Cách Điều Khiển Điều Hòa Bằng Điện Thoại, Các Ứng Dụng Điều Khiển Điều Hòa Bằng Điện Thoại

Bạn đã bao giờ thử cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay với sự hỗ trợ của những ứng dụng điều khiển điều hoà bằng điện thoại Samsung, Android hay iPhone thú vị dưới đây.

Mục lục bài viết

Điều khiển điều hòa bằng iPhone, iPad

Với thiết bị iOS gồm iPhone, iPad. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 trong 2 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại sau :

1. Sử dụng AnyMote

*

Ứng dụng AnyMote được phát triển bởi hãng Color Tiger cho phép người dùng điều khiển điều hòa LG bằng điện thoại, áp dụng cho cả các hãng điều hòa khác như Panasonic, Samsung,… với 2 chế độ điều khiển qua mắt hồng ngoại và Wifi.

You watching: Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Ưu điểm: Phần mềm AnyMote cung cấp đầy đủ các chức năng điều khiển điều hòa như remote thông thường, nhưng các tác vụ đã được tự động hóa. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển điều hòa bằng giọng nói. Ứng dụng này cũng có thể điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh khác như: tivi, máy nghe nhạc, máy chơi game,…Nhược điểm: Ứng dụng chỉ hoạt động trên thiết bị từ iOS 8.0 trở lên (tương được iPhone 4 và iPad thế hệ thứ 3 trở đi).

2. Sử dụng Tado Cooling

Phần mềm AnyMote cung ứng khá đầy đủ những tính năng điều khiển điều hòa như remote thường thì, nhưng những tác vụ đã được tự động hóa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa bằng giọng nói. Ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể điều khiển những thiết bị ánh sáng, âm thanh khác như : tivi, máy nghe nhạc, máy chơi game, … Ứng dụng chỉ hoạt động giải trí trên thiết bị từ iOS 8.0 trở lên ( tương được iPhone 4 và iPad thế hệ thứ 3 trở đi ) .*

Ứng dụng điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại này dành cho thiết bị iOS, có khả năng tự động bật/tắt, tùy chỉnh nhiệt độ, kiểm soát chế độ làm lạnh của điều hòa.

Xem thêm  VTV2 - Truyền Hình Online - Xem VTV2 Chất Lượng Cao

Ưu điểm: Ứng dụng Tado Cooling sở hữu nhiều chức năng điều khiển điều hòa tiện ích và chế độ tự động hóa thông minh.Nhược điểm: Để sử dụng được ứng dụng này yêu cầu phải có đầu thu phát tín hiệu kết nối điều hòa và iPhone (giá $64) và mắt hồng ngoại (giá $21) để sử dụng cho iPhone. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng yêu cầu trả phí. 

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android

: Ứng dụng Tado Cooling chiếm hữu nhiều tính năng điều khiển điều hòa tiện ích và chính sách tự động hóa mưu trí. Để sử dụng được ứng dụng này nhu yếu phải có đầu thu phát tín hiệu liên kết điều hòa và iPhone ( giá USD 64 ) và mắt hồng ngoại ( giá USD 21 ) để sử dụng cho iPhone. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng nhu yếu trả phí .Còn so với những thiết bị Android, tất cả chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn với 5 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng Android sau :

2.1. Sử dụng Smart IR Remote

*

Smart IR Remote là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại dành cho smartphone có trang bị mắt hồng ngoại và chạy hệ điều hành từ Android 4.0.3 trở lên.

Ưu điểm: Phần mềm mềm phép điều khiển đa dạng thiết bị điện tử trong gia đình như điều hòa, tivi, đầu DVD, máy nghe nhạc. Các dòng tivi hỗ trợ đa dạng gồm có: Panasonic, Samsung, Daikin, LG… Bạn có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển bật/tắt, tùy chỉnh chế độ làm mát nhanh chóng. Nhược điểm: Đây là ứng dụng trả phí (151,000 đồng).

2.2. Sử dụng ASmart Remote IR

Phần mềm mềm phép điều khiển đa dạng thiết bị điện tử trong gia đình như điều hòa, tivi, đầu DVD, máy nghe nhạc. Các dòng tivi hỗ trợ đa dạng gồm có: Panasonic, Samsung, Daikin, LG… Bạn có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển bật/tắt, tùy chỉnh chế độ làm mát nhanh chóng.Đây là ứng dụng trả phí (151,000 đồng).

*Ứng dụng ASmart Remote IR không lấy phí được cho phép người dùng sử dụng điện thoại để điều khiển những thiết bị như điều hòa, tivi, đầu DVD / CD, Camera, đầu đĩa Blu-ray, Set Top Box, và Stream Box .Ưu điểm: Giao diện ứng dụng trực quan, dễ dàng sử dụng với các nút điều khiển nằm ngay trên màn hình chính. Ứng dụng cũng hỗ trợ Macro với nhiều dòng lệnh khác nhau.

Xem thêm  Hướng dẫn cách lập file quản lý văn bản bằng Excel hiệu quả

See more:

Nhược điểm: Chỉ dùng được trên các dòng điện thoại Samsung và HTC.

2.3. Sử dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

Giao diện ứng dụng trực quan, thuận tiện sử dụng với những nút điều khiển nằm ngay trên màn hình hiển thị chính. Ứng dụng cũng tương hỗ Macro với nhiều dòng lệnh khác nhau. See more : Bạn Biết Gì Về Thuốc Gây Tê Bôi Ngoài Da : 6 Bước ( Kèm Ảnh ), Độc Tính Của Thuốc Gây Tê Tại Chỗ Chỉ dùng được trên những dòng điện thoại Samsung và HTC .*Ứng dụng này được cho phép người dùng điều khiển điều hòa qua mắt hồng ngoại hoặc liên kết Wifi. Sau khi tải và thiết lập ứng dụng về điện thoại, người dùng chỉ cần chọn loại thiết bị và tên đơn vị sản xuất thiết bị được tích hợp sẵn trong ứng dụng là được .Ưu điểm: Ứng dụng có giao diện thân thiện, thao tác dễ sử dụng và hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại Android. Bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị âm thanh, ánh sáng khác bằng ứng dụng này.Nhược điểm: Đôi khi phần mềm có thể xảy ra lỗi, giật hoặc đơ màn hình.

2.4. Sử dụng Peel Smart Remote for Android

Ứng dụng có giao diện thân thiện, thao tác dễ sử dụng và tương hỗ hầu hết những dòng điện thoại Android. Bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển những thiết bị âm thanh, ánh sáng khác bằng ứng dụng này. Đôi khi ứng dụng hoàn toàn có thể xảy ra lỗi, giật hoặc đơ màn hình hiển thị .*Ứng dụng điều khiển điều hòa Peel Universal Smart TV Remote Control được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi tính năng điều khiển phong phú thiết bị điện thông qua mắt hồng ngoại hoặc Wifi .Ưu điểm: Ứng dụng giúp điều khiển các đồ điện tử thông minh, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Sau khi cài đặt phần mềm trên điện thoại, bạn chỉ cần chọn thiết bị cần điều khiển và tên nhà sản xuất trên danh mục mà ứng dụng có sẵn và bắt đầu sử dụng ứng dụng. 

Xem thêm  đăng nhập skype trên điện thoại bằng tài khoản facebook - https://bem2.vn

2.5. Sử dụng IR Remote Control

Ưu điểm: Ứng dụng giúp điều khiển các đồ điện tử thông minh, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Sau khi cài đặt phần mềm trên điện thoại, bạn chỉ cần chọn thiết bị cần điều khiển và tên nhà sản xuất trên danh mục mà ứng dụng có sẵn và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

*

Ứng dụng IR Remote Control cho phép điều khiển từ xa bằng điện thoại với các thiết bị tivi, đầu DVD, VCR thông qua bộ phát hồng ngoại (IR) trên điện thoại.

See more: Cách Xóa Số Điện Thoại Trên Fb, Cách Xóa Số Điện Thoại Khỏi Facebook

Ưu điểm: Phần mềm có tính năng điều khiển từ xa thông minh, tương thích với nhiều thiết bị điện tử trong gia đình với đầy đủ các tính năng thông thường. Giao diện phần mềm cũng đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.Nhược điểm: Để sử dụng ứng dụng này cần có thiết bị hỗ trợ phát tia hồng ngoại IR và cũng khá kén chọn dòng điện thoại từ Android 4.0.3 trở lên. Thường ứng dụng tương thích với các dòng điện thoại Samsung, HTC One và Lenovo.Phần mềm có tính năng điều khiển từ xa mưu trí, thích hợp với nhiều thiết bị điện tử trong mái ấm gia đình với vừa đủ những tính năng thường thì. Giao diện ứng dụng cũng đơn thuần, dễ sử dụng và trọn vẹn không tính tiền. Để sử dụng ứng dụng này cần có thiết bị tương hỗ phát tia hồng ngoại IR và cũng khá kén chọn dòng điện thoại từ Android 4.0.3 trở lên. Thường ứng dụng thích hợp với những dòng điện thoại Samsung, HTC One và Lenovo .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *