Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 Khi Nào Ra Mắt, Ấn Định Thời Gian Ra Mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Dù rằng chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 chỉ mới cập bến Liên Minh Huyền Thoại cách đây không lâu, thế nhưng Riot Games đã lên kế hoạch cho mùa tiếp theo. Theo đó, trưởng nhóm thiết kế chế độ chơi này là Stephen “Mortdog” Mortimer đã cung cấp manh mối mùa 3 ra mắt.

You watching:

Dù không cung cấp cụ thể ngày ra mắt, nhưng ông đã hé lộ đôi chút thông tin để mọi người có thể dự đoán. Thông tin này được Mortdog đề cập trong buổi stream cá nhân của mình trên kênh Twitch.tv. Các bạn có thể nhấn vào đây để xem video.
*
Mortdog nói: “Đã có ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 chưa à? Thật ra là có rồi nhưng tôi không thể công bố được. Những gì tôi có thể chia sẻ được cho các bạn đó là mùa 2 sẽ có thời gian tồn tại tương tự mùa 1. Sau đó các bạn hãy tự tính thời điểm khi nào mùa 3 ra mắt nhé”.

See more:

Đấu Trường Chân Lý Mùa 1 ra mắt vào 26.6 và kết thúc vào ngày 6.11, chính xác hơn là 19 tuần. Vậy nếu tính theo lịch thì có lẽ Mùa 3 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 18.3.2020. Dù rằng chính bản thân Riot Games chưa công bố thời điểm, nhưng với thông tin này thì chắc hẳn các bạn biết được rằng chỉ còn 3 tháng nữa là sẽ khởi động mùa giải mới.
Ngoài ra Mortdog còn giải thích rằng chỉ có 5 đơn vị lính 5 vàng trong Mùa 1 và Mùa 2 khiến chúng dễ xuất hiện. Thế nên các nhà phát triển đang muốn nâng số đơn vị lính 5 vàng thêm 1 con nữa nhằm tăng sự đa dạng tướng hơn.

Xem thêm  Top 7 Font chữ việt hóa đẹp, đặc sắc dành cho Designer

See more:

Ngoài ra nếu các fan hâm mộ có thắc mắc rằng khi nào chế độ chơi này của LMHT xuất hiên trên phiên bản di động thì Mortdog cũng đã hé lộ cách đây không lâu. Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android trước tháng 5.2020.
*
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
1

Mục lục bài viết

‘Ngộp thở’ đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

2

Đắm chìm trong vũ trụ Lego với tựa game 1 tỉ lượt download nổi tiếng Minion Rush

34

Gameloft Business Solutions và Leia Inc. hợp tác mang đến trải nghiệm mới với Asphalt Nitro 2

5

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

6

Những ‘vũ khí’ giúp One Punch Man: The Strongest chinh phục game thủ Việt

7

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Chuyên mục:

Dù rằng chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 chỉ mới cập bến Liên Minh Huyền Thoại cách đây không lâu, thế nhưng Riot Games đã lên kế hoạch cho mùa tiếp theo. Theo đó, trưởng nhóm thiết kế chế độ chơi này là Stephen “Mortdog” Mortimer đã cung cấp manh mối mùa 3 ra mắt.You watching: đấu trường chân lý mùa 3 khi nào ra mắt Dù không cung cấp cụ thể ngày ra mắt, nhưng ông đã hé lộ đôi chút thông tin để mọi người có thể dự đoán. Thông tin này được Mortdog đề cập trong buổi stream cá nhân của mình trên kênh Twitch.tv. Các bạn có thể nhấn vàođể xem video.Mortdog nói: “Đã có ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 chưa à? Thật ra là có rồi nhưng tôi không thể công bố được. Những gì tôi có thể chia sẻ được cho các bạn đó là mùa 2 sẽ có thời gian tồn tại tương tự mùa 1. Sau đó các bạn hãy tự tính thời điểm khi nào mùa 3 ra mắt nhé”.See more: Top Ứng Dụng Nhắn Tin Miễn Phí Không Cần Mạng Internet, Giới Thiệu Firechat Đấu Trường Chân Lý Mùa 1 ra mắt vào 26.6 và kết thúc vào ngày 6.11, chính xác hơn là 19 tuần. Vậy nếu tính theo lịch thì có lẽ Mùa 3 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 18.3.2020. Dù rằng chính bản thân Riot Games chưa công bố thời điểm, nhưng với thông tin này thì chắc hẳn các bạn biết được rằng chỉ còn 3 tháng nữa là sẽ khởi động mùa giải mới.Ngoài ra Mortdog còn giải thích rằng chỉ có 5 đơn vị lính 5 vàng trong Mùa 1 và Mùa 2 khiến chúng dễ xuất hiện. Thế nên các nhà phát triển đang muốn nâng số đơn vị lính 5 vàng thêm 1 con nữa nhằm tăng sự đa dạng tướng hơn.See more: Tải Phần Mềm Chấm Công Miễn Phí Bằng Excel, Download Alternate Timer 4 Ngoài ra nếu các fan hâm mộ có thắc mắc rằng khi nào chế độ chơi này của LMHT xuất hiên trên phiên bản di động thì Mortdog cũng đã hé lộ cách đây không lâu. Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android trước tháng 5.2020.Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết34Chuyên mục: Phần Mềm

Xem thêm  Cách tạo Sticky Note (ghi chú) trên màn hình Desktop Win 7/8.1/10

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *