Cập nhật phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank năm 2021

Advertisement

Internet Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng điện tử tiện lợi nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng cho phép thanh toán mọi lúc mọi nơi không cần mất thời gian để rút tiền hay đến ngân hàng giao dịch. Vậy đăng ký Internet Banking Vietcombank có mất phí không? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

Vietcombank Internet banking là gì ?

Vietcombank Internet Banking (bem2vnn@gmail.com) là một dịch vụ của ngân hàng Vietcombank thông qua thiết bị điện tử có kết nối Internet khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi bằng một mã truy cập an toàn do ngân hàng Vietcombank cung cấp.

Vietcombank Internet banking
Qua VCB-iB @ nking người mua hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch như : chuyển tiền, kiểm tra số dư, giao dịch thanh toán, nạp tiền điện tử, tra cứu lãi suất vay … nagy trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng có liên kết Internet mà không cần phải tới PGD, ATM .

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Vietcombank Internet Banking

 • Tiện ích dễ sử dụng Vietcombank Internetbanking
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch của khách hàng, giảm thiểu chi phí giao dịch đến mức nhỏ nhất.
 • Thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ với các đơn vị có hợp tác với Vietcombank (công ty viễn thông, du lịch, hãng hàng không…) không giới hạn số tiền thanh toán và số lần giao dịch trong ngày.
 • An toàn với nhiều hình thức bảo mật và xác thực.
Xem thêm  TOP 5 ứng dụng hát karaoke bằng tai nghe trên điện thoại cực hay - https://bem2.vn

Đăng ký Internet Banking Vietcombank có mất phí không ?

Việc đăng ký trực tuyến dịch vụ Internet Banking của Vietcombank trọn vẹn không tính tiền. Khách hàng không cần phải mất bất kể khoản phí đăng ký nào cả. Trong dịch vụ Internet Banking của Vietcombank chỉ có những dịch vụ như chuyển tiền mới mất phí còn những tính năng khác như vấn tin, kiểm tra số dư, truy vấn thông tin tài khoản … triển khai tra cứu trực tuyến là trọn vẹn không lấy phí .
Phí mà bạn phải chịu ngoài phí chuyển tiền hàng tháng bạn phải chịu mức phí duy trì dịch vụ. Phí này sẽ trừ trực tiếp vào số dư thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .
Internet Banking của Vietcombank hoàn toàn miễn phí

Đăng ký OTP Internet banking VCB có mất phí không ?

OTP Internet Banking đây là mã xác nhận ngân hàng nhà nước gửi tự động hóa đến SĐT bạn đã đăng ký với ngân hàng nhà nước để xác nhận chuyển khoản qua ngân hàng hay thanh toán giao dịch tại ứng dụng Internet Banking. Có 2 phương pháp chính :

 • SMS OTP: Nhận mã OTP xác thực giao dịch qua tin nhắn điện thoại mỗi khi thực hiện giao dịch
 • Smart OTP: Là hình thức người dùng tự lấy mã OTP, hệ thống tự động cung cấp mã OTP trong bước xác nhận.

Việc đăng ký cả hai dịch vụ này đều được không tính tiền, đây là dịch vụ ngân hàng nhà nước tương hỗ người mua đăng ký để bảo vệ bảo đảm an toàn khi thực thi giao dịch chuyển tiền. Phương thức theo tôi tốt nhất là bạn nên sử dụng Smart OTP vì nó tiện nghi hơn khi không có sóng điện thoại cảm ứng, ở quốc tế và hạn mức thanh toán giao dịch lớn hơn .

Xem thêm  Plants vs. Zombies™ 2 cho Máy tính Tải về - Windows PC 10/7/8 (2022 phiên bản)

Phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Phí duy trì và đăng ký Internet Banking

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank sẽ được không tính tiền trọn vẹn. Tuy nhiên mỗi tháng bạn phải nộp phí duy trì khoảng chừng 10 000 VNĐ .
Trường hợp không tính tiền khi bạn sử dụng đồng thời hai dịch vụ VCB Ibanking và VCB Mobile Banking thì sẽ chỉ tính một dịch vụ mỗi tháng. Đồng thời nếu bạn không thực thi thanh toán giao dịch kinh tế tài chính trên Internet Banking cùa Vietcombank .
Các ngân sách phải phải trả khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank như sau :

 • Chuyển khoản cùng hệ thống: 2000 VNĐ/1 lượt giao dịch dưới 50 triệu VNĐ. Giao dịch trên 50 triệu VNĐ sẽ là 5000 đồng/ 1 lượt.
 • Chuyển tiền khác hệ thống: 7000 đồng 1 lượt nếu số tiền gửi dưới 10 triệu đồng. Nếu trên 10 triệu thì mức phí giao dịch = tiền chuyển × (1+ 0,02%).
 • Chuyển khoản giữa 2 tài khoản của một người dùng hoặc chuyển tiền từ thiện đều được miễn phí.

Một số phí Internet Banking Vietcombank khác

 • Phí tra soát, điều chỉnh, hủy lệnh giao dịch trên các kênh bem2vnn@gmail.com và Mobile bem2vnn@gmail.com là 30.000 VNĐ/giao dịch
 • Phí nạp tiền điện tử: Miễn phí
 • Nộp thuế nội địa: Với tài khoản chuyên thu kho bạc Nhà nước tại ngân hàng Vietcombank là miễn phí còn khác ngân hàng là tính theo hạn mức giao dịch: Dưới 500 triệu VNĐ phí là 10.000 VNĐ và trên 500 triệu VNĐ là 0,01%/số tiền giao dịch tối đa là 200.000 VNĐ/ giao dịch.
Xem thêm  Hướng dẫn thủ tục cấp lại thẻ BHYT bị mất qua mạng

Phía trên là hàng loạt thông tin về Đăng ký Internet Banking Vietcombank có mất phí không ? Mong rằng sau bài viết bạn sẽ nắm rõ được những thông tin về những loại phí khi sử dụng Internet Banking tại ngân hàng nhà nước Vietcombank .

TÌM HIỂU THÊM:

4.8 / 5 – ( 5 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *