Cách xử lý khi không xem được trang cá nhân người khác trên Facebook

bin26/08

680 bình luận

Mục lục bài viết

Bạn không thể truy cập vào trang cá nhân của một người nào đó trên Facebook nhưng không có gì hoặc chỉ nhận lại những dòng thông báo lỗi khác nhau. Vậy nguyên nhân vì sao lại xảy ra hiện tượng này và cách giải quyết như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới để biết cách xử lý khi không xem được trang cá nhân của người khác trên Facebook nhé!

Tại sao không xem được trang cá nhân của người khác trên Facebook?

– Ứng dụng đang bị lỗi .- Kết nối mạng không không thay đổi .- Ứng dụng chưa được update lên phiên bản mới nhất .- Bạn và người kia chưa trở thành bè bạn của nhau trên Facebook .- Bạn hoặc người đó hoàn toàn có thể nằm trong list chặn của nhau .

1. Đóng ứng dụng Facebook rồi mở lại

Sau một thời hạn sử dụng thì ứng dụng hoàn toàn có thể bị treo, đứng khiến bạn không thể thao tác được .Vì vậy, bạn hãy thử đóng Facebook cũng như những ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại cảm ứng để giúp làm mới những thành phần, tính năng rồi mở lại và truy vấn vào trang cá thể của người khác trên Facebook xem đã được hay chưa .

Xem thêm  Top các phần mềm chuyển đổi PDF sang word miễn phí - Tài liệu text

2. Kiểm tra lại kết nối mạng

Trong một vài trường hợp liên kết mạng của bạn không không thay đổi mà vẫn hoàn toàn có thể lướt news feed nhưng không vào được trang cá thể của mình cũng như người khác .Vì vậy, bạn nên kiểm tra lại liên kết tài liệu và WiFi của mình xem đã không thay đổi hay chưa, hoặc hoàn toàn có thể truy vấn vào những website khác nhau để xem có liên kết được hay không để tìm hướng giải quyết và xử lý khác .

Kiểm tra lại kết nối mạng

Kiểm tra lại liên kết mạng

3. Cập nhật ứng dụng Facebook

Các phiên bản cũ của ứng dụng hoàn toàn có thể gặp lỗi, không thích hợp dẫn đến lỗi không hề xem trang cá thể của người khác .Bạn nên update ứng dụng tiếp tục và sử dụng phiên bản mới nhất để tránh gặp phải những lỗi đang còn sống sót ở trên phiên bản cũ khiến bạn không hề truy vấn vào trang cá thể của người khác .- Đối với điện thoại thông minh Android, bạn hãy update ứng dụng TẠI ĐÂY .- Đối với iPhone, bạn hãy update ứng dụng TẠI ĐÂY .Tham khảo thêm bài viết : Cách update, update Facebook lên phiên bản mới nhất cực dễ

Cập nhật ứng dụng Facebook

Cập nhật ứng dụng Facebook

4. Xóa dữ liệu ứng dụng (chỉ dành cho Android)

Để xóa dữ liệu ứng dụng bạn thực thi theo những bước sau :

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Ứng dụng.

Vào Cài đặt và chọn Ứng dụng

Vào Cài đặt và chọn Ứng dụng

Bước 2: Nhấn vào ứng dụng Facebook > Chọn Lưu trữ.

Nhấn vào ứng dụng Facebook và chọn Lưu trữ

Nhấn vào ứng dụng Facebook và chọn Lưu trữ

Bước 3: Nhấn Xóa dữ liệu.

Xóa dữ liệu ứng dụng Facebook

Xóa dữ liệu ứng dụng FacebookBạn cũng hoàn toàn có thể chăm sóc :

  • Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa trong bao lâu? Làm sao để khôi phục?

5. Gỡ cài đặt Facebook và tải lại

Nếu không hề khắc phục bằng những cách trên thì bạn hoàn toàn có thể gỡ setup Facebook để xóa hết những tài liệu cũ và những thiết lập trên ứng dụng rồi tải lại, sau đó bạn đăng nhập thông tin tài khoản của mình và kiểm tra xem đã xem được trang cá thể của người khác trên Facebook chưa .

Gỡ cài đặt Facebook và tải lại

Gỡ thiết lập Facebook và tải lại

6. Thử sử dụng trình duyệt web hoặc Facebook Lite

Nếu ứng dụng không thích hợp với thiết bị thì bạn nên chuyển sang sử dụng Facebook bằng trình duyệt web .Bạn chỉ cần vào trình duyệt web bất kể, truy vấn TẠI ĐÂY, sau đó đăng nhập và sử dụng thông thường như ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh .

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng ứng dụng thì có thể tải Facebook Lite về điện thoại của mình, nó có dung lượng khá nhẹ phù hợp với những thiết bị có cấu hình thấp.

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tương hỗ cho điện thoại thông minh Android và hiện chưa có ở trên iPhone .

Xem thêm  Hướng dẫn 2 cách tra gói cước khuyến mãi Viettel có thể đăng ký

Sử dụng trình duyệt web hoặc Facebook Lite thay thế

Sử dụng trình duyệt web hoặc Facebook Lite thay thế sửa chữa

7. Kiểm tra và đảm bảo những trường hợp sau

Bạn và người đó là bạn bè trên Facebook

Nếu bạn và người đó chưa trở thành bè bạn của nhau trải qua tính năng kết bạn ở trên Facebook thì bạn không hề xem được bất kể bài viết nào từ người này ngoại trừ những bài viết công khai minh bạch .Trường hợp bạn vào trang cá thể của người lạ mà không thấy bất kể bài viết nào thì hoàn toàn có thể họ đã đặt quyền xem của những bài viết này ở chính sách bạn hữu mà chỉ khi kết bạn với người này bạn mới xem được .

Người dùng có thể đặt chỉ bạn bè mới có thể xem được bài viết, trang cá nhân

Người dùng hoàn toàn có thể đặt chỉ bè bạn mới hoàn toàn có thể xem được bài viết, trang cá thể

Bạn và người kia không nằm trong danh sách chặn của nhau

Khi bạn và người kia nằm trong list chặn của nha thì bạn không thể nào tìm kiếm hoặc xem bất kỳ bài viết nào từ người này. Và chỉ trong trường hợp bạn được gỡ chặn thì hoàn toàn có thể truy vấn vào trang cá thể của người này thông thường .

Bạn không nằm trong danh sách bị hạn chế

Một trong những tính năng khá hay khác của Facebook đó là hạn chế người dùng. Khi được liệt kê vào list này từ bạn hữu thì bạn không hề xem những bài viết, hoạt động giải trí của người dùng được đặt ở chính sách bạn hữu bị hạn chế .Bạn chỉ hoàn toàn có thể xem và san sẻ những hoạt động giải trí được người dùng san sẻ công khai minh bạch hoặc được gắn thẻ vào bài viết .

Nếu nằm trong danh sách bị hạn chế thì không thể xem được bài viết trên Facebook cá nhân

Nếu nằm trong list bị hạn chế thì không hề xem được bài viết trên Facebook cá thể

Bạn không bị đưa ra khỏi vùng xem các bài đăng của người kia

Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập được quyền riêng tư khi đăng một bài viết bài đấy ví dụ điển hình chỉ được cho phép những người có trong list đã được thiết lập từ trước thấy được bài đăng của mình .Nếu không nằm trong list của người này thì bạn sẽ không thấy bất kể bài viết nào của người này khi được đặt ở chính sách vùng xem .

Hãy chắc rằng bạn không bị đưa ra khỏi vùng xem các bài đăng của người kia

Hãy chắc rằng bạn không bị đưa ra khỏi vùng xem những bài đăng của người kia

Người kia không khóa trang cá nhân

Khi người dùng sử dụng tính năng khóa trang cá nhân thì bạn sẽ chỉ nhìn thấy được đại diện Facebook cùng một số thông tin trong mục Thông tin cá nhân.

Tất cả những bài viết, trạng thái khác trong trang cá thể sẽ bị ẩn đi, vì vậy bạn sẽ không hề thấy bất kể bài đăng nào đến từ người dùng này .Tham khảo thêm : 2 cách tạo khóa bảo vệ trang cá thể – Locked Profile trên Facebook

Xem thêm  Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt ❤️️Cách Dùng Google Dịch Chuẩn

Tài khoản của người đó không bị khóa/vô hiệu hóa

Khi thông tin tài khoản của người dùng bị vô hiệu thì bạn không hề truy vấn vào được trang cá thể của người này được nữa .Để chắc như đinh thông tin tài khoản có phải bị vô hiệu hay không, bạn hoàn toàn có thể nhờ thêm một người bạn có cùng bạn chung với người này tìm kiếm và truy vấn thử xem có được không nhé !

Bảo đảm tài khoản của người kia không bị khóa hay vô hiệu hóa

Bảo đảm thông tin tài khoản của người kia không bị khóa hay vô hiệu

8. Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Không xem được story của bạn bè trên Facebook?

Trả lời: Bạn không xem được story của bạn bè trên Facebook có thể là do:

+ Do bè bạn của bạn số lượng giới hạn người xem story .+ Do bạn đã bị bạn hữu chặn xem story .+ Do bạn đã tắt thông tin khi bè bạn của bạn đăng story .+ Do bạn đã tắt tính năng xem story của bạn hữu .+ Do ứng dụng Facebook bị lỗi .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách khắc phục, giải quyết và xử lý qua bài : 4 cách khắc phục lỗi không xem được story của bè bạn trên Facebook

Vẫn nhắn tin được nhưng không xem được trang cá nhân?

Trả lời: Trường hợp này có thể là do người đó đang tạm thời vô hiệu hóa trang cá nhân Facebook. Người khác vẫn có thể liên lạc qua Messenger nhưng không thể xem trang cá nhân, nhắc tên hay những lượt tương tác, bình luận của người đó nữa.

Có thông báo “Trang này chưa thể hiển thị ngay”?

Trả lời: Có thể hệ thống ứng dụng đang bị lỗi, bạn hãy thử đóng Facebook rồi mở lại hoặc đợi trong giây lát và thử lại xem sao nhé!

Facebook không hiện news feed?

Trả lời: Facebook không hiện news feed bởi một số nguyên nhân như kết nối mạng của bạn không ổn định, bộ nhớ cache của máy bị đầy, sử dụng Facebook phiên bản cũ không hỗ trợ tải lại bảng tin,…

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cụ thể bài viết : 4 cách khắc phục lỗi Facebook không load ( tải ) được bảng tin hiệu suất caoMột số mẫu điện thoại giúp bạn truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng:

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách xử lý khi không xem được trang cá nhân người khác trên Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công!

145.401 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.