Cách Tắt Đồng Bộ Viber Máy Tính Và Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh

Khi các bạn đăng nhập vào máy tính, các bạn sẽ không biết cách khôi phục tin nhắn Viber. Bài viết này Ngáo content sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn Viber trên PC nhanh chóng.Bạn đang xem: đồng bộ viber với máy tính

Mục lục bài viết

Viber là gì? Một số điều cần biết về Viber

*
cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pccach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Giống như Zalo, Messenger… Viber là một ứng dụng trên điện thoại dùng để nhắn tin và gọi điện. Bạn chỉ cần đăng ký 3G hoặc kết nối wifi thì bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho người thân và đồng nghiệp một cách miễn phí. So với Zalo thì chất lượng gọi điện của Viber hoàn toàn tốt hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: đồng bộ viber máy tính và điện thoại

Hoàn toàn khác với Zalo, đối tượng người tiêu dùng mà Viber hướng đến là những người thao tác chuyên nghiệp. Ngoài việc sử dụng Viber trên điện thoại, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng Viber trên PC. Tất cả những tính năng đều không biến hóa. Song lúc bấy giờ, vẫn có một yếu tố, bạn chưa biết cách Phục hồi tin nhắn trên PC. Hãy đọc tiếp nhé ^ ^

Lợi ích của việc khôi phục tin nhắn Viber trên PC

Việc Phục hồi tin nhắn trên PC giúp bạn hoàn toàn có thể tàng trữ tài liệu trên cả máy tính và điện thoại. Giúp quy trình trao đổi, thao tác theo đúng trình tự như trên điện thoại. Đồng thời, bạn có thêm một nơi để tàng trữ những tài liệu quan trọng trong việc làm .

Xem thêm  +9 Cách tẩy vết mực trên đồ nhựa, ghế sofa da, đồ da tường

Những cách khôi phục tin nhắn Viber trên PC

Phần mềm Viber trên PC tương hỗ bạn cách Phục hồi tin nhắn trải qua việc quét mã QR trên điện thoại để đăng nhập trên máy tính .

Cách khôi phục tin nhắn Viber trên PC qua mã QR

Dưới đây là cách Phục hồi tin nhắn Viber trên PC qua mã QR :Bước 1 Đồng nhất mã QR trên máy tính và điện thoạiBước 1 Đồng nhất mã QR trên máy tính và điện thoại

Sau khi khởi động Viber trên máy tính và điện thoại. Đầu tiên, bạn VÀO VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠICHỌN BIỂU TƯỢNG QR để quét mã QR của Viber trên PC. Sau đó, chọn KÍCH HOẠT THIẾT BỊ THỨ HAI và chọn CHẤP THUẬN để đăng nhập vào Viber trên máy tính.

*
cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pcBước 2: Đồng bộ lịch sửcach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pcBước 2 : Đồng bộ lịch sử vẻ vang

Sau khi bạn đã đăng nhập thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo ĐỒNG BỘ LỊCH SỬ- SYNC CHAT HISTORY. Tiếp theo bạn vào chọn SYNC- ĐỒNG BỘ đồng thời trên cả máy tính và điện thoại. Hệ thống sẽ nhận lệnh sao lưu và khôi phục lại toàn bộ các cuộc trò chuyện, tin nhắn như bạn mong muốn.

Khôi phục tin nhắn Viber trên PC thông qua ứng dụng Mobile Trans

*
cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pccach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn TRANSFER để tiến hành sao lưu và khôi phục dữ liệu của Viber.

Xem thêm  Review Top 5 Robot hút bụi lau nhà thông minh tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Facebook: Cách Lập Nick Profiles, Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook

Bước 3: Phần mềm MobileTrans có khả năng sao lưu và khôi phục nhiều dữ liệu khác nhau nên các bạn hãy chọn mục Viber và chọn BACKUPđể tiến hành sao lưu.

Bước 4: Trên điện thoại, bạn hãy chọn TIN CẬY nếu có thông báo để MobileTrans sao lưu dữ liệu Viber.

Bước 5: Bạn nhấn START để bắt đầu quá trình sao lưu dữ liệu từ phần mềm Viber.

Bước 6: Thời gian sao lưu dữ liệu Viber phụ thuộc vào dung lượng của các cuộc trò chuyện. Sau đó, bạn chọn OK để bắt đầu khôi phục chúng.

Xem thêm: Font Vni Download Tải Bộ Font Chữ Vni, Font Vntime, Font Full Cho Windows

Với 2 cách trên Ngáo content hy vọng sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể Phục hồi tin nhắn Viber trên PC một cách nhanh nhất để hoàn toàn có thể tàng trữ tài liệu một cách bảo đảm an toàn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *