Dùng Iphone 5 Được Apple Đổi Lên Iphone 6S Hoàn Toàn Miễn Phí

Trong ứng dụng App Store*, bạn hoàn toàn có thể quản trị những ĐK, xem lại và tải về nội dung mua do bạn hoặc những thành viên khác trong mái ấm gia đình thực thi. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt những số lượng giới hạn và tùy chỉnh tùy chọn của mình cho App Store trong Cài đặt .

Bạn đang xem: Dùng iphone 5 được apple đổi lên iphone 6s hoàn toàn miễn phí

Với Chia sẻ trong mái ấm gia đình được thiết lập, người tổ chức triển khai mái ấm gia đình hoàn toàn có thể xem xét và phê duyệt những thanh toán giao dịch mua được thực thi bởi những thành viên khác trong mái ấm gia đình ở dưới độ tuổi nhất định. Hãy xem Bật Hỏi để mua cho trẻ .
Chạm vào hoặc ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó chạm vào Đã mua .Nếu bạn đã thiết lập Chia sẻ trong mái ấm gia đình, chạm vào Mua hàng của tôi hoặc chọn một thành viên trong mái ấm gia đình để xem nội dung mua của họ .
Ghi chú : Bạn chỉ hoàn toàn có thể xem nội dung mua được những thành viên trong mái ấm gia đình thực thi nếu họ chọn san sẻ nội dung mua của mình. Bạn hoàn toàn có thể không truy vấn được vào nội dung mua bằng Chia sẻ trong mái ấm gia đình sau khi thành viên trong mái ấm gia đình rời khỏi nhóm mái ấm gia đình .
Tìm ứng dụng mà bạn muốn tải về ( nếu vẫn có sẵn trong App Store ), sau đó chạm vào*
Chạm vào hoặc ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó chạm vào Đăng ký .Có thể bạn cần đăng nhập bằng ID minhtungland.com của mình .

Xem thêm  iPhone 7 Plus 128GB Chính Hãng, Trả Góp

Xem thêm: Tổng Đài Beeline Cham Soc Khach Hang, Chăm Sóc Khách Hàng

Chọn một ĐK, sau đó thực thi bất kể tác vụ nào sau đây :Thay đổi hoặc hủy ĐK hiện tại .Đăng ký lại vào một ĐK đã hết hạn .
Đi tới Cài đặt > App Store, sau đó triển khai bất kể tác vụ nào sau đây :Tự động tải về ứng dụng đã mua trên những thiết bị minhtungland.com khác của bạn : Bên dưới Tải về tự động hóa, hãy bật Ứng dụng .Tự động update ứng dụng : Bật Cập nhật ứng dụng .Cho phép tải về ứng dụng bằng tài liệu di động : Bên dưới Dữ liệu di động, bật Tải về tự động hóa. Để chọn xem bạn muốn được xin phép so với những bản tải về trên 200 MB hay tổng thể những ứng dụng, hãy chạm vào Tải về app .

Tự động phát các video xem trước ứng dụng: Bật Tự động phát video.

Tự động xóa những ứng dụng không sử dụng : Bật Gỡ bỏ ứng dụng ko dùng. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại ứng dụng bất kể khi nào nếu ứng dụng đó vẫn có sẵn trong App Store .Xem thêm : Mẫu Quyết Định Thành Lập Mạng Lưới An Toàn Vệ Sinh Viên Mới Nhất

Đặt các giới hạn nội dung và ngăn chặn mua in-app

Sau khi bạn bật số lượng giới hạn nội dung và quyền riêng tư, hãy triển khai như sau .

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi mất biểu tượng unikey ở góc phải màn hình

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *