Đăng Ký Gói 4G Viettel 1 Tháng Thuê Bao Trả Trước 2022

Bạn là người sử dụng sim 4g trả trước của Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập, giải trí, kết nối mạng xã hội… Bạn thường xuyên phải sử dụng đến data 4g tốc độ cao của Viettel để truy cập mạng internet trên điện thoại di động của mình. Bạn đang muốn tìm hiểu đăng ký gói 4g viettel 1 tháng dành cho thuê bao trả trước của mình để sử dụng với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng theo tháng của, mình.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ giới thiệu đến bạn danh sách các gói 4g viettel 1 tháng cho thuê bao trả trước để bạn tiện tham khảo đăng ký sử dụng với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho bạn.

Các bạn thân mến. Ngày nay với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường. Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng tiến sát đến với người dân. Chính vì thế nhà nhà, người người đều sử dụng mạng di động. Đòi hỏi những nhà sản xuất dịch vụ mạng ngày phải một triển khai xong hơn, tạo ra những gói cước mạng di động tương thích hơn phân phối từng nhu yếu sử dụng của mỗi người dân .

Đăng ký 4g viettel 1 tháng thuê bao trả trước 2020

Đăng ký 4 g viettel 1 tháng thuê bao trả trước 2022

Bởi lý do này. Viettel là một trong những nhà mạng di động hàng đầu Việt Nam cung cấp đưa ra thị trường hàng loạt các gói 3g 4g viettel để đáp ứng nhu cầu sử dụng đến từng đối tượng khách hàng của mình, từ các doanh nghiệp, doanh nhân, đến các bạn là đội ngũ học sinh và sinh viên… Nếu đã sử dụng mạng di động của Viettel thì chắc chắn bạn sẽ có một gói 4g viettel 1 tháng phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Bạn là thuê bao di động trả trước của Viettel. Bạn đang muốn tìm hiểu đăng ký gói 4g viettel cho thuê bao trả trước. Thật đơn giản các bạn ah. Hiện tại Viettel không chỉ cung cấp các gói 4g viettel 1 tháng cho mọi thuê bao đi động trả trước đăng ký sử dụng mà Viettel còn lên kế hoạch khảo sát đánh giá nhu cầu sử dụng của từng thuê bao di động trả trước, Căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của các thuê  bao sim viettel mà nhà mạng còn đưa ra các gói khuyến mãi Viettel cho thuê bao trả trước đăng ký sử dụng với mục đích sử dụng nhiều hơn và tiết kiêm chi phí sử dụng hàng tháng hơn. Chính vì vậy mà Viettel ngày càng được nhiều người quan tâm yêu mến hơn.

Xem thêm  Làm Cách Viết Lên Dòng Thời Gian Của Người Khác Đăng Bài Viết Lên Tường Facebook

Mục lục bài viết

Cách đăng ký gói 4g viettel cho thuê bao di động trả trước 2022.

Hiện nay Viettel trình làng đến người dùng 4 công thông tin đảm nhiệm ĐK gói 4 g mạng viettel và những gói khuyến mại mạng Viettel để nhàm tạo điều kiện kèm theo thuận tiện tối đa cho người mua ĐK sử dụng gồm có .

  • Đăng ký 4g viettel thuê bao trả trước qua đầu số 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói cước muốn đăng ký và gửi đến 191 và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký 4g viettel cho thuê bao trả trước qua bấm phím *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký 4g viettel cho thuê bao di động trả trước qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng Myviettel về máy và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký 4g viettel thuê bao trả trước trên Shop.viettel.vn bằng cách bấm xem đường link sau tìm hiểu https://viettel.vn/
  • Đăng ký 4g viettel cho thuê bao trả trước qua đầu số 9123 ( 9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói 4g viettel qua kênh phân phối website bán hàng trực tiếp. )
Xem thêm  【2021】 Mã PIN Thẻ ATM Visa Vietcombank Có Mấy Số, Cách Đổi

Nội dung bài viết cách ĐK 4 g viettel 1 tháng cho thuê bao trả trước này chúng tôi ra mắt đến bạn là ĐK qua đầu số tổng đài 9123 viettel trên website trình làng gói 4 g viettel 1 tháng này .
Dưới đây chúng tôi san sẻ đến bạn những gói 4 g viettel 1 tháng danh riêng cho thuê bao di động trả trước ĐK sử dụng với mục tiêu tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách sử dụng. Mời những bạn tìm hiểu thêm ĐK sử dụng nhé .

1. Các gói 4g mimax viettel cho thuê bao di động trả trước 2022.

Đây là danh sách các gói 4g viettel 1 tháng cho thuê bao trả trước đăng ký sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến gói 4g mimax viettel nào hãy bấm vào nút đăng ký màu xanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký 4g viettel 1 tháng này cho bạn.

2. Các gói 4G khuyến mãi của Viettel 2022

Hiện nay nhà mạng Viettel cho ra đời rất nhiều các gói 4g khuyến mãi Viettel với rất nhiều mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước của Viettel đăng ký sử dụng. Các gói 4g khuyến mãi viettel này bao gồm các ưu đãi về data 4g tốc độ cao, số phút gọi miễn phí nội và ngoại mạng và số sms miễn phí. Mời bạn tham khảo thông tin danh sách từng gói cước khuyến mãi viettel cho thuê bao trả trước nhé.

1. Các gói cước khuyến mại siêu tốc của Viettel 2022

Đây là danh sách các gói khuyến mại siêu tốc của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt thời gian qua. Nhưng được khách hàng đón nhận và đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi với mức chi phí của gói siêu tốc viettel là vừa phải nhưng nhận được nhiều ưu đãi về số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và data 4g tốc độ siêu tốc của Viettel. Mời bạn tham khảo và đăng ký sử dụng.

2. Các gói cước khuyến mại V120 của Viettel.

Các gói khuyến mại Viettel có đầu V hiện nay đang được khách hàng của Viettel tìm hiểu đăng ký sử dụng nhiều nhất bởi nó có mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng viettel có thời lượng dưới 20 phút, Các gói khuyến mãi viettel này còn được miễn phí gọi ngoại mang viettel theo số phút được quy định riêng của từng gói đồng thời được khuyến mại lưu lượng data 4g tốc độ cao nhất của Viettel cực khủng bao gồm 60Gb, 120Gb, 180Gb sử dụng trong 30 ngày. Chi đều mỗi ngày sử dụng từ 2Gb, 4Gb, 6Gb theo chính sách riêng của từng gói cước. Chi tiết mời bạn tham khảo trong bảng danh sách dưới đây.

Xem thêm  201+ Hình ảnh hoa sen đẹp tuyệt trần khiến bạn ngất ngây
Tên gói Giá gói Đăng ký

Ưu đãi

Xem cụ thể
V120 ( Hot ) 120.000 đ ĐĂNG KÝ Mphí gọi nội mạng < 20 phút, 50 Phút ngoại mạng, 60G b / 30 ngày Chi tiết
6V120 720.000 đ ĐĂNG KÝ Mphí gọi nội mạng < 20 phút, 300 Phút ngoại mạng, 360G b / 180 ngày Chi tiết
12V120 1.440.000 đ ĐĂNG KÝ Mphí gọi nội mạng < 20 phút, 600 Phút ngoại mạng, 720G b / 360 ngày Chi tiết

 

3. Các gói combo VC Viettel mới 2021.

Dưới đây là những gói khuyến mại mới nhất được Viettel cho ra đời đầu T8 / 2020 mời bạn tìm hiểu thêm lựa chọn ĐK sử dụng nhé .

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước khuyến mại combo của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách tiết kiệm chi phí hàng tháng nhất.

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói 4g Viettel cho thuê bao trả trước 2022. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu cần thiết nhất.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận