Ender´s Game – Das grosse Spiel (2013) | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Ender´s Game – Das grosse Spiel (2013) | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Ender´s Game - Das grosse Spiel (2013)


Trái đất đang bị tấn công bởi một chủng tộc người ngoài hành tinh thù địch. Nếu không có chỉ huy hạm đội huyền thoại Mazer Rackham, tất cả sẽ mất hút. Để chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo, Đại tá Graff được kính trọng và quân đội huấn luyện những đứa trẻ tốt nhất để tìm ra Mazer tương lai trong số chúng. Một cậu bé nhút nhát nhưng có chiến lược xuất sắc tên là Ender Wiggin được đưa ra khỏi trường để gia nhập giới thượng lưu. Ender làm chủ các trò chơi chiến tranh cực kỳ khó và được Graff chọn làm niềm hy vọng lớn mới của quân đội để tiến hành một trận chiến sử thi quyết định số phận của trái đất và loài người. ..

Xem thêm  Ender's Game [Battle Room OST] musical video HD | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ender´s Game – Das grosse Spiel (2013) này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.vn.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

Ben Kingsley,Harrison Ford,Viola Davis,Hailee Steinfeld,Asa Butterfield,Gavin Hood,Trailer,Deutsch,Science-Fiction.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.