung .Ngày 3/9, Thế Giới Di Động khai trương mở bán 10 shop điện thoại siêu rẻ tại TP HCM. Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế Giới Di Động cho biết, sở dĩ công ty mở chuỗi shop này để nhắm vào phân khúc người mua mới muốn mua điện thoại chất lượng nhưng giá thành tầm trung .” Mức giá rẻ này nhờ vào việc cắt giảm tối đa những dịch vụ đi kèm hoặc thu lại quà khi người mua mua máy. Giá loại sản phẩm điện thoại ở đây cao nhất ở mức 8 triệu đồng và thấp nhất 90.000 đồng. Toàn bộ mẫu sản phẩm là hàng chính hãng “, ông Hiểu Em nói và cho biết, bên cạnh những dòng sản phẩm giá rẻ, người mua còn được lựa chọn điện thoại đã qua sử dụng ( còn mới khoảng chừng 90 % ) với mức giá chỉ bằng 50 – 70 % hàng mới .
Cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động tại Phạm Văn Chiêu (Gò Vấp). Ảnh: Thi Hà

Cửa hàng điện thoại siêu rẻ của Thế Giới Di Động tại Phạm Văn Chiêu (Gò Vấp). Ảnh: Thi Hà

Chia sẻ về vốn góp vốn đầu tư, ông Em cho biết, với diện tích quy hoạnh chỉ khoảng chừng 15-20 mét vuông cho mỗi shop và chỉ một nhân viên cấp dưới bán hàng thì ngân sách góp vốn đầu tư khá thấp, bằng một phần mười shop Thế Giới Di Động thường thì .

Xem thêm  Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email chi thiết

Mới có mặt trên thị trường từ đầu tháng 8, nhưng theo quản lý chuỗi cửa hàng này, mỗi ngày bình quân một cửa hàng bán được 20-30 điện thoại kèm các sản phẩm phụ kiện và dịch vụ khác. 

Hiện, Thế Giới Di động sở hữu tổng cộng 2.449 cửa hàng thuộc ba chuỗi điện thoại, điện máy và Bách hóa xanh, nhiều nhất trong các doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam.

Tháng 3, công ty này đã kinh doanh thương mại đồng hồ đeo tay với quy mô ” shop-in-shop ” ( một shop đồng hồ đeo tay bên trong shop bán điện thoại ). Thế Giới Di Động đặt tiềm năng thu thêm 5.000 tỷ đồng một năm từ nghành kinh doanh thương mại mới này .Sau 3 tháng bán đồng hồ đeo tay, hãng này liên tục bổ trợ loại sản phẩm mắt kính vào hạng mục sản phẩm & hàng hóa. Theo ông Hiểu Em, với mẫu sản phẩm mắt kính, hết tháng 8 công ty tung ra thị trường 35.000 cái và sẽ đạt 60.000 cái trong tháng 9. Mục tiêu số lượng shop kinh doanh thương mại đồng hồ đeo tay sẽ nhân lên ở 200 shop trong thời hạn tới .

Thi Hà

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *