7-Zip

Đánh giá Softonic

Mục lục bài viết

Trình lưu trữ GPU với tỷ lệ nén cao

Để giải nén và nén các tập tin của bạn, 7-Zip là một lựa chọn tuyệt vời miễn phí WinRAR.

Giao diện 7 – Zip tựa như như giao diện của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, với trình quản trị tệp chính và dòng lệnh để tìm kiếm và chọn tệp để trích xuất hoặc nén. Bảng điều khiển và tinh chỉnh có những điều cơ bản thiết yếu như trích xuất, thêm và kiểm tra, cũng như sao chép, vận động và di chuyển và xóa những tính năng để quản trị những tệp của bạn. 7 – Zip trích xuất và nén những tập tin nhanh như WinZip và WinRAR và giải quyết và xử lý những định dạng tàng trữ chính như ZIP, TAR, RAR và ISO.

Quá trình lưu trữ là nơi 7-Zip khác với hầu hết các đối thủ của nó. Trong trường hợp WinZip chỉ cho phép bạn nén ZIP và WinRAR thành RAR hoặc ZIP, 7zip cung cấp cho bạn tối đa 5 định dạng lưu trữ khác nhau để lựa chọn. 7-Zip cho phép bạn chọn chế độ cập nhật, tùy thuộc vào việc bạn muốn thêm và thay thế tệp, làm mới bản lưu trữ hoặc chỉ đồng bộ hóa tệp. Nếu bạn không muốn ai đó mở lưu trữ của mình mà không có sự cho phép của bạn, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ bản lưu trữ của mình.

Xem thêm  Laptop bắt được wifi nhưng không vào được mạng win 7 win 10

Bạn đang đọc: 7-Zip

Chúng tôi đặc biệt thích công cụ phân chia vì nó có thể cắt kho lưu trữ của bạn thành các phần bằng nhau trên đĩa mềm, CD hoặc DVD, tiện dụng nếu bạn cần phân phối một kho lưu trữ đặc biệt lớn. Thật không may, an ninh là nơi mà 7-Zip tụt lại phía sau các đối thủ chính của nó. Không có tùy chọn để quét lưu trữ cho vi-rút và bạn không thể sửa chữa tệp bị hỏng hoặc bị hỏng.

7-Zip có thể không an toàn như WinZip hoặc là WinRAR nhưng nó chắc chắn là linh hoạt hơn. Nó hoạt động với nhiều định dạng lưu trữ hơn và cung cấp nhiều công cụ hữu ích như chế độ cập nhật hoặc chia nhỏ. Nếu bạn cảm thấy quá hạn chế bởi WinZip và nếu bạn không thích WinRAR, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử 7-Zip và tận dụng tất cả các khả năng của nó.

Vô cùng linh hoạt hơn các đối thủ nổi tiếng nhất của nó, 7-Zip là một công cụ nén tập tin tuyệt vời.

Một số lỗi đã được sửa

Thay đổi

  • Một số lỗi đã được sửa

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *