iPhone Đài Loan là gì? Có nên mua iPhone Đài Loan không?

Hiện tại trên thị trường, bày bán rất nhiều loại iPhone Đài Loan với giá rất rẻ, nhiều người do dự không biết đấy có phải là hàng giả hàng nhái hay hay hàng chính hãng ?, và có nên mua iPhone Đài Loan này không ?

Hôm nay hãy cùng Phonehouse tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Điện thoại iPhone Đài Loan là gì?

iPhone Đài Loan là dòng mẫu sản phẩm copy theo hàng chính hãng của đơn vị sản xuất Apple, dòng loại sản phẩm này có phong cách thiết kế gần như là giống với hàng thật nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều nên khi vào Nước Ta được rất nhiều người chăm sóc và sử dụng .
iPhone Đài Loan là gì

Nhờ vào công nghệ copy Họ không mất chi phí nghiên cứu phát triển, marketing, mà họ chỉ tập trung vào sản xuất. Công tác sản xuất các loại điện thoại và các thiết bị điện tử khác tại Đài Loan được thúc đẩy phát triển rất mạnh và nhanh chóng.

Tại sao iPhone Đài Loan lại có giá rẻ đến vậy?

Với công nghệ sao chép những chiếc “điện thoại đài loan” được tập trung vào công tác sản xuất, họ không phải mất thời gian nghiên cứu, thiết kế, và phát triển ứng dụng riêng và công tác marketing ( Quản Cáo, PA,…) cho sản phẩm của mình. Họ chỉ tập chung vào coppy mẫu và sản xuất hàng hoạt và bán ra thị trường dựa trên sự truyền thông của các thương hiệu lớn.

Xem thêm  Top 11 Phần Mềm Diệt Virus Không Cần Cài Đặt, Top 12 Công Cụ Diệt Virus Không Cần Cài Đặt

Đánh giá chất lượng iPhone Đài Loan:

Về thiết kế iPhone Đài Loan:

Về thiết kế iPhone Đài Loan

  • iPhone Đài Loan là bản copy hoàn toàn của iPhone thật, nếu chỉ xét bên ngoài thì nó có thiết kế giống thật 100%, vì vậy rất khó để nhận biết. Điều này là đương nhiên vì những nhà sản xuất Đài Loan đã nghiên cứu rất chi tiết để làm theo sao cho trong giống iPhone thật nhất. Nhưng điện thoại iPhone Đài Loan có tốt không?
  • Chất liệu của vỏ iPhone Đài Loan là gì ? thiết kế iPhone Đài Loan giống y hệt iPhone chính hãng, giống từ mặt lưng, viền màn hình hay đến cả mặt kính cũng giống. Ngay cả khi bạn là người kỹ tính thì khi chỉ nhìn bên ngoài bạn cũng không thể nào tìm ra được điểm nào khác biệt của nó với iPhone chính hãng.

Về Cấu hình iPhone Đài Loan:

  • Đây chính là điều khác biệt nhất của iPhone Đài Loan và iPhone chính hãng và nhờ nó mà ta biết được iPhone Đài Loan có tốt không. iPhone Đài Loan sử dụng hệ điều hành là Android kitkat tuy nhiên lại được thiết kế giao diện giống iPhone thật đến 99%.
  • Khi cầm trên tay chiếc iPhone Đài Loan bạn sẽ bị đánh lừa hoàn toàn với giao diện của nó, và chỉ khi bạn khởi động ứng dụng lên bạn mới thật được sự khác biệt của nó với iPhone thật. Dòng sản phẩm này rất dễ đánh lừa những người dùng là gà mờ công nghệ.

Ví dụ như Camera iPhone 6 Đài Loan có camera sau là 16MP và trước là 5MP nhưng khi bạn chụp thì nó lại cho chất lượng hình ảnh kém. Độ chi tiết cụ thể của nó không cao được như iPhone 6 thật .
Ngoài ra, khi bạn khởi động những ứng dụng trong máy lên vào cụ thể bên trong cũng sẽ thấy được iPhone Đài Loan có tốt không với những điểm độc lạ so với hàng chính hãng, chỉ có ứng dụng setup và nhạc là có giao diện giống với hàng chính hãng. Cảm biến vân tay trên nút trang chủ hoạt động giải trí cũng không hiệu suất cao lắm .
Ngoài ra thì chiếc iPhone 6 s Đài Loan không có cảm ứng 3D Touch như 6 s chính hãng .

Xem thêm  11 ứng dụng "xịn" giúp bạn điều khiển máy tính bằng điện thoại dễ dàng

Vậy có nên mua iPhone Đài Loan không?

iPhone Đài Loan có tốt không ? Từ những gì đã nói ở trên iPhone Đài Loan không phải là iPhone, nó chỉ là một chiếc điện thoại di động Android nhái kiểu phong cách thiết kế của hãng iPhone. Cấu hình không tốt và khi sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng kỳ lạ giật lag .
Nó không có tính năng của iPhone, nó chỉ được mô phỏng chiếc iPhone. Vì nó không phải là hàng chính hãng nên những người có dự tính mua nên quan tâm. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái tiêu tốn lãng phí tài lộc .
Vậy có nên mua iPhone Đài Loan không
Nếu bạn thật sự muốn chiếm hữu chiếc smartphone tuyệt vời, đa năng, tích hợp như chiếc iPhone thì cách duy nhất là sắm chiếc iPhone chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Và nếu như bạn rất vừa lòng với dòng mẫu sản phẩm chính hãng này rồi nhưng lại hạn hẹp về kinh tế tài chính .
Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn mua chiếc điện thoại iPhone Mã Sản Phẩm mới tiêu biểu vượt trội, chính hãng nếu như tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, có tương hỗ trả góp như ở trên Adayroi. Bên cạnh đó, hình thức mua trả góp được điện thoại nguyên seal với khá đầy đủ những quyền lợi và nghĩa vụ bh từ hãng sẽ khiến bạn tâm hơn .

Lưu ý khi mua điện thoại Đài Loan:

Điện thoại Đài Loan phù hợp với các bạn có thu nhập thấp. Hay dùng điện thoại phụ. Nên các bạn chú ý khi mua điện thoại đài loan cần chọn đúng những chiếc điện thoại đài loan loại 1.

Xem thêm  wood

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Trên thị trường rất nhiều điện thoại đài loan Fake nên chất lượng rất tồi và nhanh hỏng. Điều nữa những bạn nên quan tâm đó là đừng khi nào so sánh điện thoại đài loan với chiếc điện thoại hãng. Với giá tiền như vậy mình thấy chiếc điện thoại đài loan đã rất tốt và đáng đồng xu tiền rồi. Chú ý nữa những bạn hãy lựa chọn những đơn vị chức năng phân phối uy tín để tránh tiền mất tật mang. Quý khách nên xem hàng trước khi mua thưởng thức thực tiễn mẫu sản phẩm .
Trên đây là những điều cần biết về điện thoại đài loan. Chắc những bạn cũng hiểu được điện thoại đài loan là gì. Điện thoại đài loan có tốt không ? Và cần chú ý quan tâm gì những gì để mua được chiếc điện thoại đài loan tốt. Chúc những bạn lựa chọn được những chiếc điện thoại đài loan ứng ý cho mình .

Xem thêm : Đăng ký thông tin tài khoản vip zing mp3 đơn thuần chỉ vài nốt nhạc

4.5 / 5
( 2 Reviews )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.