Internet Banking Vietcombank là gì? Cách đăng ký và sử dụng?

Advertisement

Với những người ưa sự hiện đại, tiện lợi thì không thể không biết đến Internet banking Vietcombank – một dịch vụ cho phép khách hàng truy vấn cũng như sử dụng nhiều chức năng do chính ngân hàng Vietcombank cung cấp. Tuy nhiên, dù ưu việt như thế nhưng đến thời điểm hiện tại nhiều khách hàng vẫn còn khá mơ hồ, chưa thực sự hiểu rõ internet banking Vietcombank là gì và có nên sử dụng không?

Hiện nay sử dụng internet banking Vietcombank là cách giúp khách hàng có thể giao dịch với mọi người ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Việc đăng ký internet banking Vietcombank cho phép bạn dùng các tiện ích do Vietcombank cung cấp ngay trên điện thoại hoặc máy tính đã được lập trình sẵn để có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng, gửi tiền trong, ngoại mạng cùng nhiều giao dịch khác một cách nhanh chóng. Vì thế khi đã hiểu internet banking Vietcombank là gì, bạn có thể tiến hành cài đặt ngay từ bây giờ.

Mục lục bài viết

Ưu điểm của Internet banking Vietcombank

Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ ưu điểm của internet banking Vietcombank là gì thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những tiện ích sau :

 • Internet banking Vietcombank giúp bạn triển khai mọi thao tác tiện nghi, nhanh gọn với những bước đơn thuần, thuận tiện đặc biệt quan trọng tương thích với mọi lứa tuổi người dùng .
 • Mọi ngân sách, thời hạn được tiết kiệm ngân sách và chi phí đến mức tối đa
 • Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hóa đơn những loại sản phẩm & hàng hóa dịch vụ với những đơn vị chức năng có hợp tác cùng Vietcombank và số tiền này cũng không số lượng giới hạn trong những lần thanh toán giao dịch .
 • Internet banking Vietcombank có tính bảo mật thông tin cao nên tuyệt đối bảo đảm an toàn khi sử dụng .
 • Khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập dịch vụ theo nhu yếu cá thể
Xem thêm  මාස දෙකට රන් මාල කැඩීම් 130යි - ප්‍රවේසම්වන්න, කාන්තාවන්ට පොලිසියෙන් උපදෙස් | Website offers tips

Đăng ký Internet banking Vietcombank
Chính những ưu điểm trên nên sử dụng internet banking Vietcombank hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người và cả những công ty, doanh nghiệp .

Điều kiện đăng ký Internet Banking Vietcombank

Khi đã hiểu được internet banking Vietcombank là gì, bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay để thưởng thức những tiện ích mà ứng dụng này mang đến .

Điều kiện tham gia

Trước khi đăng ký internet banking Vietcombank bạn cần có có thông tin tài khoản tiền gửi giao dịch thanh toán tại Vietcombank và là người mua cá thể .

 • Đăng ký sử dụng internet banking Vietcombank ( so với những tính năng tra cứu thông tin )
 • Đăng ký sử dụng internet banking Vietcombank và Vietcombank SMS banking ( so với những tính năng thanh toán giao dịch, chuyển khoản qua ngân hàng )

Hồ sơ đăng ký

 • Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu ( bản gốc ) nếu người mua thực thi đăng ký tại quầy .
 • Khách hàng cần có đơn theo mẫu của ngân hàng nhà nước Vietcombank về việc sử dụng dịch vụ internet banking Vietcombank .

Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank

Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank

Hiện ngân hàng nhà nước Vietcombank được cho phép người mua được sử dụng 1 trong 2 cách để đăng ký internet banking Vietcombank .

Cách 1 đăng ký tại quầy giao dịch

Khách hàng đến trực tiếp những Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước để đăng ký theo sự hướng dẫn của nhân viên cấp dưới tại đây. Ở bước này bạn cần nhớ mang theo những sách vở hồ sơ đăng ký như đã nói trên .

Cách 2 đăng ký online

Nếu đã có thông tin tài khoản giao dịch thanh toán từ trước, chủ thẻ chỉ cần đăng ký internet banking Vietcombank trực tuyến trên website của ngân hàng nhà nước. Sau khi đăng ký xong nhân viên cấp dưới sẽ gọi lại xác nhận thông tin và lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thông thường. Mọi thao tác bạn chỉ cần triển khai ít phút ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông minh cá thể .
Sử dụng internet banking Vietcombank khách hàng có thể giao dịch bất cứ đâu

Xem thêm  Tải phần mềm Defraggler chống phân mảnh ổ cứng windows | Tinh tế

Sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Trước tiên bạn cần đăng nhập dịch vụ

 • Tên đăng nhập : Được cung ứng khi người mua đăng ký dịch vụinternet banking Vietcombank
 • Đăng nhập mật khẩu : Nếu đăng nhập lần đầu, mật khẩu được gửi vào email của người mua
 • Mã kiểm tra : “ Nhập mã kiểm tra ” để kiểm tra thông tin nhanh nhất

Nhấn nút “ Đăng nhập ” để truy vấn và sử dụng dịch vụ internet banking Vietcombank. Nếu đã kích hoạt dịch vụ và đăng ký hình thức nhận OTP hoàn toàn có thể nhấn nút quên mật khẩu ngay trên màn hình hiển thị đăng nhập .

Đổi mật khẩu đăng nhập

Cách đổi mật khẩu khá đơn thuần nếu bạn mới chỉ đăng nhập lần đầu mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị màn hình hiển thị những thông tin bạn cần nhập :

Tiếp theo nhấn “ xác nhận ” để hoàn tất đổi mật khẩu sử dụng dịch vụ .

Cài đặt phương pháp nhận OTP

Để thiết lập phương pháp nhận OTP qua số điện thoại cảm ứng cần thực thi như sau :
Bước 1 : Trước tiên lựa chọn “ Cài đặt phương pháp nhận OTP ”
Bước 2 : Khách hàng hoàn toàn có thể chọn một trong những hình thức dưới đây để nhận mã OTP .

 • Với “ Smart OTP ” thứ nhất cần nhập mã kiểm tra thanh toán giao dịch mỗi lần thực thi, màn hình hiển thị Vietcombank OTP hiển thị Mã OTP .
 • “ Qua SMS ” : Chủ thẻ nhận được mã OTP do ngân hàng nhà nước gửi qua số điện thoại thông minh đã đăng ký .
 • “ Sử dụng thẻ EMV ” : Màn hình hiển thị Mã OTP, bạn cần thực thi nhập Mã kiểm tra thanh toán giao dịch mỗi lần triển khai thanh toán giao dịch .

Bước 3 : Bước cuối, người mua chỉ cần nhấn nút “ Xác nhận ” để hoàn tất mọi thủ tục setup
Sau khi setup xong internet banking Vietcombank bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đăng ký những hạn mức giao dịch chuyển tiền, chuyển tiền trong và ngoài mạng lưới hệ thống Vietcombank. Thanh toán hóa đơn hay gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến … Mọi phương pháp thực thi đều rất đơn thuần, thuận tiện và trong thời hạn nhanh gọn .

Xem thêm  HướNg DẫN Cài ĐặT Ubuntu Song Song VớI Windows 7

Đăng ký Internet Banking Vietcombank có mất phí không ?

Đây là câu hỏi được nhiều người chăm sóc nhất khi có dự tính đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking Vietcombank .

Đăng ký dịch vụ internet Banking Vietcombank đơn giản

Theo lao lý của ngân hàng nhà nước, việc đăng ký trực tuyến dịch vụ internet Banking Vietcombank trọn vẹn không tính tiền. Khách hàng không phải chi trả cho bất kể khoản phí đăng ký nào. Chủ thẻ chỉ mất phí trong quy trình sử dụng, ví dụ như phí chuyển tiền. Mức phí này thường không cao và được tính dựa trên số tiền chuyển của người mua .

Chuyển khoản tới chủ thẻ tại Vietcombank :

 • Dưới 50 triệu VNĐ: 2.000 VNĐ/lần.
 • Trên 50 triệu VNĐ: 5.000 VNĐ/lần.

Chuyển khoản cho người hưởng tại ngân hàng nhà nước khác :

 • Dưới 10 triệu VNĐ: 7.000 VNĐ/giao dịch
 • Từ 10 triệu VNĐ trở lên: 0,02% tổng số tiền chuyển
 • Phí này sẽ trừ trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi đã hiểu rõ internet banking Vietcombank là gì cũng như phương pháp đăng ký, hình thức sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước ngay từ thời điểm ngày hôm nay mà không nhất thiết phải tới những điểm thanh toán giao dịch như trước .

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ internet banking Vietcombank hoặc những thông tin liên quan đến ngân hàng Vietcombank, hãy liên hệ đến ibankingvcb.com để được tư vấn cụ thể nhất.

3.7
/
5
(
3

bình chọn

)

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *