Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh lớn có khung trên điện thoại

Cùng chủ đề với Google Photos, Picsart: Thay vì phải mở xem từng hình ảnh thì lúc bấy giờ nhiều người dùng mở màn chăm sóc hơn đến việc ghép nhiều hình ảnh thành một hình ảnh lớn sau hoàn toàn có thể thêm khung viền để tăng vẻ chuyên nghiệp và điển hình nổi bật hơn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng đang nhu yếu này mà lại không biết khởi đầu từ đâu, thì yên tâm giờ đây có khá nhiều ứng dụng tương hỗ ghép ảnh với cách sử dụng khác nhau lẫn những tính năng đa đạng. Dưới đây mình sẽ thực thi hướng dẫn trên một số ít ứng dụng mà mình thấy tốt nhất nhé. Ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh lớn có khung viền màu sắc trên điện thoại đã dễ dàng hơn nhờ vào các ứng dụng Ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh lớn có khung viền màu sắc trên điện thoại đã dễ dàng hơn nhờ vào các ứng dụng

Mục lục bài viết

1. Ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh bằng Google Photos

Những ai đang dùng điện thoại hệ điều hành Android thì không thể nào biết đến ứng dụng Google Photos do Google phát triển được cài đặt mặc định trên máy. Đối với hệ điều hành iOs thì nếu các bạn muốn dùng vẫn có thể tải về trên Apple Store miễn phí. 

Google Photo có tính năng chính là quản trị những hình ảnh, video trên thiết bị đồng thời nó cũng hô trợ những tính năng phụ như ghép ảnh, giảm rung cho video … Để triển khai ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh bằng Google Photos, bạn làm theo những bước sau :

Bước 1: Mở ứng dụng Google Photos (hoặc tên khác là Ảnh)> từ giao diện chính chạm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên để mở các công cụ > chọn Ảnh ghép

Xem thêm  Hướng Dẫn Tắt Service Không Cần Thiết Win 10 2018, Cách Tắt Services Không Cần Thiết Trong Win 10

Bạn đang đọc: Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh lớn có khung trên điện thoại

Bước 2: Trong giao diện làm việc, Google Photos sẽ yêu cầu bạn chọn ra ít nhất 2 và nhiều nhất 9 hình ảnh cần ghép. Chúng chỉ cần chạm vào từng hình ảnh mà mình muốn sau đó bấm vào nút Tạo phía trên góc.

Bước 3: Sau khi thực hiện, chờ trong giây lát chúng ta sẽ nhận được kết quả là 1 ảnh ghép những ảnh đã chọn, đồng thời chúng được bao quanh bằng khung viền màu trắng.

Tại đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng khác như san sẻ, chỉnh sửa sắc tố hoặc thêm hiệu ứng, và nếu không vừa lòng thì hoàn toàn có thể xóa qua thanh công cụ ở dưới. Điểm hạn chế của Google Photos trước hết là số lượng hình ảnh triển khai chỉ ở mức tương đối chỉ hoàn toàn có thể vận dụng với những ảnh được tạo từ Camera, không hề tùy chỉnh size ảnh hiển thị và cách sắp xếp những hình ảnh chỉ theo những ô vuông. Tuy nhiên với cách triển khai nhanh thuận tiện, dung tích Google Photos nhẹ trong khi lại được thiết lập sẵn trong máy thì tất cả chúng ta không hề kỳ vọng gì hơn.

2. Ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh bằng PicsArt

PicsArt thì đã quá nổi tiếng rồi, nhất là những ai thích chụp ảnh selfi thì không thể nào chưa 1 lần đụng tới ứng dụng này. Được biết tới qua nhiều trào lưu như tạo ảnh đầu to, ghép ảnh viết tay stt Facebook, hay sử dụng thông dụng như tính năng làm mờ xung quanh để điển hình nổi bật chủ thể … cũng khiến PicsArt được nhiều sự tin dùng mặc dầu phiên bản không lấy phí còn khá nhiều quảng cáo.

Xem thêm  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook bằng câu hỏi bí mật mới nhất 2020

Một tính năng cũng gây chú ý từ lâu mà hôm nay chúng ta sẽ nhắc lại đó chính ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh tuy nhiên có số lượng chức năng hỗ trợ nhiều hơn Google Photo. Để thực hiện chúng ta sẽ làm những bước như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của PicsArt các bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng ở giữa > chọn tiếp chế độ Ghép Ảnh > chọn hình thức Hiển thị lưới.

Bước 2: Chọn ảnh cần ghép bao gồm toàn bộ ảnh đang lưu trữ trên thiết bị, bạn có thể chọn 1 ảnh nhiều lần hơn và PicsArt cũng cung cấp sẵn một số hình ảnh mẫu bên mục Ảnh miễn phí.

Hình ảnh sau khi chọn sẽ được ghép mẫu để những bạn tưởng tượng ra ngay ở trên, sau đó xác lập mẫu mà mình yêu thích hãy bấm vào mũi tên để qua bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi chọn được mẫu ghép của ảnh từ bước trên, giai đoạn tiếp theo PicsArt sẽ cho người dùng tùy chỉnh tính năng cho phù hợp hơn như:

  • Bốc cục: Chọn tỷ lệ hình ảnh theo nhiều mức 1:1, 4:3, 3:4…
  • Viền: Từ thanh điều chỉnh bạn có thể kéo để tăng giảm độ to nhỏ của thanh viền xung quanh ảnh hoặc về mức thấp nhất để khung viền biến mất.
  • Màu sắc: Chọn các màu sắc hiển thị trên khung viền thay vì mặc định là màu trắng
  • Nền: Lựa chọn ảnh nền có màu sắc hoặc các họa tiết cho khung viền.
Xem thêm  Phim 5 Anh Em Siêu Nhân Thần Kiếm TẬP 20 : Chiến Thần Tôm Khổng Lồ - Xem phim năm anh em siêu nhân 2021 - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO LADIGI

Khi đã hoàn tất những kiểm soát và điều chỉnh bạn hãy bấm vào hình tượng mũi tên để qua quy trình tiến độ sau đó.

Bước 4: Đây là giai đoạn PicsArt cho phép người dùng sử dụng các tính năng cơ bản của chế độ Chỉnh sửa do đó nó sẽ có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như: làm đẹp, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu, độ sáng – tương phản, cắt, thay đổi, thêm nhãn – chữ…

Nếu không thiết yếu bạn hãy bỏ lỡ để xuất hình ảnh > chọn Lưu để hình ảnh được lưu trực tiếp vào thiết bị và chọn Chia sẻ để đăng nó qua những ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo … Nhìn chung, so với những ai có nhu yếu ghép nhiều hình ảnh thành 1 hình lớn đơn thuần hãy sử dụng Google Photo, còn nếu chuyên nghiệp hơn đẹp hơn thì hãy dùng ngay PicsArt vì nó có mạng lưới hệ thống tính năng tương hỗ vô cùng đồ sộ. Mặc dù là vậy nhưng chắc như đinh sẽ còn có những ứng dụng giúp ghép nhiều hình ảnh thành 1 tốt hơn mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chưa biết tới, nếu bạn biết và muốn san sẻ hãy để lại phản hồi bên dưới nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *