Công Ty Cổ phần Đầu Tư Thế Giới Di Động (MWG)

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động ( MWG ) là nhà kinh doanh bán lẻ số 1 Nước Ta về lệch giá và doanh thu, với mạng lưới hơn 2200 shop trên toàn nước. MWG quản lý và vận hành những chuỗi kinh doanh nhỏ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG còn lan rộng ra ra thị trường quốc tế với chuỗi kinh doanh nhỏ thiết bị di động Bigphone tại Campuchia .
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) ​​​​​​​
Thegioididong. com được xây dựng từ 2004 là chuỗi kinh doanh nhỏ thiết bị di động có thị trường số 1 Nước Ta với hơn 1000 nhà hàng siêu thị hiện hữu tại 63 tỉnh thành trên khắp Nước Ta .

Điện Máy Xanh, tiền thân là chuỗi Dienmay.com ra đời cuối 2010 và chính thức được đổi tên tháng 05/2015, là chuỗi bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng (điện tử, điện lạnh và gia dụng) có thị phần số 1 Việt Nam với hơn 780 cửa hàng hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam

Bách Hóa Xanh được đưa vào thử nghiệm cuối năm năm ngoái, là chuỗi shop chuyên kinh doanh bán lẻ thực phẩm tươi sống ( thịt cá, rau củ, trái cây … ) và nhu yếu phẩm với hơn 480 nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh Nam Bộ .
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 
Công ty kinh doanh hiệu quả nhất
Chuỗi Bigphone kinh doanh nhỏ thiết bị di động được đưa vào thử nghiệm từ năm 2017, lúc bấy giờ có 10 shop tại Campuchia. MWG tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng dịch vụ người mua độc lạ với chất lượng tiêu biểu vượt trội, tương thích với văn hoá đặt người mua làm TT trong mọi tâm lý và hành vi của công ty .
MWG vinh dự khi 2 năm liên tục lọt vào bảng xếp hạng TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2017 – 2018 của tạp chí uy tín Forbes và là đại diện thay mặt Nước Ta duy nhất trong Top 100 nhà kinh doanh nhỏ số 1 Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương do Tạp chí kinh doanh bán lẻ châu Á ( Retail Asia ) và Tập đoàn nghiên cứu và điều tra thị trường Euromonitor bầu chọn. MWG nhiều năm liền có tên trong những bảng xếp hạng Gianh Giá như TOP 500 nhà kinh doanh bán lẻ số 1 Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương ( Retail Asia ) và TOP 50 công ty kinh doanh thương mại hiệu suất cao nhất Nước Ta ( Nhịp Cầu Đầu Tư ) … Sự tăng trưởng của MWG cũng là một nổi bật tốt được điều tra và nghiên cứu tại những trường Đại học số 1 như Harvard, UC Berkeley, trường kinh doanh thương mại Tuck ( Mỹ ) .
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 
Khai trương trung tâm
Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động giải trí hiệu suất cao được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và những tổ chức triển khai nhìn nhận chuyên nghiệp, MWG còn được người lao động tin yêu khi lần thứ 4 liên tục được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp có thiên nhiên và môi trường làm việc tốt nhất Nước Ta và là doanh nghiệp xuất sắc nhất tại phần thưởng Vietnam HR Awards 2018 – “ Chiến lược nhân sự hiệu suất cao ” .

Xem thêm  Hướng dẫn tăng tốc máy tính bằng cách chống phân mảnh ổ cứng

Tầm nhìn:

 • MWG 2020 là tập đoàn bán lẻ đa ngành hàng hùng mạnh nhất, có vị thế số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử.
 • MWG liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity.
 • MWG mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng
 • Đây là những điều chúng tôi hướng đến. Đây là những điều mà bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 
Việt Nam Hrawards

Cam kết của Thế Giới Di Động

 • Thế giới di động cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.
 • Thế giới di động cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG.
 • Thế giới di động cam kết mang đến cho quản lý: Một SÂN CHƠI công bằng để thi thố tài năng / Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.
 • Thế giới di động cam kết mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.
 • Thế giới di động cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.
 • Thế giới di động cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo nhiều ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.

Giá trị cốt lõi của nhân viên

 • Tận tâm với Khách hàng
 • Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm
 • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
 • Trung trực về tiền bạc và các mối quan hệ
 • Máu lửa trong công việc.
Xem thêm  Không nhớ mã số bảo hiểm xã hội làm thế nào?

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 
Cửa hàng Thế giới di động

Lịch sử

Khi xây dựng vào tháng 3 năm 2004, Thế giới di động lựa chọn quy mô thương mại điện tử sơ khai với một website trình làng thông tin loại sản phẩm và 3 shop nhỏ trên đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh để thanh toán giao dịch. Tháng 10 năm 2004, công ty quy đổi quy mô kinh doanh thương mại, đầu tư vào một shop kinh doanh nhỏ lớn trên đường Nguyễn Đình Chiểu và mở màn có lãi. Tới tháng 3 năm 2006, Thế giới di động có tổng số 4 shop tại Thành phố Hồ Chí Minh .
Năm 2007, công ty thành công xuất sắc trong việc lôi kéo vốn đầu tư của Mekong Capital và tăng trưởng nhanh gọn về quy mô, đạt 40 shop vào năm 2009 .
Cuối năm 2010, Thế giới di động lan rộng ra nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại sang ngành hàng điện tử tiêu dùng với tên thương hiệu Dienmay. com ( nay đổi thành Dienmayxanh. com ) .
Tới cuối năm 2012, Thế giới di động có tổng số 220 shop tại Nước Ta .
Tháng 5/2013, Thế giới di động nhận đầu tư của Robert A. Willett – cựu CEO BestBuy International và công ty CDH Electric Bee Limited .
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 
Lễ ký kết hợp tác
Năm 2017, Công ty cổ phần Thế giới di động triển khai phi vụ sáp nhập và mua lại mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ điện máy Trần Anh. Tháng 10, 2018, phi vụ sáp nhập hoàn thành xong. Tổng cộng 34 nhà hàng siêu thị Trần Anh sẽ được gỡ bỏ tên và thay bằng biển hiệu Điện máy Xanh, website của Trần Anh cũng đã chuyển hướng hoạt động giải trí về dienmayxanh.com .

Tháng 3/2018. Thế Giới Di Động mua lại 40% vốn của chuỗi dược phẩm Phúc An Khang, sau đó đổi tên Thành Nhà Thuốc An Khang

Tháng 12/2018. Thế giới Di Động đóng cửa trang thương mại điện tử Vuivui .
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 
Danh hiệu công ty kinh doanh hiệu quả

Hoạt động kinh doanh

Tính đến thời gian tháng 11 năm 2017, Công ty Thế giới di động đã mở thêm 668 ẩm thực ăn uống mới, với 117 nhà hàng siêu thị thegioididong.com, 351 siêu thị nhà hàng Điện Máy Xanh và 200 nhà hàng Bách hóa Xanh. Kết quả này đưa tổng số ẩm thực ăn uống đang hoạt động giải trí của công ty lên 1.923 ẩm thực ăn uống, tăng hơn 50 % so với thời gian đầu năm. Cũng trong 11 tháng của năm 2017, lệch giá của mạng lưới hệ thống đạt gần 59.000 tỷ đồng .
Sang đến năm 2018, số lượng tổng shop đã lên đến 2.160 shop, xuất hiện trên tổng thể 63 tỉnh thành .
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 
Đội ngũ nhân viên Thế giới di động
Hợp tác với BKAV của Trung tâm An ninh mạng Bkis, Thegioididong. com triển khai phân phối độc quyền điện thoại thông minh Bphone 2017 của BKAV ( tên thương hiệu điện thoại cảm ứng của Nước Ta ) .
Theo điều tra và nghiên cứu của Trường quản trị kinh doanh thương mại Haas thuộc ĐH UC Berkeley, khoản đầu tư vốn cổ phần vào doanh nghiệp tư nhân chưa niêm yết – Private Equity của Mekong Capital vào Thế giới di động đã đóng vai trò quan trọng trong những bước tăng trưởng ấn tượng của công ty này và sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy bậc cao học tại Haas – UC Berkeley đồng thời là tài liệu tìm hiểu thêm cho sinh viên trường kinh doanh thương mại Harvard và trường kinh doanh thương mại Tuck .

Xem thêm  Làm thế nào để tắt định vị trên Facebook?

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) 

Cơ cấu tổ chức

Công ty đặt trụ sở chính tại Tòa nhà MWG – Lô T2-1. 2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh Nước Ta với những công ty thành viên :

 • Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG)
 • Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh (TAG)
 • Công ty cổ phần Thế giới di động
 • Công ty Cổ phần Thế giới điện tử
 • Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Thế giới Bán lẻ
 • Công ty Cổ phần Thương mại Bách hoá xanh
 • Công ty Cổ phần Bán lẻ An Khang.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động (MWG)

Trụ sở: 128 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *