5 cách kết nối máy tính từ xa qua internet – Internet – 2021

Đó là một điều để điều khiển từ xa một máy tính trong mạng LAN của bạn ( trong trường hợp đó, VNC hoặc Remote Desktop Connection sẽ giải quyết và xử lý yếu tố đó một cách thuận tiện ), nhưng một điều khác khi bạn muốn triển khai tựa như qua Internet. Đúng là nếu bạn thực sự muốn, bạn hoàn toàn có thể thiết lập đường hầm VPN của riêng mình để liên kết VNC từ xa bảo đảm an toàn, tuy nhiên hầu hết mọi người sẽ thích những giải pháp đơn thuần hơn. Tôi đã chọn một vài thứ ở phía đơn thuần hơn – toàn bộ đều không tính tiền hoặc tối thiểu là có tùy chọn không lấy phí sử dụng hạn chế .

1. Đăng nhập

Các nền tảng được tương hỗ : Win, Mac, iOS

LMI có cả tùy chọn miễn phí và trả phí. Tùy chọn miễn phí đủ tốt cho hầu hết mọi người, nhưng nếu bạn muốn chuyển tệp giữa địa phương và từ xa, bạn sẽ cần phiên bản trả phí. LMI đã xuất hiện từ khá lâu và có một lịch sử vững chắc về dịch vụ kết nối từ xa đáng tin cậy.

2. TeamViewer

Các nền tảng được tương hỗ : Win, Mac, Linux, iOS
Miễn phí cho tổng thể những mục tiêu phi thương mại. Có những tính năng mê hoặc như VoIP, tính năng webcam và hơn thế nữa ngoài toàn bộ những thứ bạn mong đợi từ một giải pháp điều khiển từ xa chất lượng .

Xem thêm  Điện Thoại Mua Điện Thoại Ở Nhật Cường Có Đảm Bảo Không, Mua Điện Thoại Tại Nhật Cường Mobile, Khách Tố Là

3. CrossLoop

Các nền tảng được tương hỗ : Win, Mac
Một tiện ích sắc nét màn hình hiển thị đơn thuần, nhấn mạnh vấn đề vào việc dễ sử dụng. Tùy chọn trả phí có sẵn nếu bạn cần nhiều tính năng hơn .

4. Quản trị viên Ammyy

Nền tảng được tương hỗ : Win

Đây là một công cụ chia sẻ đơn giản khác nhấn mạnh loại sử dụng không cài đặt / không cấu hình. Có lợi thế làm việc trong cả Windows mới hơn và cũ hơn, từ tất cả các cách trở lại Windows 2000 cho đến Windows 7 64 bit.

5. Microsoft SharedView

Nền tảng được tương hỗ : Win
SharedView nhu yếu sử dụng Windows Live ID ( ví dụ điển hình như địa chỉ email Hotmail ), nhưng lợi thế lớn nhất của nó là bạn hoàn toàn có thể san sẻ một phiên duy nhất với tối đa 15 người cùng một lúc. Đây không chỉ là một tiện ích hội nghị hơn là điều khiển từ xa, nhưng nó là một tiện ích tốt .

Đề cập không trung thực: Hỗ trợ từ xa của Windows

Nền tảng được tương hỗ : Win
Tôi sẽ làm cho bạn một sự sự không tương đồng nếu tôi không đề cập đến điều này chính do nó không tính tiền và hoạt động giải trí, nhưng nguyên do tôi gọi nó là một đề cập không trung thực là chính bới nó hoàn toàn có thể là một kinh nghiệm tay nghề rất cố gắng nỗ lực để thao tác. Và thành thật mà nói, tôi không khuyên bạn nên liên kết máy tính từ xa theo cách này chỉ vì những rắc rối tiềm ẩn tương quan .
WRA là một cái gì đó đã có từ Windows XP. Trong những phiên bản sau của Windows, Microsoft đã trình làng tùy chọn ” Kết nối thuận tiện ” chính bới ngay cả họ cũng biết việc liên kết hai máy tính Win từ xa với nhau sẽ khó khăn vất vả đến mức nào .
WRA không phải là liên kết máy tính từ xa ; nó là một dịch vụ độc lập trong Windows. Vì ” Kết nối thuận tiện ” chỉ khả dụng trên những máy tính chạy Windows 7, nên rất hoàn toàn có thể bạn sẽ không hề sử dụng nó vì hoàn toàn có thể bạn muốn liên kết từ xa XP-to-XP hoặc 7 – XP .

Xem thêm  Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Win Xp Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu

Bạn có thể truy cập WRA thông qua “Trợ giúp & Hỗ trợ” từ menu Bắt đầu trong XP. Vista và 7 có sẵn trong một tìm kiếm bằng cách gõ “từ xa” và bạn sẽ thấy nó.

Có hai cách sử dụng WRA. Đầu tiên là bằng cách sử dụng những thông tin tài khoản Windows Live Hotmail nơi cả bạn và người bạn muốn liên kết để sử dụng Windows Live Messenger ; thứ hai do bạn tự tạo một ” Thư mời “, gửi nó qua email cho người nhận, để người nhận đó khởi chạy nó, trải qua quy trình xác nhận khá không dễ chịu và sau đó đến doanh nghiệp .
Kết nối qua WRA rất chậm và tẻ nhạt ngay cả khi cả hai bên có liên kết Internet tốt, nhanh .
Nói cách khác, không sử dụng WRA trừ khi bạn không có lựa chọn nào khác. Thay vào đó, bạn nên sử dụng một trong những tùy chọn trên .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *