Chồng tôi mắc bệnh sĩ gái!

Chào Ngọc Lệ

Sau khi nghe câu chuyện của bạn, tôi chợt nghĩ đến một chút khó chịu về tính cách của vợ/chồng tôi. Tôi chưa nghĩ ra bất kỳ chiến lược nào để quản lý 'tinh thần hiệp sĩ' dồi dào của anh ấy, nhưng tôi tìm cách giảm bớt sự khó chịu nảy sinh khi trò chuyện với người khác.

Khi chúng tôi kỷ niệm ngày tình yêu, sự ngưỡng mộ của tôi dành cho chồng tôi là không có giới hạn. Anh ấy là hiện thân của nam tính và sự hào phóng mà tôi hoàn toàn tán thành. Tuy nhiên, khi nói đến sự hào hiệp, anh ấy vượt qua mọi sự mong đợi với số điểm 10 trên 10. Mặc dù sau khi kết hôn và lập gia đình, một số người đàn ông có thể giảm độ hào hiệp xuống chỉ còn 5 phần, nhưng sự cam kết của chồng tôi không bao giờ dao động nếu có bất cứ điều gì. đã tăng lên theo thời gian.

Theo quan điểm của tôi, sự dũng cảm thể hiện ngày nay sẽ phù hợp hơn với một anh hùng hời hợt. Nếu người phối ngẫu của tôi mở rộng lòng nhân từ của anh ấy với các đồng nghiệp nam và cộng sự của anh ấy tại nơi làm việc, điều đó sẽ khiến tâm trí tôi thoải mái. Thật thú vị, anh ấy cũng khá xa hoa với phụ nữ nhưng cố gắng không làm tôi khó chịu khi làm như vậy.

Xem thêm  Ανακούφισε τα μάτια από τα συμπτώματα αλλεργικής επιπεφυκίτιδας με Artelac® Ectoin | Bausch Health | Website Instructions tips

Khi tôi thường lui tới cơ quan của chồng tôi, tôi đã quan sát thấy rất nhiều phụ nữ trẻ làm việc ở đó. Tuy nhiên, có vẻ như những người đàn ông bắt gặp những cô gái trẻ này không thể cưỡng lại việc thể hiện tình cảm của họ một cách trắng trợn, bao gồm cả chồng tôi.

Mỗi ngày, hai anh em tranh giành cơ hội thanh toán hóa đơn khi họ gặp con cái của họ để ăn sáng tại công ty của họ. Sau khi dùng bữa xong, từng người đề nghị trả tiền và trao đổi những lời bông đùa nhẹ nhàng hoặc nói chuyện phiếm. Tuy nhiên, không ai trong số họ thực sự mở ví. Ngay cả khi tôi mang ví của mình, chồng tôi cũng từ chối để tôi trả tiền, đó là thói quen của anh ấy.

Nhất thiết phải nhớ lại ngày sinh nhật của vợ, nhưng sinh nhật của bạn cùng phòng thường khiến người ta quên mất. Ngoài ra, không cần thiết phải cắm hoa vì cà phê là đủ. Cá nhân chịu trách nhiệm tổ chức lễ kỷ niệm lẽ ra phải lo chi phí, tuy nhiên họ đã gặp phải một quý ông cực kỳ hào hoa giống như vợ tôi. Không cần phải nói rằng mọi cô gái đều mong muốn nắm bắt một cơ hội thuận lợi.

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty đã tổ chức một sự kiện dành riêng cho phụ nữ. Thêm vào đó, nơi làm việc của chồng tôi rất muốn tổ chức lễ kỷ niệm của riêng họ. Các đồng nghiệp nam của anh ấy đã góp tiền và chiêu đãi các nữ nhân viên một bữa ăn tại một nhà hàng gần đó. Tình cờ là hôm đó chồng tôi có thể đón tôi, điều này khiến mọi việc trở nên thuận lợi hơn… Vào cuối buổi họp mặt của họ, có một vấn đề phát sinh về khoản thanh toán khi mọi người có mặt chỉ thu được 2/3. Phần ba còn lại dường như không được tính đến nhưng không bỏ lỡ một nhịp nào hay tham khảo ý kiến ​​​​của bất kỳ ai khác, người chồng hào phóng của tôi đã bước vào và tự bỏ tiền túi ra trả…Tôi tò mò không biết cuối cùng anh ấy đã đóng góp bao nhiêu so với những người khác có mặt. anh ta trả nhiều hơn hầu hết? Có đáng để xem xét nghề nghiệp của anh ấy (anh ấy là bác sĩ) không?

Xem thêm  Cách lọc dữ liệu trùng lặp trong Google Sheet cực đơn giản - https://bem2.vn

'Cứ để đó,' anh ấy nói, 'nó sẽ trở lại khi đến thời điểm thích hợp.' Tuy nhiên, tôi không thể nhớ lại một trường hợp nào mà chồng tôi đã nhận được bất cứ thứ gì có đi có lại. Hoặc có lẽ anh ấy đã giấu tôi phần thưởng. Tuy nhiên, khi nghe các nhân viên văn phòng trẻ tâng bốc và khen ngợi anh ta, tôi cảm thấy ngứa ngáy khó chịu quanh mắt. Việc liên tục xu nịnh anh ấy trong giờ nghỉ giải lao và những lời đề nghị ăn trưa của các 'đào mỏ' văn ​​phòng chỉ càng làm tăng thêm cảm giác này… Vợ của sếp chồng tôi là một nguyên nhân khác khiến tôi khó chịu. Cô ấy thể hiện sự hoàn hảo một cách dễ dàng đến mức không thể chịu nổi khi chứng kiến ​​​​những nỗ lực coi thường người khác của cô ấy. Ôi, tôi ghê tởm làm sao mỗi phút dành cho công ty như vậy!

Dù chồng tôi là người chu toàn, quán xuyến gia đình tốt nhưng tôi không thể kìm nén được cơn giận sôi sục trong lòng mỗi khi chứng kiến ​​cảnh anh ấy ga lăng với phụ nữ khác. Nó như thể ngọn lửa bùng lên trong tôi. Sự lo lắng của tôi bắt nguồn từ việc không biết anh ấy sẽ phản ứng thế nào nếu gặp phải một người phụ nữ xảo quyệt luôn tìm cách lừa dối, cướp bóc hoặc vu khống anh ấy theo một cách nào đó.

Xem thêm  Tải game Đố Vui - Đố vui dân gian Việt Nam

Lê à, tôi thấy bối rối trước bản chất tính tình của chồng mình. Cận thị của anh ấy góp phần vào sự nhầm lẫn này.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *