Thế giới di động (MWG) bắt tay F88 cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt

Tài chính tiêu dùng

Theo đó, những người mua của F88 hoàn toàn có thể đến những shop của thegioididong.com và Điện máy Xanh để vay tiền mà không cần phải mua hàng. MWG cũng cho biết hiện tại, đơn vị chức năng này chỉ giải ngân cho vay qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, người mua cần phải có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước mới hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay của F88 .
Theo nội dung được MWG công bố, so với những mẫu sản phẩm cho vay tiền mặt, người mua vay phải là chủ sở hữu xe máy. Số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng ; tiền gốc, ngân sách vay trả đều trong vòng 12 tháng .

Về chi phí, chi phí vay ở mức 7,5%/tháng; phí phạt tất toán sớm trước hạn là 5% nhân với số tiền gốc còn lại; phí phạt quá hạn là 50.000 đồng mỗi ngày quá hạn, tối đa không quá 150.000 đồng trên 1 kỳ quá hạn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ vận hành các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh với mạng lưới hơn 4.500 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động và điện máy tại Campuchia cũng như đầu tư vào chuỗi nhà thuốc An Khang. Năm 2020, thành viên mới của MWG là 4KFarm ra đời với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng thực phẩm an toàn theo chuẩn 4 không (không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không chất tăng trưởng, không sử dụng giống biến đổi gen).

Xem thêm  Xem Thiết Bị Nào Đang Kết Nối Wifi Nhà Bạn, 5 Công Cụ Kiểm Tra Xem Ai Đang Dùng Chung Wifi

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Ra đời từ năm 2013, F88 cung ứng những dịch vụ cho vay cầm đồ gia tài và những tiện ích kinh tế tài chính khác như bảo hiểm phối hợp với 5 công ty bảo hiểm số 1 Nước Ta như PTI, Bảo Minh, Map Life … dịch vụ thu hộ, chi hộ, giao dịch thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, nạp rút tiền ví điện tử … đến nay F88 đã tăng trưởng thành mạng lưới hệ thống dịch vụ cho vay cầm đồ gia tài và cung ứng những tiện ích kinh tế tài chính lớn nhất cả nước .
Tính tới tháng 12/2021, chuỗi đã lan rộng ra cho vào hoạt động giải trí 500 phòng thanh toán giao dịch trên 60 tỉnh thành phố .
Trước đó, F88 cũng đã công bố việc ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng nhà nước quốc tế CIMB, tiến hành dịch vụ kinh tế tài chính cho người mua tại Nước Ta. Thông qua việc hợp tác với CIMB, F88 dự kiến phân phối loại sản phẩm cho vay mới với mức lãi suất vay khuyến mại và thuận tiện tiếp cận để tương hỗ tối đa những đối tượng người tiêu dùng người mua có nhu yếu vay vốn cho người lao động có thu nhập thấp và tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh nhỏ .

Xem thêm  Samsung Galaxy Note 5 Dual Sim (2 sim) Quốc tế

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.