Mẫu đăng ký tham gia chương trình đuổi hình bắt chữ? | Vatgia Hỏi & Đáp

see022
see022

Trả lời 13 năm trước

Đăng ký tham gia chương trình “Đuổi hình bắt chữ” trên TH Hà Nội

Chương trình “Đuổi hình bắt chữ” trên đài TH Hà Nội ngày càng thu hút các bạn trẻ cũng như những khán giả yêu mến chương trình..

Chương trình “Đuổi hình bắt chữ” trên đài TH Hà Nội ngày càng thu hút các bạn trẻ cũng như những khán giả yêu mến chương trình.. Với những hình ảnh minh họa rất sinh động, bạn hãy nhanh trí đoán ra các từ khóa một cách nhanh nhất, ghi được nhiều điểm nhất và được ngồi trên chiếc ghế đỏ của chương trình.
Để tạo điều kiện cho các bạn khán giả muốn tham gia chương trình, Công ty iNET phối hợp cùng đài TH Hà Nội, cung cấp cho các bạn khán giả cách thức tham gia chương trình nhanh nhất.

Đăng ký tham gia chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DHBC gửi đến số 8385
Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 câu hỏi kèm theo các đáp án a, b, c, d.
Ví dụ:
Ha Noi co may cay cau bac qua Song Hong?
a) 2
b) 3
c) 4
Để trả lời câu hỏi, bạn soạn tin: DHBC ĐápÁn và gửi đến số 8385.
Vidụ: DHBC b –> 8385.

Vượt qua 3 câu hỏi của chương trình, bạn sẽ được ghi danh vào vòng phỏng vấn.
Ban biên tập sẽ liên hệ với bạn theo số điện thoại bạn đã tham gia.
ĐT hỗ trợ: 1900561588 hoặc 04.5567818

Chúc các bạn may mắn!

Hoặc bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của 1 bạn đi trước thế này nhé

[quote]

Trích từ blog của [b] AnhiPod[/b]

Từ cái ngày nảo ngày nào, khi dựng cái phô-tô-sờ-chim lên với hình ảnh mình mặc áo đỏ choe đỏ choét cười toe cười toét, nhiều người cứ hỏi mình là đi thi cái gì trên truyền hình í nhỉ? Hihihi…Đi thi “ Đuổi Hình Bắt Chữ “ đấy! Thi cũng lâu rùi, nhưng nhờ cái seri ảnh khá… lừa tình đấy mà nhiều người đặt câu hỏi quá! Nhớ nhất là bạn Quái Chiêu, cứ hỏi mình về bài tường thuật vụ thi thố này. Ngày ấy bạn í mới làm blog, chưa biết xì-pam là gì, nay số lượng truy cập đã lên đến mấy… trăm lượt view (He he…). Thui thì sau nhìu lần hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật… ít, mình sẽ hình dung lại sự việc và kể lại đến 99% sự thật vậy, 1% còn lại là do lâu rùi, bị trí nhớ phản bội! Đây coi như 1 mũi tên trúng 2 đích: thoả chí tò mò của bàn dân thiên hạ và giúp mình lấy lại khí thế sau 1 thời gian dài bị xì-trét bám đuôi.

Xem thêm  Phim Yêu Gil Lê Chi Pu Full Hd, Phim Nhanh, Phim Yêu (Chipu

Anyway, tự truyện, à quên bài tường thuật này chia làm những phần rõ rệt, mỗi phần sẽ kể tỉ mỉ, chi tiết về quá trình khó khăn và gian khổ của AnhIpod khi đến với trò chơi này. Đảm bảo hấp dẫn, li kì từ đầu đến cuối, ko hề thua kém “ Yêu và Sống” của Lê Vân, hồi ký về đời tư của Thanh Hoa và chắc chắn sẽ hay hơn tự truyện (dự kiến) nói đến …80% sự thật của Hà Kiều Anh. Ặc ặc, mải lan man quên hết phần chính, “mơi” hơi nhiều! He he he… bắt đầu nào!

Ì Phần I: Hành trình gian nan đi tìm “tiếng” và “miếng”:

Ở lớp đại học, AnhIpod có 1 đứa em gái hờ tên là Mông Hoa. Nó hư lắm, lúc nào thấy nó kêu anh trai em gái ngọt xớt là y như rằng chuẩn bị “có chuyện“. Đến một hôm trời trở gió, cái mặt nó buồn xo, bỗng như bông hoa héo được vẩy nước :”Lâu lắm rùi anh em mình ko làm một cú nổ nhở?”. Và thế là alêhấp, ông anh thích nổi của nó ko thể làm ngơ trước nguyện vọng vô cùng chính đáng cuả cô em lắm chiêu, 1 bản đăng ký tham gia chương trình “ Đuổi Hình Bắt Chữ “ ra đời chỉ vì một câu… khích đểu! Tại sao lại chọn chương trình này mà ko phải bất cứ chương trình nào khác? Vì hồi đó, format cũ cho thi 2 người 1 đội. Mà mình với nó thì đúng là “ sự kết hợp tuyệt vời giữa ngọt và béo”, hên kinh khủng. Lần trước thi “Trò Chơi Âm Nhạc”, đến nửa chương trình vẫn đang zero điểm, cả đội quay sang đổ lỗi tại mày tại tao mà thua, bất ngờ lội ngược dòng ngoạn mục và giật giải quán quân. Biết đâu lần này lại chả “vừa được tiếng (được lên TV), vừa được miếng (tiền thưởng kếch xù)”, biết đâu biết đâu đấy…

Sau 1 time khá lâu nộp bản đăng ký và chờ đợi. Và rồi vào một hôm trời nắng chang chang, mèo con đi học chẳng mang thứ gì, nhưng mình thì phải mang theo một bình hoa di động đằng sau xe máy. 2 anh em được gọi đi casting ở đài TH Hà Nội pà con ạ! Nó ăn mặc loè loẹt còn hơn cả một con bướm độc Nam Mỹ, đến mức mà nếu ngoài đường chẳng may có con ong nào nhìn thấy thì chắc chắn nó sẽ bị đốt sưng vù! Ngại nhất là người đi đường cứ nhìn chằm chằm như vật thể lạ, nó thì đeo rọ mõm (cái khẩu trang í mà), làm gì có ai bít mặt, còn mình… Hic hic…

Xem thêm  Kumaşı İyi Olan Bilir.. | Website share tips

Lần casting này chỉ chọn 8 người trong số cả cái đám đông như kiến cỏ thế kia để được lấy 1 suất chơi chính thức trong đợt ghi hình lần này. Kiểu này tỷ lệ chọi có khi còn cao hơn thi đại học. Con bé liếc 1 vòng rùi nói thầm với mình 1 câu rất chi là ông to bà lớn:“ Nhìn kỹ chẳng thấy có gương mặt nào đú được với anh em mình đâu”. “Không được chủ quan” – mình lừ mắt với nó nhưng không quên đảo mắt một lượt và thấy nó nói cũng… đúng thật! He he he…

Vì số lượng người casting đông quá nên cổ mình và Mông Hoa dài như cái cổ ngỗng, chờ từ 2p.m đến 6p.m mới đến lượt. Có 3 người phỏng vấn: đạo diễn Mạnh Cường, anh Xuân Bắc dẫn chương trình và một chị thư ký. Đến lúc này cả 2 mới ngã ngửa ra là đợt này ghi hình theo format mới, mỗi chương trình chỉ lấy 2 người, nghĩa là 1 chọi 1 chứ ko được chơi theo kiểu đánh tập thể như trước nữa. Hic hic, ko được thi 2 người đội thì còn gọi gì là… nhưng chẳng lẽ chờ dài cổ rùi lại về ko? “ Thích thì chích, gió chiều nào ta xoay chiều ấy em ah”- mình an ủi Mông Hoa. Thật may, “sức mạnh của những ước mơ” được toả sáng trên sân khấu đã giúp mình và nó trả lời khá tự tin những câu phỏng vấn. Khi anh Xuân Bắc hỏi nó 1 câu “ trong bản đăng ký của bạn có ghi một sở thích khá đặc biệt, đó là thích ngắm nhìn cầu vồng và ngửi mùi cỏ ướt sau cơn mưa bên bờ Hồ Gươm, tại sao lại như vậy?”, nó ngập ngừng con mẹ hàng gừng mất mấy giây. Ặc ặc, nó có thích thế đâu cơ chứ, cái sở thích chuối kiểu Hàn Cuốc này là mình ghi cho nó trong bản đăng ký. Mà cũng tại nó, ai bảo ko chịu nghía qua trước khi nộp. Còn mình, khi đạo diễn chương trình hỏi: “ Nếu bị trượt trong đợt casting này bạn có tham gia casting lần kế tiếp ko?”, mình đã hiên ngang trả lời: “ Không đâu ạ, vì em tin chắc là với những gì em thể hiện thì em sẽ được chọn trong đợt ghi hình lần này”. Oạch, chảnh đến thế là cùng! Nói xong mình vẫn run không hiểu cái mồm mình vừa phát ngôn câu gì. Cái bọn cùng ngồi chờ casting dưới kia chắc ghét mình lém, còn đạo diễn thì gật gù… Chỉ có Chúa mới bít được ông ấy gật gù tán thưởng sự tự tin đó của mình hay trong bụng đang thầm toan tính cho thằng ku chưa gì đã ăn dưa bở kia out ngay từ vòng gửi xe đạp!

Xem thêm  TOP 10 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam cập nhật mới năm 2021

Vì hôm đó casting xong khá muộn, đài TH nói là ngay ngày mai sẽ gọi điện cho những người được chọn thi lần này. Cả mình và Mông Hoa đều hồi hộp chờ đợi. Thật trẻ con, nó bảo mình : “ Lần này mà được thi, anh em mình modify là vượt qua hàng nghìn đối thủ cho chúng nó sợ nhá”, 2 đứa cùng phá lên cười khoái trá. 8p.m, dời đài TH với cái áo mưa to sụ vì trời mưa khá nặng hạt. Mông Hoa bảo theo duy tâm, ai đi công chuyện về mà gặp mưa là may lắm đấy! Mình càng hý hửng chờ đến mai đài TH gọi điện báo mà quên mất rằng nếu cứ gặp mưa là may thì cả đám đi casting hôm nay đều được lên hình hết ah!

1 ngày, 2 ngày, rồi 3 ngày, lúc nào cũng rình rình ôm cái máy điện thoại mà chẳng thấy ma nào gọi điện. Kiểu này “ tạch” thật rùi, đúng là nói trước bước ko qua. 2 tuần sau thì thấy trên TV phát trận đầu tiên của đợt ghi hình mới, đúng là 2 cái đứa đi casting cùng mình. Nhục quá, mồm to thế mà bị loại, mình dặn đi dặn lại Mông Hoa cấm kể vụ đi casting và trượt vỏ chuối cho ai, ko thì xí hổ chít, chẳng có cái lỗ nẻ nào mà chui xuống đất đâu!

Hê hê, đúng là may mắn các bạn ah, cuối cùng AnhIpod và Mông Hoa đều được đi thi “Đuổi Hình Bắt Chữ” nhờ một lý do mà có trong mơ cũng ko tưởng tượng nổi, trong lúc chờ phần 2 được post vào ngày mai, bạn thử đoán xem lý do nào mà AnhIpod và Mông Hoa lại được lên hình nhé! [/quote]

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *