Đăng ký và sử dụng Agribank E-Mobile Banking có mất phí không?

Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking đang được khách hàng sử dụng rộng rãi bởi mang lại nhiều tiện ích trong việc giao dịch tài chính. Nhiều người có băn khoăn liệu đăng ký và sử dụng Agribank E-Mobile Banking có mất phí không? Ngay sau đây taichinhkinhdoanh.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Mục lục bài viết

Đôi nét về dịch vụ Agribank E-Mobile Banking 

Agribank E-Mobile Banking là dịch vụ điển hình nổi bật được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam phân phối. Nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ rồi thì người mua nhìn nhận cao về tính ưu Việt, tiện cho việc thực thi những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính trực tuyến nhanh gọn, thay vì phải tới trực tiếp ngân hàng nhà nước thao tác .Thương Mại Dịch Vụ này tích hợp với những thiết bị điện tử hiệu suất cao, chỉ cần có liên kết với internet là người mua hoàn toàn có thể thực thi những thao tác thanh toán giao dịch, chuyển tiền chỉ trong vài phút. Khi ngân hàng nhà nước nghỉ thanh toán giao dịch ngoài giờ hành chính và cuối tuần, nghỉ lễ thì người mua cần thanh toán giao dịch kinh tế tài chính ngay hoàn toàn có thể sử dụng qua Agribank E-Mobile Bankingagribank e mobile banking có mất phí khôngDịch vụ E-Mobile Banking thuận tiện mua sắm online

Các công năng chính của dịch vụ E-Mobile Banking:

 • Quản lý tài khoản cá nhân: Dịch vụ này giúp khách hàng tiện tra cứu số dư tài khoản, kiểm tra lịch sử thực hiện các giao dịch
 • Chuyển khoản: Khác hàng chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng hoặc sang ngân hàng khác.
 • Nạp tiền: Nạp thẻ điện thoại ngay khi hết tiền điện thoại, số tiền nạp sẽ trích từ tài khoản cá nhân tại ngân hàng Agribank.
 • Mua sắm: Khách hàng thả ga mua sắm hàng hóa chỉ cần quét mã QR- QR Pay 
 • Thanh toán hóa đơn: Hệ thống ứng dụng có tiện ích thanh toán tiền điện, tiền nước sinh hoạt cho cơ quan có chức năng thu. Tiền sẽ trích từ tài khoản cá nhân tại ngân hàng Agribank.
Xem thêm  Tin tức bóng đá mới nhất 24h

Các tiện ích đi kèm ứng dụng :

 • Cập nhật thông tin, liên hệ với ngân hàng nhanh chóng
 • Đặt vé xem phim, vé máy bay, vé tàu hỏa.
 • Tra cứu cụ thể tỷ giá hối đoái, giá vàng, giá USD
 • Tra cứu địa chỉ đặt cây ATM, các chi nhánh Agribank ở gần
 • Tra cứu các danh mục đầu tư tài chính.

Các công dụng đi kèm :

 • E-Mobile Banking giúp quản lý danh bạ thụ hưởng trong các giao dịch
 • Quản lý số lượng giao dịch của khách hàng cụ thể, chi tiết nội dung
 • Khóa tài khoản tạm thời khi gặp vấn đề sự cố hoặc hack mật khẩu
 • Đổi mật khẩu đăng nhập vào E-Mobile Banking nhanh chóng.

E-Mobile Banking Agribank liên tục cập nhập những tính năng mới ship hàng người mua, chú trọng tới sự thuận tiện khi thanh toán giao dịch. Nếu bạn tiếp tục thao tác với ngân hàng nhà nước Agribank thì hãy nhanh tay tải và đăng ký dịch vụ từ ngày hôm nay nhé .

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký Agribank E-Mobile Banking có mất phí không?

Một trong những điều mà khách hàng của ngân hàng Agribank quan tâm là việc đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking có mất phí không? Theo tìm hiểu thông tin từ các cán bộ ngân hàng về chính sách dịch vụ thì khi đăng ký ứng dụng di động này hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm  author

đăng ký agribank e-mobile banking có mất phí khôngĐăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking miễn phíKhách hàng có nhu yếu sử dụng sẽ thực thi tải ứng dụng trực tiếp trên website chính thức của ngân hàng nhà nước Agribank. Sau đó thiết lập ứng dụng về máy, khởi động mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí. Khách hàng cần phải đến trực tiếp ngân hàng nhà nước để cán bộ tương hỗ đăng ký dịch vụ chính chủ, không thiếu thông tin xác nhận nhập vào mạng lưới hệ thống. Sau đó thì người mua tự do sử dụng dịch vụ theo nhu yếu của mình .

Sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking mất phí không?

Đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking không mất khoản phí nào cả, vậy sử dụng ứng dụng Agribank E Mobile Banking có mất phí không? Thông tin từ ngân hàng thì việc sử dụng dịch vụ này hoàn toàn mất phí và từng tiện ích thì mức phí quy định sẽ khác nhau.

Hiện nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam đang vận dụng mức phí cho những tiện ích người mua sử dụng Agribank E-Mobile Banking rất thấp. Chủ yếu vẫn là mang tới quyền lợi và nghĩa vụ tốt nhất cho người mua tiện việc thanh toán giao dịch kinh tế tài chính, khoản phí thu là để duy trì hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống và chi trả cho cán bộ nhân viên cấp dưới tương hỗ .ứng dụng agribank e mobile banking có mất phí khôngSử dụng dịch vụ E-Mobile Banking Agribank mất phíBảng báo phí sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank đơn cử như sau :Danh mục phí dịch vụ E-Mobile BankingMức phíPhí duy trì với Cá nhân10.000VNĐ/tài khoản/thángPhí duy trì với các doanh nghiệp50.000VNĐ/tài khoản/thángPhí giao dịchNạp tiền điện thoại; Thanh toán hóa đơn sinh hoạtMiễn phíChuyển khoản trong cùng hệ thống Agribanka) ≤ 10.000.000 VNDb) > 10.000.000 VND tới ≤ 25.000.000 VNDc) > 25.000.000 VND2.000 VND/giao dịch5.000 VND/giao dịch7.000 VND/giao dịchChuyển khoản liên ngân hàngPhí mất 0,05% số tiền mà khách hàng chuyển khoản. Mức phí này tối thiểu 8000 VND/giao dịchDịch vụ phi tài chínhFree

Xem thêm  Cách Giải Phương Trình Bậc Nhất Bằng Máy Tính Fx570Es, Pt Bậc Hai 1 Ẩn Máy Tính Casio Fx 570Es Plus

Đọc xong thông tin mà taichinhkinhdoanh.net chia sẻ bên trên bài viết này bạn đã biết được việc đăng ký và sử dụng Agribank E-Mobile Banking có mất phí không rồi nhé. Hiện giờ ngân hàng Agribank đang bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích cho dịch vụ cam kết dịch vụ số hóa nâng cao quyền lợi khách hàng nên bạn đăng ký ngay từ hôm nay để sử dụng nhé. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của ngân hàng Agribank thì theo dõi thêm các bài viết tại website nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *