Chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mất bao lâu

Thương Mại Dịch Vụ chuyển tiền mang lại cho người mua rất nhiều tiện ích, chính vì thế mà ngày này số lượng người sử dụng dịch vụ giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước ngày càng tăng cao .

Trong bài viết về chuyên mục chuyển tiền kỳ này VCEF sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu thông qua những nội dung cụ thể như:

Các cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank ( chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch, sử dụng dịch vụ Internet banking, chuyển tiền qua ATM ) ,

chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu cũng như mức phí khi thực hiện dịch vụ này. Rất mong những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nói chung và thời gian chuyển khoản nói riêng. Mời bạn cùng VCEF tìm hiểu!

Mục lục bài viết

CÁC CÁCH CHUYỂN TIỀN TỪ AGRIBANK SANG VIETCOMBANK

CÁC CÁCH CHUYỂN TIỀN TỪ AGRIBANK SANG VIETCOMBANK
Chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước nói chung và chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nói riêng hiện đang là dịch vụ được phần đông người mua sử dụng. Mỗi người mua sẽ có cách chuyển tiền khác nhau. Trong khoanh vùng phạm vi bài viết này, VCEF sẽ tổng hợp những cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank đơn cử và cụ thể nhất cho bạn tìm hiểu thêm .
Hiện nay, có 3 cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank gồm có :

Chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch

Chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch là hình thức chuyển tiền cơ bản nhất, khi bạn hoàn toàn có thể đến bất kể phòng thanh toán giao dịch nào của ngân hàng nhà nước Agribank ( thường thì sẽ là những phòng thanh toán giao dịch thuận tiện trong vận động và di chuyển cho bạn ) để triển khai. Được sự hướng dẫn của những nhân viên cấp dưới tại phòng thanh toán giao dịch, người mua sẽ điền khá đầy đủ thông tin vào phiếu chuyển tiền theo hướng dẫn, nộp số tiền muốn chuyển và phí chuyển. Bạn đừng quên nhận lại biên lai và giữ để đề phòng có xảy ra sai sót sau này .
Với hình thức chuyển tiền này bạn cần chú ý quan tâm ghi đúng chuẩn họ tên chủ tài khoản, số thông tin tài khoản, tên Trụ sở và phải giữ lại liên 2 của giấy nộp tiền cho đến khi người nhận thông tin với bạn đã nhận được tiền .
Không quá khó khăn vất vả để triển khai thanh toán giao dịch tuy nhiên với hình thức này bạn cũng sẽ không hề tránh được một số ít hạn chế như : là bạn mất thời hạn đi rút tiền, gửi tiền và cả thời hạn chờ đón để triển khai chuyển tiền tại những điểm thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước. Ngoài ra, hình thức gửi tiền này chỉ vận dụng trong những khung giờ thao tác theo giờ hành chính của những ngân hàng nhà nước .

Sử dụng dịch vụ Internet Banking

Ngày nay, cùng với sự tăng trưởng không ngừng của công nghệ tiên tiến thì một trong những phương pháp chuyển tiền khác sinh ra và được sử dụng thông dụng hơn khi nào hết đó là sử dụng dịch vụ Internet Banking. Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền này, bạn cần phải ĐK dịch vụ Internet banking của ngân hàng nhà nước Agribank, sau đó hoàn toàn có thể thực thi việc chuyển tiền trên máy tính hoặc đơn thuần hơn là bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng và thực thi thanh toán giao dịch một cách nhanh gọn, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi .
Để thực thi thanh toán giao dịch qua Internet banking bạn hoàn toàn có thể triển khai theo những bước sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã ĐK với Agribank qua thiết bị điện tử có liên kết internet hoặc qua ứng dụng trên Mobile
  • Bước 2 : Chọn mục chuyển tiền
  • Bước 3 : Lựa chọn hình thức chuyển tiền ( bước này bạn lựa chọn hình thức chuyển tiền tương thích với mình, đơn cử ở đây sẽ chọn chuyển tiền trong nước – chuyển tiền tới tổng thể những ngân hàng nhà nước trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta )
  • Bước 4 : Thêm thông tin chuyển tiền : số thông tin tài khoản người nhận, số tiền, đối tượng người dùng chịu phí, nội dung chuyển tiền ( Khi bạn nhập số thông tin tài khoản của người nhận, mạng lưới hệ thống sẽ hiện tên chủ thẻ, và Trụ sở ngân hàng nhà nước của người nhận để bạn kiểm tra lại )
  • Bước 5 : Kiểm tra lại thông tin và nhập mã OTP xác nhận ( Mã xác nhận OTP này sẽ được mạng lưới hệ thống gửi qua số điện thoại thông minh của bạn nhằm mục đích xác nhận bảo vệ không phải người lại thực thi thanh toán giao dịch )
  • Bước 6 : Nhận thông tin thanh toán giao dịch đã thành công xuất sắc
Xem thêm  Phần mềm che mặt ảnh, video tốt nhất cho máy tính

Như vậy, chỉ bằng những thao tác nhanh gọn và đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể triển khai thành công xuất sắc thanh toán giao dịch mà không cần phải cất công đến phòng thanh toán giao dịch nữa .

Chuyển tiền qua ATM

Một cách chuyển tiền khác từ Agribank sang Vietcombank đó là chuyển tiền qua ATM, là một cách chuyển tiền khá đơn thuần và cũng không tốn quá nhiều thời hạn. Bạn chỉ cần đem thẻ ATM của mình đến những cây ATM Agribank bất kể để thực thi việc chuyển tiền qua chủ thẻ Vietcombank .
Khách hàng là chủ thẻ Agribank hoàn toàn có thể đến cây ATM để chuyển tiền cho người nhận qua số thẻ ( 16 hoặc 19 chữ số in ở mặt trước thẻ ATM ). Lưu ý bạn sẽ sử dụng là số thẻ thay vì số thông tin tài khoản. Bởi lẽ mạng lưới hệ thống giao dịch chuyển tiền qua ATM bằng số thông tin tài khoản của những ngân hàng nhà nước ở Nước Ta lúc bấy giờ chỉ được triển khai nội bộ, nghĩa là giữa hai thông tin tài khoản thẻ cùng hệ ngân hàng nhà nước. Còn trong trường hợp này, khi bạn chuyển từ thông tin tài khoản Agribank sang thông tin tài khoản Vietcombank thì sử dụng số thẻ mặc dầu thông tin tài khoản liên ngân hàng nhà nước, chủ tài khoản Vietcombank vẫn nhận được ngay khi thanh toán giao dịch triển khai xong .
Hiện nay, nhiều người mua vẫn vướng mắc về việc hoàn toàn có thể chuyển tiền từ thông tin tài khoản Agribank sang thông tin tài khoản Vietcombank qua Mobile banking được hay không ? VCEF xin được vấn đáp với bạn rằng dịch vụ này chỉ thực thi được những thanh toán giao dịch nội bộ nên bạn không hề sử dụng để chuyển tiền từ Agribank sang thông tin tài khoản Vietcombank được .
Nói thêm về Mobile banking thì đây là dịch vụ dựa trên ứng dụng của Agribank được thiết lập trên điện thoại di động. Ưu điểm của dịch vụ này được cho phép người mua hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ của ngân hàng nhà nước ngay trên chiếc điện thoại di động của mình mọi lúc, mọi nơi. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải ĐK dịch vụ SMS banking và sử dụng điện thoại thông minh mưu trí có hệ quản lý Android, IOS ( Iphone ), blackberry OS … Tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể chuyển tiền nội bộ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank .

Xem thêm  Hướng dẫn ký chữ ký số vào file hợp đồng, bản khai với phần mềm Foxit Reader - Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật | MATBAO.NET

Tham khảo thêm bài viết mới của VCEF:

CHUYỂN TIỀN TỪ AGRIBANK SANG VIETCOMBANK MẤT BAO LÂU ?

Chuyển tiền mất bao lâu luôn là yếu tố mà người mua chăm sóc, chuyển tiền từ Agribank sang thông tin tài khoản Vietcombank trải qua những hình thức thanh toán giao dịch khác nhau cũng sẽ có những khoảng chừng thời hạn khác nhau. Hay nói cách khác là tùy vào hình thức thanh toán giao dịch mà tiền hoàn toàn có thể đến nhanh hoặc chậm. Cụ thể :

Thời gian chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank khi triển khai tại quầy thanh toán giao dịch

Thời gian chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank khi thực hiện tại quầy giao dịch
Trong trường hợp bạn triển khai chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch thì thường thì tiền sẽ đến ngay sau khi nhân viên cấp dưới nhập thông tin vào mạng lưới hệ thống. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào vào thời hạn bạn đến thanh toán giao dịch .

+ Nếu thực hiện giao dịch chuyển tiền vào các buổi sáng trong tuần: Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua ngân hàng có liên kết sẽ nhận ngay trong buổi sáng còn nếu không có liên kết sẽ nhận trong ngày hôm đó.

+ Nếu thực thi giao dịch chuyển tiền vào những buổi chiều trong tuần : Chuyển khoản liên ngân hàng nhà nước khi triển khai thanh toán giao dịch buổi chiều nhiều năng lực sáng hôm sau mới có tiền trong thông tin tài khoản người nhận. Nếu bạn bắt buộc phải thực thi thanh toán giao dịch vào buổi chiều và muốn có tiền nhanh trong thông tin tài khoản VCEF gợi ý bạn nên chuyển tiền trước 3 h chiều để bảo vệ tiền sẽ đến nơi nhận trong buổi chiều mà bạn không phải đợi đến sáng hôm sau .
+ Nếu triển khai giao dịch chuyển tiền vào thứ 7 : Thông thường, nếu bạn chuyển tiền vào thời hạn này thì chủ nhật ngân hàng không giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nên hoàn toàn có thể đến thứ 2 bạn mới nhận được tiền .

Thời gian chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank khi sử dụng dịch vụ Internet Banking

Thời gian chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank khi sử dụng dịch vụ Internet Banking
Chuyển tiền trải qua mạng lưới hệ thống Internet banking được yêu thích bởi ưu điểm lớn nhất là vận tốc nhanh gọn khi thực thi thanh toán giao dịch. Thông thường, khi người mua chuyển tiền qua mạng lưới hệ thống Internet banking của Agribank thì chậm nhất 5 phút sau tiền sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản người nhận .
Trong một số ít trường hợp đặc biệt quan trọng khi mạng lưới hệ thống bị lỗi, thì thanh toán giao dịch của bạn sẽ được thực thi nhanh gọn ngay sau khi khắc phục được lỗi mạng lưới hệ thống và bảo vệ tiền được chuyển từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietcombank nhanh nhất .

Thời gian chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank khi chuyển qua ATM

Thời gian chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank khi chuyển qua ATM
Vì không mất nhiều thời hạn chờ đón ở phòng thanh toán giao dịch nên hình thức chuyển tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietcombank trải qua ATM cũng được rất nhiều người mua ưu tiên lựa chọn .
Trong trường hợp bạn thực thi giao dịch chuyển tiền qua ATM trong những ngày từ thứ hai đến thứ sáu thì trong khoảng chừng thời hạn là 15 – 20 phút số tiền đó sẽ được thông tin đến người nhận là chủ tài khoản Vietcombank .
Như vậy, chỉ một vài thao tác đơn thuần tại trụ ATM Agribank gần nhất bạn đã hoàn toàn có thể chuyển khoản qua ngân hàng đến thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietcombank một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí .

Xem thêm  ROA là gì? Cách tính và ứng dụng (CHI TIẾT) – GoValue

PHÍ CHUYỂN TIỀN TỪ AGRIBANK SANG VIETCOMBANK

PHÍ CHUYỂN TIỀN TỪ AGRIBANK SANG VIETCOMBANK
Chuyển khoản ngân hàng nhà nước và nỗi lo tốn phí không chỉ là nỗi lo của riêng những chủ tài khoản Agribank mà đây cũng là trăn trở của rất nhiều chủ tài khoản khi thực thi thanh toán giao dịch mà k chắc như đinh về mức phí. Chuyển khoản từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietcombank là chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng nhà nước, mức phí sẽ được VCEF phân phối đơn cử qua những thông tin sau :

Phí chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch

– Ngân hàng Agribank chia ra 3 mức phí khác nhau trong 3 trường hợp khi triển khai chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như sau :
+ Phí chuyển tiền cùng Trụ sở ngân hàng nhà nước : từ 0 – 3.000 vnd / 1 lần thanh toán giao dịch .
+ Phí chuyển tiền cùng tỉnh hoặc cùng thành phố : từ 11 Nghìn đến 22.000 vnd / 1 lần thanh toán giao dịch .
+ Phí chuyển tiền khác tỉnh hoặc thành phố : từ 15.000 vnd đến 22.000 vnd / 1 lần thanh toán giao dịch .

Phí chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua ATM

Sử dụng ATM để chuyển tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietcombank người mua phải chịu mức phí như sau :
+ Chuyển khoản trong cùng mạng lưới hệ thống : 3.300 vnd / 1 lần thanh toán giao dịch .
+ Chuyển khoản liên ngân hàng nhà nước : 8.800 vnd / 1 lần thanh toán giao dịch .

Phí chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua dịch vụ Internet Banking

Bên cạnh sự nhanh gọn, thuận tiện trong thanh toán giao dịch thì việc chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua dịch vụ Internet Banking quý khách vẫn phải trả mức phí cho mỗi lần thanh toán giao dịch. Cụ thể theo hạn mức của mỗi thanh toán giao dịch như :

+ Từ 1,000,000 đồng trở xuống : 1,10 vnd / 1 lần thanh toán giao dịch .

+ Từ trên 1,000,000 đến 10,000,000 đồng : 2,200 vnd / 1 lần thanh toán giao dịch .
+ Từ trên 10,000,000 đến 25,000,000 đồng : 3,300 vnd / 1 lần thanh toán giao dịch .
Hạn mức thanh toán giao dịch tối đa là 25 triệu đồng / ngày / người mua, không số lượng giới hạn số lần thanh toán giao dịch / ngày .
– Liên ngân hàng nhà nước : Khách hàng phải tốn thêm 0,05 % trên tổng số tiền mình gửi. Tối thiểu là 8.000, tối đa là 15.000 VNĐ / GD .

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất 0%

TỔNG KẾT

Trên đây là những thông tin hữu dụng mà VCEF tổng hợp được để vấn đáp cho câu hỏi chuyển tiền từ agribank sang vietcombank mất bao lâu. Với những thông tin về những hình thức chuyển tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietcombank, thời hạn chuyển đơn cử cho mỗi hình thức cũng như mức phí mà người mua phải chi trả khi triển khai thanh toán giao dịch qua từng hình thức khác nhau VCEF rất mong quý khách sẽ có những hiểu biết rõ ràng hơn về dịch vụ mình đang sử dụng và liên tục ủng hộ, sát cánh tăng trưởng cùng những dịch vụ này. Chúc người sử dụng thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *