GÁI NGÀNH [Thuyết Minh] – Trang Tư Mẫn, Thôi Bích Già | Phim Chiếu Rạp Hài Hước Hồng KôngPhim Hài Hước Hong Kong Chiếu Rạp Thuyết Minh – GÁI NGÀNH.

Đạo diễn: Charlie Choi.
Diễn viên: Trang Tư Mẫn, Thôi Bích Già, Alycia Chan, Lâm Thịnh Bân, Thiệu Âm Âm, Trang Tư Minh, Choi-Ling Law..
Thể loại: hài hước, ngôn tình, tâm lý xã hội.

Nội dung phim:

GÁI NGÀNH (PG Love) là bộ phim mới nhất trong một bộ phim dài tập của Hồng Kông đề cập đến cuộc sống của các cô gái trong ngành dịch vụ – và theo ngành dịch vụ. Có nghĩa là các doanh nghiệp Hồng Kông khác nhau sử dụng những phụ nữ xinh đẹp để lôi kéo những gã trai sừng sỏ. Màn kịch lãng mạn nghiêng ngả những không như ánh hào quang của nó.

Tuy nhiên, ranh giới giữa các ngành nghề đôi khi được coi là một ranh giới mỏng và PG Love bao trùm phạm vi đó bằng cách có một số trong số các cô gái của phim sử dụng cơ thể của họ để kiếm lợi trong khi những người khác thì không – và dù sao thì họ cũng bị buộc tội là kẻ hám tiền.

Đây là nơi bộ phim thường đồng cảm với các cô gái, kết thúc bằng một thông điệp như, “Này , những cô gái này cũng là những người có hy vọng, ước mơ và cảm xúc! “Đó là một công thức cũ và PG Love không đi xa nó.

Do Charlie Choi làm đạo diễn, PG Love gồm ba câu chuyện đan xen nhưng không bao giờ gắn kết. Người PG luống tuổi Phoenix (Jacqueline Chong) trở lại làng nhạc sau một thời gian ngồi tù, nhưng thái độ và tuổi tác của cô ấy khiến mọi chuyện trở nên khó khăn. May mắn thay, cô ấy đã gã đầu hói Happy (Bob Lam) giúp cô tìm việc làm và thỉnh thoảng bảo lãnh cho cô. Liệu Phoenix có sửa chữa thái độ của mình và chấp nhận Bob là một người tử tế nếu phần lớn người cầu hôn không hấp dẫn không?

Xem thêm  Anime đam mỹ Dakaretai otoko ichii - bắt cóc nóng bỏng | Coi phim nhiều người xem nhất tại đây

Trong khi đó, những người bạn nóng bỏng Sugar (Jumbo Tsang) và Candy (Anita Chui) làm tiếp viên, ăn cắp vặt của khách hàng khi có cơ hội. Cả hai đều để mắt đến nhà kinh doanh chứng khoán Vincent (Alan Luk), nhưng anh ta có thể không tinh tế và đàng hoàng như vẻ ngoài. Cuối cùng, nữ sinh Đại học Ching (Angie Shum) làm công việc quảng cáo bia để trả tiền cho chuyến du lịch đến châu Âu với bạn trai Wai (Edward Ma) Tuy nhiên, khi Wai phát hiện ra công việc của Ching, chuyến đi và mối quan hệ của họ có thể gặp nguy hiểm.

Được sự tính nhiệm của đạo diễn Charlie Choi, đây là sự hợp tác xuyên suốt của nhà biên kịch-nhà sản xuất Patrick Kong. Nhiều thương hiệu của Kong đã có mặt và chiếm lĩnh, bao gồm các nhân vật không thể ưa thích, các bài phát biểu thuyết minh và những tình tiết phức tạp.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMCHIẾURẠP #GÁINGÀNH #PGLOVE
==================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Xem phim hay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *