Đẹp keng là gì? Cách phân biệt giữa hàng zin keng và hàng dựng – Văn Hóa Học

Khi bạn mạo hiểm mua các sản phẩm công nghệ, cụ thể là điện thoại di động hoặc máy tính, từ một cửa hàng chuyên về hàng hóa rẻ tiền, bạn có thể được chào đón bởi một chuyên gia tư vấn, người đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau như đồ zinkeng, hàng nguyên hộp hoặc thành phẩm. Nhưng chính xác hàng hóa zinkeng là gì? Và làm thế nào người ta có thể phân biệt giữa hàng ngang và hàng dọc của Jinkeng? Đừng băn khoăn, vì mindovermetal sẽ giải thích tất cả các truy vấn hiện nay.

hang-zin-keng-la-gi-cach-phan-biet-giua-hang-zin-keng-va-hang-dung-2

Mục lục bài viết

Jinjin là gì?

Bạn đã nghe đến hàng zin chưa? Thật là một thuật ngữ hấp dẫn, phải không? Ngành công nghiệp điện tử thường sử dụng cụm từ này. Giả sử bạn thích mua iPhone 11 mới nhất nhưng ngân sách eo hẹp. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ hài lòng với các sản phẩm chất lượng cao có mức giá hợp lý. Bạn đang tính mua bản quốc tế của Apple; tuy nhiên, chi phí của nó vẫn còn quá cao so với túi tiền của bạn. Không cần tìm đâu xa, zinkeng là một lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn!

Bạn đã nghe nói về Jinjin chưa? Là hàng Zinkeng đã qua sử dụng, chưa qua sửa chữa, thay thế. Điều này có nghĩa là màn hình và lõi vẫn nguyên bản như khi nó được sản xuất lần đầu tiên, khiến nó trở thành một viên ngọc quý thực sự cho bất kỳ ai đang tìm kiếm chất lượng vừa túi tiền. Thông thường, những sản phẩm này có lịch sử xuất xứ riêng biệt làm tăng thêm giá trị tình cảm cho giá trị của nó. Đáng chú ý là, ngay cả những mặt hàng được trưng bày cũng có thể được coi là hàng hóa của Jinjin, đó không phải là thứ đáng để khám phá sao?

hang-zin-keng-la-gi-cach-phan-biet-giua-hang-zin-keng-va-hang-dung-4

Tình trạng và tính mới của hàng hóa zinkeng thường phụ thuộc vào người sở hữu trước đó. Các sản phẩm mới thường chiếm 97 đến 99 phần trăm hàng hóa jinkeng có sẵn trên thị trường. Nhìn chung, những hàng hóa này mới lạ và thể hiện chất lượng vượt trội so với các bộ sưu tập khác.

Xem thêm  Top 10 điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu tốt nhất hiện nay 2022

Cảm giác tự tin khi sử dụng một sản phẩm đến một cách tự nhiên khi bạn đảm bảo chất lượng của nó hoặc mua nó từ một nguồn có uy tín. Bằng cách xác minh tiêu chuẩn của sản phẩm hoặc chọn nhà cung cấp đáng tin cậy, niềm tin của bạn đối với mặt hàng sẽ tăng lên và nâng cao cảm giác an toàn tổng thể của bạn.

Sản phẩm máy móc cụ thể là sản phẩm zinkeng được xếp vào danh mục vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, những đối tượng này đã trải qua một quá trình thay thế linh kiện và sửa chữa tỉ mỉ. Trong tất cả các khả năng, họ có thể đã bị thiệt hại dẫn đến thủ tục hồi sinh này. Rất có khả năng các phụ kiện như màn hình, pin và các thành phần quan trọng khác đã bị tráo đổi bằng những phụ kiện mới và chính hãng thay vì các bộ phận giả mạo.

hang-zin-keng-la-gi-cach-phan-biet-giua-hang-zin-keng-va-hang-dung-1

Việc xác định xem một bộ phận kém chất lượng có được đưa vào quy trình sửa chữa hay không có thể khá khó khăn, tùy thuộc vào cơ sở mà bạn ủy thác sửa chữa. Do đó, việc xác định chất lượng xây dựng trở thành một nhiệm vụ khó nắm bắt. Nói chung, việc mua một sản phẩm giống như chơi trò cò quay kiểu Nga nếu vận may mỉm cười với bạn, thì bạn có khả năng mua được những món hàng cao cấp; tuy nhiên, nếu số phận chọn cách khác, hàng kém chất lượng sẽ là của bạn.

Nhờ có thêm các phụ kiện và sửa chữa mới, máy tính, sổ ghi chép, điện thoại và các sản phẩm công nghệ khác hiện được bán với giá giảm đáng kể. Kết quả của việc giảm giá này là sản phẩm cuối cùng của người bán đã trở nên cực kỳ phổ biến đối với những người tiêu dùng đang tìm kiếm các lựa chọn giá cả phải chăng cho nhu cầu công nghệ của họ.

Xem thêm  Cách Chèn Nhiều Ảnh Vào 1 Slide Trong Powerpoint 2010, Sắp Xếp Nhiều Hình Ảnh Nhanh Trong Powerpoint

Hướng dẫn nhận biết hàng zin và hàng dựng

Thoạt nhìn, việc phân biệt giữa zin keng và hàng dựng có thể khá khó khăn. Phân biệt giữa một sản phẩm chưa được sửa chữa và một sản phẩm đã được sửa chữa có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, có một số mẹo nhất định có thể giúp người dùng xác định hai dòng này một cách dễ dàng. Hãy để chúng tôi khám phá một số trong số họ dưới đây!

hang-zin-keng-la-gi-cach-phan-biet-giua-hang-zin-keng-va-hang-dung-4

Nhận biết qua khung máy, ốc vít

Hộp tuy mới tinh nhưng khi cầm vào có cảm giác lung lay và không chắc chắn. Người ta có thể dễ dàng nhận ra vô số tem được dán bên ngoài xe, như bằng chứng cho thấy sản phẩm này đã qua nhiều lần tháo rời và sửa chữa.

Vỏ bọc chắc chắn của hàng hóa Zinkeng toát lên vẻ tươi mới khó có thể bỏ qua. Tuy nhiên, vẻ ngoài không trầy xước của nó phụ thuộc vào mức độ hao mòn của người sở hữu trước đó.

hang-zin-keng-la-gi-cach-phan-biet-giua-hang-zin-keng-va-hang-dung-5

Nhận dạng màn hình

Là sản phẩm được ép kín lỗ kẽm giữ nguyên màn hình trong tình trạng không tì vết. Khi kiểm tra kỹ, người ta có thể nhận thấy rằng màn hình nằm sát vào thân máy. Không một vết nứt hoặc kẽ hở nào có thể được phát hiện trong bất kỳ ốc vít nào.

Về kho hàng, một vấn đề quan trọng liên quan đến sự liên kết không phù hợp giữa màn hình và thân máy. Hơn nữa, có những nhược điểm đáng chú ý trên một số ốc vít cùng với độ linh hoạt không đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm  Repackage EXE to MSI/MSIX | Website information advice

Về màn hình, nó ở mức trung bình, thỉnh thoảng có những vết xước nhỏ; tuy nhiên, chức năng của nó vẫn không bị ảnh hưởng. Nói một cách trực quan, thiết bị này có vẻ nguyên sơ và màn hình không có tì vết. Rất tiếc, chất lượng hiển thị vẫn còn chỗ cần cải thiện do màu sắc thể hiện thiếu sống động và phản chiếu hình ảnh chưa được như mong muốn.

hang-zin-keng-la-gi-cach-phan-biet-giua-hang-zin-keng-va-hang-dung-8

Nhận dạng bàn phím

Với sự xuất hiện của bàn phím mới, người ta quan sát thấy sự tương phản rõ rệt so với máy tính và máy tính xách tay lỗi thời. Bàn phím được đề cập gần đây đã được mua và việc gõ trên đó dường như là một thách thức khó khăn. Để xác định tính xác thực của nó, người ta có thể quan sát thấy rằng các phím có vẻ dày dặn hơn và sau đó có kết cấu mềm hơn.

Khi nói đến việc mua sản phẩm, các phương pháp tìm kiếm khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn đang mua. Điều này có thể gây nhầm lẫn nếu bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào, bạn nên chọn một cửa hàng có uy tín hoặc nhờ nhân viên có trình độ hỗ trợ bạn kiểm tra hàng hóa trước khi mua hàng. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng khoản đầu tư của mình được chi tiêu hợp lý và sẽ đáp ứng mong đợi của bạn.

Thấm nhuần trong bài viết trước là những hiểu biết quan trọng giúp người đọc hiểu được bản chất thực sự của zin keng và cách phân biệt nó với các hình thức xây dựng khác. Để cập nhật kiến ​​thức quý giá hơn, hãy nhớ theo dõi mindovermetal hàng ngày!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *