Ender's Game – Hailee Steinfeld Interview HD (2013) | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Ender's Game – Hailee Steinfeld Interview HD (2013) | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Ender's Game - Hailee Steinfeld Interview HD (2013)


Đăng ký: Theo dõi chúng tôi trên Twitter: Thích chúng tôi trên Facebook: Trò chơi của Ender – Phỏng vấn Hailee Steinfeld 2013 HD Ngày phát hành: 1 tháng 11 năm 2013 Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng Đạo diễn: Gavin Hood Kịch bản của: Gavin Hood Dựa trên Ender’s Game bởi: Orson Scott Card Diễn viên: Harrison Ford, Asa Butterfield, Ben Kingsley, Hailee Steinfeld, Viola Davis, Abigail Breslin Được phân phối bởi: Summit Entertainment, Lionsgate Official Site: Tóm tắt nội dung: Trong tương lai gần, một chủng tộc ngoài hành tinh thù địch (được gọi là Formics) đã tấn công Trái đất. Nếu không có những anh hùng huyền thoại của Tư lệnh Hạm đội Quốc tế Mazer Rackham (Ben Kingsley), tất cả đã mất hết. Để chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo, Đại tá đáng kính Hyrum Graff (Harrison Ford) và Quân đội Quốc tế đang chỉ đào tạo những đứa trẻ tốt nhất để tìm ra Mazer tương lai. Ender Wiggin (Asa Butterfield), một cậu bé nhút nhát, nhưng có tài mưu lược, bị đuổi khỏi trường để gia nhập giới thượng lưu. Đến Battle School, Ender nhanh chóng và dễ dàng làm chủ các trò chơi chiến tranh ngày càng khó, phân biệt bản thân và giành được sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp của mình. Ender sớm được Graff phong chức danh là niềm hy vọng lớn tiếp theo của quân đội, dẫn đến việc anh được thăng chức vào Trường Chỉ huy. Khi ở đó, anh ta được chính Mazer Rackham huấn luyện để dẫn dắt những người lính của mình vào một trận chiến hoành tráng sẽ quyết định tương lai của Trái đất và cứu nhân loại. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất, từng đoạt giải thưởng, ENDER’S GAME là một cuộc phiêu lưu sử thi có sự tham gia của Asa Butterfield, Hailee Steinfeld, Ben Kingsley, Viola Davis, cùng Abigail Breslin và Harrison Ford. Đừng quên bình luận suy nghĩ của bạn về cuộc phỏng vấn của Ender’s Game và nếu bạn thích nó, hãy like và share. Kiểm tra đoạn giới thiệu phim hoặc clip tuyệt vời khác trên kênh Movieed của chúng tôi. Kênh Movieed là nguồn cung cấp phim mới cho bạn. Các đoạn giới thiệu phim và đoạn giới thiệu, clip, phim truyện và phỏng vấn chất lượng cao được đăng hàng ngày. ..

Xem thêm  Bruce Springsteen - Glory Days (Official Video) | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ender's Game – Hailee Steinfeld Interview HD (2013) này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

ender’s game,ender’s game trailer,trailer,movie,movie trailer,2013,Harrison Ford,Asa Butterfield,Ben Kingsley,Hailee Steinfeld,Viola Davis,Abigail Breslin,hd,official trailer 2013,official trailer,trailers,movie trailers,movie trailers 2013,2013 movie trailers,new movies,movies,action,adventure,sci-fi,ender’s game clip,clip,hailee steinfeld interview,interview,movieed.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *