7 Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Cho PC, IOS, Android

Các phần mềm điều khiển từ xa được sử dụng như một công cụ để hỗ trợ kỹ thuật vô cùng nhanh chóng. Các kỹ thuật viên của Hoàng Hà PC thường sử dụng những phần mềm này để giúp cho khách hàng cài các phần mềm hay sửa các vấn đề liên quan tới lỗi máy tính. Vậy Phần mềm điều khiển máy tính từ xa là gì và chúng được sử dụng như nào, và các phần mềm đó là gì, hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu trong bài viết này.

Mục lục bài viết

Vai Trò Cần Thiết Của Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

Với sự phát triển về công nghệ như hiện nay thì các phần mềm điều khiển máy tính từ xa đã không còn xa lạ với người dùng. Hơn thế nữa, chúng còn được đánh giá là có vai trò rất cần thiết đối với những ai có nhu cầu sử dụng máy tính mọi lúc mọi nơi nhưng không tiện đem theo máy tính cá nhân xuyên suốt bên mình.

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí và tốt nhất

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí và tốt nhất

Tổng Hợp 6 Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Cho PC, iOS, Android

Để hoàn toàn có thể điều khiển cũng như quản trị thiết bị của mình từ xa một cách hiệu suất cao nhất định tất cả chúng ta không hề không biết đến top 6 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa cho PC, iOS, Android hiệu suất cao sau đây :

TeamViewer – Phần Mềm Hỗ Trợ Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

Nếu bạn đang cần một ứng dụng điều khiển thiết bị máy tính của mình từ xa thì TeamViewer là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Phần mềm này có quy trình tiến độ thiết lập và sử dụng khá đơn thuần chính bới người dùng không cần phải đổi khác bất kể thông số kỹ thuật router hay tường lửa nào. Điểm đặc biệt quan trọng đáng nhắc tới nhất của TeamViewer chính là được cho phép tất cả chúng ta sử dụng không tính tiền cả trên 2 phiên bản tăng cấp hiện tại .

Xem thêm  12 Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Windows, Macbook Siêu Nét

TeamViewer - Phần Mềm Hỗ Trợ Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

TeamViewer – Phần Mềm Hỗ Trợ Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

Button Download

UltraViewer – Phầm Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí Hỗ Trợ Khách Hàng

UltraViewer được phong cách thiết kế để tương hỗ người mua, đối tác chiến lược từ xa. Do vậy người được điều khiển hoàn toàn có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình hiển thị và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn .
– Bạn hoàn toàn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể bấm nút F1 để bật / tắt nhanh hành lang cửa số chat khi đang tương hỗ .
– Bạn hoàn toàn có thể gửi file cho đối tác chiến lược và nhận file một cách thuận tiện. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển .
– Bạn hoàn toàn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc san sẻ màn hình hiển thị của mình cho nhiều máy cùng xem .
Trước kia, khi không có ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, những nhân viên cấp dưới kĩ thuật, sales của những công ty ứng dụng phải rất khó khăn vất vả khi đội nắng, đội mưa tới tương hỗ người mua. Điều này vừa tốn nhiều sức lực lao động, tốn nhiều thời hạn cho cả người mua lẫn người tương hỗ. UltraViewer sinh ra với mục tiêu tương hỗ người mua một cách ngay tức khắc, giúp việc làm của bạn trở nên đơn thuần, nhanh gọn, thuận tiện .

UltraViewer - Phầm Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí Hỗ Trợ Khách Hàng Và Đối Tác

UltraViewer – Phầm Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí Hỗ Trợ Khách Hàng Và Đối Tác

Remote Utilities – Giải Pháp Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Hiệu Quả

Phần mềm Utilities được rất nhiều người dùng nhìn nhận cao về hiệu suất cao khi sử dụng. Nó là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa được cho phép người dùng liên kết những thiết bị máy tính với nhau trải qua internet ID, hơn thế nữa còn có năng lực trấn áp đồng thời đến 10 máy tính khác nhau. Chúng ta chỉ cần nhập mã và mật khẩu ID Internet là đã hoàn toàn có thể sử dụng Remote Utilities mà không cần thay đổi công chuyển tiếp router. Nếu máy tính của bạn đang sử dụng thuộc hệ quản lý iOS hoặc Android thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này nhé .

Xem thêm  Cách tra cứu mã số sổ BHXH và quá trình đóng Bảo Hiểm Xã Hội

Remote Utilities - Giải Pháp Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Hiệu Quả

Remote Utilities – Giải Pháp Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Hiệu Quả

UltraVNC – Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Bằng Mã Nguồn Mở

Có tính năng hoạt động giải trí tựa như như những ứng dụng điều khiển từ xa khác, UltraVNC tương hỗ người dùng liên kết và điều khiển máy tính một cách đơn thuần nhưng lại vô cùng hiệu suất cao. Thông qua mạng internet người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện điều khiển nhiều thiết bị máy tính khác nhau nhờ vào sự tương hỗ đắc lực của UltraVNC. Theo đó những bạn còn hoàn toàn có thể triển khai mọi thao tác trên máy khách mà không phải quan ngại vì bất kỳ yếu tố nào .

UltraVNC - Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Bằng Mã Nguồn Mở

UltraVNC – Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Bằng Mã Nguồn Mở

AeroAdmin – Phần Mềm Kết Nối Và Quản Lý Máy Tính Từ Xa Miễn Phí 

Cơ chế hoạt động giải trí của AeroAdmin cũng không khác gì nhiều so với những ứng dụng điều khiển máy tính từ xa như đã kể trên đây. Hơn thế nữa nó còn được người dùng ưu tiên bởi rất nhiều tính năng cũng như năng lực tương hỗ liên kết thiết bị bảo đảm an toàn nhờ vào công nghệ tiên tiến mã hóa dữ liệu vô cùng văn minh. Phần mềm này có tính không thay đổi rất cao khi hoạt động giải trí, vận tốc liên kết cực nhanh giúp người dùng hoàn toàn có thể sử dụng một cách hiệu suất cao nhất .

AeroAdmin - Phần Mềm Kết Nối Và Quản Lý Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

AeroAdmin – Phần Mềm Kết Nối Và Quản Lý Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

Xem thêm  Phân phối độc quyền (Exclusive Distribution). Lợi ích của phân phối độc quyền

Windows Remote Desktop – Phần Mềm Tích Hợp Trên Hệ Điều Hành Windows

Windows Remote Desktop là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa được tích hợp sẵn trên máy tính sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows. Phần mềm này có tính năng tương hỗ người dùng điều khiển một thiết bị máy tính khác hoặc quản trị máy tỉnh của mình mà không cần phải xuất hiện tại khu vực đó. Mặc dù trước đó Windows Remote Desktop đã có năng lực truy vấn thiết bị từ xa nhưng yên cầu người dùng phải thiết lập thông số kỹ thuật bằng Control Panel. Tuy nhiên ở thời gian hiện tại tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bật Remote Desktop trên thiết bị của mình bằng ứng dụng Settings .

Windows Remote Desktop - Phần Mềm Tích Hợp Trên Hệ Điều Hành Windows

Windows Remote Desktop – Phần Mềm Tích Hợp Trên Hệ Điều Hành Windows

Remote PC – Chương Trình Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Phổ Biến

Remote PC là một chương trình có năng lực giúp tất cả chúng ta điều khiển máy tính từ xa trải qua việc liên kết với một thiết bị máy tính khác. Phần mềm này đang tương hỗ trên hai hệ quản lý phổ cập nhất lúc bấy giờ chính là Windows và Mac. Công việc của người dùng là san sẻ ID và key để cho phép truy vấn từ ứng dụng iOS hoặc Android vào máy tính điều khiển .

Remote PC - Chương Trình Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Phổ Biến

Remote PC – Chương Trình Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Phổ Biến

Đó là những giải thích về phần mềm điều khiển máy tính từ xa cũng như 7 phần mềm đã được Hoàng Hà PC tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của phần mềm điều khiến máy tính từ xa.

Xem thêm: Cung cấp hơn 300 loại Card Màn Hình và Card Đồ Họa giá tốt, VGA, dễ dàng đổi trả, bảo hành Card màn hình tới 3 năm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *