Tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 10

Mario Teaches Typing
  • Phiên bản Win 10
  • Kích thước: 3.36 MB
  • Miễn phí

Tải ngay

Mario Teaches Typing là game luyện gõ 10 ngón, mô phỏng theo trò chơi Mario vui nhộn. Giúp bạn vừa chơi game, vừa rèn luyện kỹ năng đánh máy tính của mình cực kỳ hiệu quả.

Giao diện phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches TypingMario Teaches Typing mang tới 4 dạng bài tập, mỗi bài sẽ có lối chơi riêng cho người chơi rèn luyện năng lực gõ 10 ngón của mình. Game sẽ đếm thời hạn gõ, số ký tự đã gõ được và số ký tự gõ sai. Cuối mỗi màn sẽ biết được vận tốc đánh máy của mình đang ở mức nào, để liên tục rèn luyện .

Mario là trò chơi kinh điển từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, cho đến nay trò chơi này vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng các game thủ. Mario Teaches Typing đã khéo léo kết hợp Mario với các bài tập gõ 10 ngón để giúp gia tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ, đồng thời vẫn giữ được những nét cơ bản của trò chơi. Nhờ đó người chơi có thể vừa học, vừa chơi mà không cảm thấy căng thẳng hay áp lực.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 10

Mục lục bài viết

Game luyện gõ phím Mario Teaches Typing

  • Chơi Mario kết hợp rèn kỹ năng gõ phím 10 ngón
  • Nhiều bài tập để luyện, từ dễ đến khó
  • Thông báo kết quả sau khi bài tập kết thúc
  • Đồ họa tương tự như game Mario, hiệu ứng âm thanh vui nhộn
  • Hoàn toàn miễn phí

Khi chơi game Mario bạn sử dụng chủ yếu là các phím mũi tên (hoặc A, S, D, W tương ứng), phím cách để thực hiện các thao tác và tiêu diệt kẻ địch. Trong Mario Teaches Typing bạn sẽ có số lượng phím lớn hơn rất nhiều.

4 loại bài tập trong Mario Teaches Typing

Bài 1: Mario’s Smash & Dash

Mario's Smash & Dash

Dạng bài tập Mario’s Smash và Dash giúp người chơi luyện gõ nhanh, đúng phím. Chỉ cần tinh chỉnh và điều khiển nhân vật chạy qua một loạt những khối hộp và vượt mặt những con rùa. Mỗi đối tượng người dùng trong game sẽ được ghi lại bằng những nhãn dán, trên nhãn dán sẽ có những phím tương ứng. Nhiệm vụ của bạn là phải bấm thật nhanh những phím đó để tàn phá kẻ địch hoặc phá chướng ngại vật .

Bài 2: Mario’s Wet World Challenge

Mario's Wet World Challenge

Mario’s Wet World Challenge giúp người chơi luyện gõ văn bản nhanh. Với những màn chơi diễn ra dưới nước, bạn phải điều khiển và tinh chỉnh nhân vật chính bơi theo vận tốc gõ, để gõ đúng những từ chuyển dời trên màn hình hiển thị để trốn thoát. Có đủ những kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn cần gõ đúng chuẩn để qua màn .

Bài 3: Mario’s Tunnel Of Doom

Mario's Tunnel Of Doom

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Mario’s Tunnel Of Doom giúp người chơi luyện gõ văn bản với câu dài. Điều khiển nhân vật chạy qua một đường hầm đầy cạm bẫy, tránh những khối rơi xuống bằng cách gõ đúng mực những câu đang vận động và di chuyển trên cùng của màn hình hiển thị. Phía bên dưới cùng bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn nên gõ chữ tiếp theo bằng ngón tay nào .

Bài 4: Mario’s Expert Express

Thực chất là một bài học kinh nghiệm thực hành thực tế đánh máy 10 ngón, nơi bạn sẽ sao chép và gõ lại đoạn văn dưới sự giám sát của Mario .Mario's Expert ExpressBạn sẽ nhìn thấy trong mỗi bài tập đều có hình hai bàn tay màu trắng, tại mỗi thời gian sẽ có một ngón tay được tô màu, đó chính là cách mà Mario Teaches Typing hướng dẫn bạn gõ phím. Ngón tay tô màu là ngón tay cần sử dụng để gõ ký tự cần gõ đang hiện trên màn hình hiển thị .Mỗi bài tập sẽ có một khoảng chừng thời hạn nhất định để thực thi, ví dụ bài tập số 1 có thời hạn là 2 phút. Khi hết thời hạn, game show sẽ kết thúc, bạn nhận được một bảng thông tin với những số liệu thống kê như : số phím đã gõ, số lỗi đã mắc phải, số từ trên phút, tính đúng mực và thời hạn triển khai bài tập .

Mario Teaches Typing

Tiếc là ứng dụng mới chỉ hỗ trợ các hệ điều hành Windows cũ, Windows 8 và Windows 10 chưa được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách lưu file PDF trong Word 2007, 2010, 2016 tối ưu

Ngoài Mario Teaches Typing bạn cũng có thể tham khảo một số tựa game đánh máy khác như Typer Shark Deluxe, Keyboard Training, Tux Typing để thay đổi không khí.

Tóm lại, Mario Teaches Typing mang đến cho bạn một cách thức mới, thư giãn nhưng vô cùng hiệu quả để luyện gõ phím 10 ngón. Download Mario Teaches Typing, luyện tập để trở nên chuyên nghiệp hơn khi sử dụng máy tính.

Tải ngay

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm  Realtek là gì? Đôi nét về công nghệ Realtek High Definition Audio

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *